Tokyo Revengers Chap 269: Người du hành thời gian khác! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Bí ẩn về bước nhảy thời gian tiếp tục đặt ra câu hỏi mới cho những người hâm mộ Tokyo Revergers. Chương cuối cùng có thể là một trong những cuộc đi chơi mạnh mẽ nhất mà chúng ta từng thấy. Sau khi chiến đấu với nhau trong một thời gian ngắn, Takemichi cuối cùng đã hỏi Mikey tại sao anh lại chọn trở thành người đàn ông quái dị này. Về điều này, ông đã đưa ra một câu trả lời đã thay đổi mọi thứ cho câu chuyện này. Được biết, ngoài Takemichi, Sanichiro cũng là một người nhảy thời gian. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Tokyo Revengers Chương 269.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ cuối cùng cũng sẽ biết được ý nghĩa của bước nhảy thời gian. Chỉ những người được chọn sở hữu sức mạnh này, và chúng ta chỉ biết hai người trong số họ trong câu chuyện. Vì vậy, những bí ẩn sắp được làm sáng tỏ trong tuần tới! Hãy tiếp tục đọc để xem tất cả những tiết lộ này có ý nghĩa gì.

Tokyo Reverger tập 269

Tokyo Revengers Chap 269: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương cuối tiết lộ rằng Sanichiro, anh trai của Mikey, cũng là một người nhảy thời gian như Takemichi Hanagaki. Nó được tiết lộ rằng cả hai người họ đang cố gắng cứu Mikey lần lượt. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình cứu anh ta và thay đổi dòng thời gian đã khiến Mikey mất đi trái tim của anh ta. Anh ấy cũng tiếp tục giải thích rằng những sự bốc đồng này không nhằm mục đích cản trở cảm xúc của anh ấy trong quá khứ. Tiết lộ này chắc chắn là một trong những tình tiết xoắn mạnh nhất trong câu chuyện.

Vì vậy, bây giờ, Tokyo Revengers Chương 269 sẽ tiếp tục đoạn độc thoại của Mikey, nơi anh ta nói về việc mọi thứ đã được thay đổi bởi Sanichiro. Và lần này, cuối cùng chúng ta sẽ biết lý do đằng sau sự biến đổi của Mikey thành nhân vật phản diện cuối cùng của câu chuyện. Người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi xem sự thay đổi này sẽ mang lại kết quả gì cho nhân vật Takemichi Hanagaki.

Tokyo Reverger tập 269

Tóm tắt chương trước!

Tokyo Revengers Chương 268 bắt đầu với việc Takemichi tìm thấy sức mạnh hoàn toàn mới của mình khi anh ta có thể nhìn thấy tất cả các bước đi theo cách của mình. Vì vậy, anh ta phòng thủ tất cả các bước di chuyển và cung cấp cho anh ta một cuộc phản công sau đó và ở đó. Mọi người đều bàng hoàng khi chứng kiến ​​những gì đã xảy ra khi Mikey rơi xuống đất. Những tiếng hô “Toman” bắt đầu vang lên khi tất cả đều thấy chiến thắng sắp đến.

Nhưng ngay sau khi Mikey đứng lên một lần nữa, anh hỏi anh ta tại sao Takemichi đã quay trở lại. Anh ta nói với anh ta rằng anh ta đã hứa sẽ bảo vệ mọi người khỏi Toman. Hanagaki cũng nói với anh rằng anh biết rằng Mikey cũng đang đau khổ. Chương kết thúc với tiết lộ rằng Sano Shinichiro cũng là một người đi trước thời đại.

Tokyo Reverger tập 269

Tokyo Revergers Chap 269: Ngày phát hành

Sự sụp đổ của Mikey là một trong những cảnh hay nhất mang lại tất cả sự cổ vũ. Do đó, không có thông báo nghỉ khi phát hành chương này. Tokyo Revengers Chương 269 sẽ phát hành trong tuần này không nghỉ. Ngày phát hành cuối cùng của chương là ngày 14 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *