Tokyo Mew Mew Tập 3 mới: Nụ hôn bị đánh cắp?! Pudding Mew đây rồi!

Rate this post

vlcsnap-2023-01-29-23h56m29s796

Hmmmmm……Hừm.

Tập hôm nay là một chút của một túi hỗn hợp. Tôi không hoàn toàn không thích bất cứ điều gì tôi sắp đề cập, nhưng tôi cảm thấy điều này có thể được tổ chức tốt hơn một chút.

Như tôi đã đề cập, tập hôm nay là màn ra mắt của Pudding, nhưng bạn sẽ không nhìn thấy cô ấy cho đến khi tập gần hết một nửa. Phần còn lại của tập phim do Aoyama và Ichigo đảm nhận trong một buổi hẹn hò ở sở thú. Buổi hẹn hò thực sự dễ hiểu, đáng yêu và ngọt ngào, tôi chỉ ước nó diễn ra trong một tập phim khác.

Trong anime gốc, màn ra mắt của Pudding có một tập dành riêng, vì vậy tôi không biết logic của việc cắt đôi màn ra mắt của cô ấy là gì. Cô ấy cũng vừa mới bị ném vào đó. Chúng tôi hoàn toàn không biết gì về cô ấy ngoài thực tế là cô ấy rất năng động, rất muốn có tiền boa và về cơ bản giống như một con khỉ người. Cô ấy đột nhiên biểu diễn tiết mục xiếc của mình trong sở thú trong buổi hẹn hò của Ichigo và Aoyama, và Quiche cũng xuất hiện để trao cho Ichigo nụ hôn của cô ấy, càng làm mất sự chú ý của Pudding.

Sau đó Quiche biến một đám động vật ở sở thú thành Chimera Animals, các cô gái (Rau diếp và Mint xuất hiện – Lettuce không biến hình trong tập này *bĩu môi*) cố gắng chống lại chúng, nhưng có quá nhiều. Ichigo sắp bị nghiền nát bởi một con voi cực kỳ chậm chạp hoặc chúng cố tình làm chậm cảnh quay để tạo hiệu ứng ấn tượng, thật khó để nói, và Pudding đã biến hình để cứu cô ấy. Cô ấy cũng bọc tất cả các con vật trong thứ gelatin mà cô ấy làm. Họ thực sự hữu ích khi tập hợp chặt chẽ để cô ấy nhắm mục tiêu. Sau đó, Ichigo cho nổ tung tất cả, và thế là xong. Pudding bây giờ là một Mew Mew.

Thành thật mà nói, hơi thất vọng. Tôi đoán sẽ an toàn khi cho rằng câu chuyện cơ bản của cô ấy và những thứ không cần thiết sẽ được khám phá thêm sau này, nhưng, đây vẫn là tập đầu tiên của cô ấy. Tại sao cô lại bị đẩy vào lề như thế này?

Phải nói là trời ơi, Pudding trong này đáng yêu quá các bạn ạ. Tôi yêu kiểu tóc mới của cô ấy. Tôi yêu bím tóc nhỏ của cô ấy. Tôi yêu chiếc quần đùi treo bằng vải denim của cô ấy. Sự biến đổi của cô ấy – GUYS – cô ấy giống như một trong những sự biến đổi của cô gái phép thuật dễ thương nhất mà tôi từng thấy. Nó quá hoàn hảo cho Pudding. Tôi thích cách mái tóc của cô ấy thay đổi để bím tóc của cô ấy trông hơi giống đuôi khỉ. Tôi thích giày và tất của cô ấy (mặc dù….những thứ đó không phù hợp hơn với Mint sao? Về cơ bản chúng là dép ba lê.) Tôi thích găng tay của cô ấy, ngay cả khi chúng thiếu lớp lông thú giả.

……Được rồi, vì vậy ai đó đã bình luận ở đâu đó (xin lỗi, tôi quên mất ở đâu) rằng họ không quan tâm đến trang phục mới của Pudding, và một trong những điểm gây tranh cãi chính là việc họ thay cô ấy từ một chiếc quần đùi, hoặc tôi đoán vậy. nó giống một chiếc áo liền quần hơn (tôi xin lỗi, tôi không biết thời trang), với một chiếc váy.

……và vâng, tôi hoàn toàn đồng ý. Một chiếc váy không vừa với Pudding. Cô ấy nhảy khắp nơi. Cô ấy thực sự là con khỉ của nhóm. Một bộ quần áo liền quần hoặc thứ gì đó với quần đùi sẽ thích hợp hơn cả vì sự nhanh nhẹn và tránh khoe nội y của cô ấy với mọi người mà cô ấy nhìn thấy bất cứ khi nào cô ấy nhảy xung quanh trên không như Tarzan.

Tôi cũng không thực sự thích vòng eo rộng như thế nào. Đối với tuổi của cô ấy, nó chỉ có vẻ sai. Ngoài ra, phần dưới của nó rộng như vậy chỉ khiến việc mặc nó trở nên khó khăn hơn khi cô ấy nhảy xung quanh. Nó sẽ dễ dàng bắt không khí và lật lên.

Tôi có thích thiết kế ban đầu hơn thiết kế mới của cô ấy không?….Trong trường hợp này, có. Trang phục ban đầu của cô ấy có ý nghĩa hơn nhiều và phù hợp với tính cách của cô ấy hơn trang phục này. Ngay cả những đôi giày/vớ cũng đẹp hơn vì cách những chiếc tất quấn quanh dây tạo ra một chút rung cảm của rạp xiếc. Và tôi thực sự nhớ đôi găng tay lông thú giả của cô ấy, ngay cả khi đôi găng tay mới của cô ấy khá tuyệt theo đúng nghĩa của chúng…..chúng có phải là găng tay không? Chúng giống như những chiếc vòng cổ tay đeo trên mu bàn tay của cô ấy mà không quấn quanh bất kỳ phần nào của bàn tay.

Một lưu ý cuối cùng về Pudding trước khi chúng ta tiếp tục…..trò đùa cuối cùng đó là về cái quái gì vậy? Cô ấy đưa cho Ichigo một loại thuốc đặc biệt từ gia đình cô ấy mà cô ấy đề nghị trượt đến Aoyama mà anh ấy không hề hay biết……..Đây có phải….một trò đùa hiếp dâm không? Xin vui lòng cho tôi biết tôi đang giải thích sai. Thành thật mà nói, tôi không thể tưởng tượng được bất kỳ ý định ngây thơ nào đằng sau lời đề nghị này. Ngay cả khi đó là thuốc kích thích tình dục hay thứ gì đó, thì việc đề nghị lén lút với anh ấy mà không có sự đồng ý của anh ấy vẫn là rất sai lầm.

Quay lại buổi hẹn hò của Ichigo và Aoyama, điều này thật ngọt ngào. Tôi đã tận hưởng nó khá nhiều cho những gì nó có giá trị. Cả hai đều lo lắng, anh ấy im lặng vì anh ấy lo lắng, không ai có thể diễn tả được mức độ lo lắng của họ cho đến khi họ buộc phải giải quyết vấn đề đó trong một khung cảnh thoải mái hơn. Điều đó thật tuyệt và nó phản ánh cách cả hai trở nên thoải mái hơn khi ở bên nhau đồng thời nhận ra rằng mức độ thoải mái đó thực sự đáng sợ ở một mức độ nào đó – một điều đáng sợ. Và bằng cách nào đó, nó đã xoay sở để làm cho cảnh anh ấy đưa cho cô ấy một chiếc vòng cổ chuông không rùng rợn như ban đầu trong anime hay manga.

Họ đã nhìn thấy một con mèo đen nhỏ trong một căn phòng…vuốt ve…con mèo nào đó…mà họ có ở sở thú? Nó bị thương nên họ quấn một miếng băng nhỏ vào chân nó. Tôi không hiểu tại sao họ không liên lạc với bất kỳ ai làm việc ở sở thú về việc này, nhưng dù sao thì điều đó cũng tốt. Con mèo có một cái chuông trên đó được buộc bằng một dải ruy băng màu đỏ. Sau đó, khi Động vật Chimera tấn công, con mèo đã quay lại để cứu Aoyama, người đã bị tách khỏi Ichigo trước cuộc tấn công, khỏi một con Vẹt Chimera. Trong quá trình đó, chiếc chuông rơi ra và sau đó con mèo bỏ chạy.

Sau khi bị chấn động nặng nề khi để mất Ichigo một lần nữa, và nhận ra rằng cô ấy đã đánh mất chiếc vòng cổ của chính mình trong trận chiến, anh ấy đã buộc chiếc chuông vào cổ cô ấy và nói rằng anh ấy cần chiếc chuông để đảm bảo rằng anh ấy sẽ không bao giờ mất dấu cô ấy. Sau đó, anh ấy gọi cô ấy là mèo con của anh ấy, điều đó thật kỳ lạ, nhưng sau đó anh ấy nói rằng đó là một điều ngớ ngẩn khi nói nên tôi đoán nó không tệ đến thế.

Ý tôi là, thật kỳ lạ khi tặng cô ấy một chiếc chuông mèo theo nghĩa đen trên một con mèo thật như một chiếc vòng cổ, nhưng đó là một cử chỉ ngọt ngào.

Điều tôi thắc mắc là, có gì đó với con mèo này sao? Tại sao nó lại cứu Aoyama? Đó là một con Chimera Animal, nên có lẽ đó chỉ là bản năng, nhưng đó vẫn là một sự trùng hợp thực sự kỳ lạ. Ngoài ra, con mèo đang quan sát họ khi họ bỏ đi sau tương tác này. Tôi khá chắc chắn rằng con mèo này không phải là Shirogane vì hình dạng con mèo của anh ấy ở phần cuối và màu sắc của anh ấy không phù hợp với con mèo này. Có phải nó chỉ là một con mèo kỳ lạ? Hừm.

Dù sao, tôi thích tập này, thực sự là tôi thích, nhưng tôi chỉ ước buổi hẹn hò và Quiche ở trong một tập khác với phần ra mắt của Pudding. Cô ấy gần như bị trục xuất ở đây. Chỉ một chút. Hy vọng chúng ta sẽ sớm thấy nhiều hơn về nhân vật của cô ấy.

Lần tới, Zakuro sẽ ra mắt!


Nếu bạn thích công việc của tôi và muốn giúp hỗ trợ blog của tôi, vui lòng cân nhắc quyên góp tại trang Ko-Fi của tôi. Cảm ơn bạn! ♥

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *