Tokyo Mew Mew Phần 2 Mới được xác nhận! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Tokyo Mew Mew New Season 2 đã được xác nhận phát hành với một thông báo trên trang web chính thức. Tuy nhiên, xác nhận phát hành không phải là tiết lộ duy nhất xuất hiện trên internet. Ngoài ra còn có bài hát kết thúc mùa đầu tiên và video thông báo mùa thứ hai. Người hâm mộ đang phát cuồng khi mùa cuối cùng của anime đã kết thúc gần đây. Tuy nhiên, anime này cũng được chuyển thể từ manga. Hãy chuyển sang các chi tiết liên quan đến manga!

Bộ truyện gốc được phát hành từ năm 2000 đến năm 2003. Yoshida và Ikumi lần lượt là tác giả và họa sĩ minh họa của manga. Nhà xuất bản Kodansha là giám đốc phân phối manga Nhật Bản. Tuy nhiên, việc phát hành tiếng Anh của cả bảy tập là trách nhiệm của Tokyopop. Đây là mọi thứ bạn cần biết về mùa anime sắp tới!

New Tokyo Mew Mew Phần 2: Sắp ra mắt!

Các nhà sản xuất của Tokyo Mew Mew New Season 2 đã xác nhận anime bằng video thông báo. Video giới thiệu tất cả các nhân vật chính trong anime và quá trình biến hình của họ. Họ sẽ trở lại vào mùa sau với nhiều sức mạnh hơn để loại bỏ những người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, mối đe dọa sẽ khác so với mùa giải trước. Hơn nữa, sẽ có những nhân vật phản diện mới trong mùa giải sắp tới.

Trong khi đó, trang này cũng đã công bố bài hát chủ đề kết thúc của anime. Nó chứa một số cảnh từ cao trào của anime. Vì vậy, có những điều tiết lộ trong video bài hát này có tựa đề “Sweet Heart”. Hơn nữa, bộ anime cũng có một sự kiện được lên lịch trong những tháng sắp tới. Một số bài đọc kịch bản vẫn đang được thực hiện cho đến khi anime ra mắt.

New Tokyo Mew Mew Phần 2

Anime sẽ như thế nào?

Cốt truyện mới sẽ theo quan điểm lãng mạn của Ichigo. Lần cuối cùng cô bỏ lại tất cả để gặp tình yêu của đời mình. Tuy nhiên, cô ấy không thể diễn tả điều đó trong đoạn kết. Vì vậy, có vẻ như anime sẽ tiếp tục cuộc sống lãng mạn của Ichigo. Nhưng nó có lý khi hai mùa đầu tiên chỉ giải quyết trách nhiệm cứu tinh của các cô gái.

Nhưng cuộc sống cá nhân của những vị cứu tinh này không bao giờ được quan tâm. Các nhà sản xuất đã thử những động thái mới để giới thiệu cuộc sống trong công việc của họ. Có khả năng câu chuyện cũng sẽ phát triển cuộc sống cá nhân của các cô gái khác trong anime. Tuy nhiên, thông tin thêm về phần sắp tới sẽ được công bố sau khi dàn diễn viên đọc kịch bản.

New Tokyo Mew Mew Phần 2

Tokyo Mew Mew New Season 2: Ngày phát hành

Thông báo tiết lộ rằng Tokyo Mew Mew New Season 2 sẽ phát hành vào tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, ngày xác nhận vẫn chưa được công bố. Dự kiến, các nhà sản xuất sẽ tiết lộ nó vào cuối năm nay. Anime sẽ có sẵn để xem trên các mạng Tv của Nhật Bản cũng như các nền tảng trực tuyến. Hãy tiếp tục kiểm tra những thứ hàng ngày trên The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *