Tokyo Revengers Chap 271: Ngày phát hành & Spoiler

Rate this post

Chương này bắt đầu bốn năm sau trạng thái thực vật của Mikey. Shinichiro và Baji từ trường cấp hai đang trên đường đến đón Haruchiyo. Họ thực sự đang hướng đến nhà tù nơi Haruchiyo mãn hạn tù và sẽ được thả vào ngày hôm đó. Baji chế giễu anh ta là kẻ điên khi hành quyết một nhóm côn đồ với Katanka, người đã xúc phạm Mikey.

Tokyo Revengers Chap 271: Ngày phát hành & Spoiler

Sau khi đón cậu ấy, tất cả đều đến thăm Mikey. Nhưng tình trạng của anh ấy còn tồi tệ hơn trước. Mikey lúc này đang vô hồn. Cuộc trò chuyện của Baji và Haruchiyo tiết lộ rằng Shinichiro đã từ bỏ cuộc sống của mình và trở thành người chăm sóc Mikey. Trong thời gian này, ông của họ qua đời, và Emma bỏ nhà đi.

Bảng điều khiển sau đây tiết lộ tin tức còn gây sốc hơn. Vào ngày 20 tháng 7, Mikey đã qua đời. Shinichiro mất trí sau khi cố gắng giúp Mikey vượt qua trạng thái thực vật; Từ kinh doanh mờ ám đến trị liệu, thậm chí cả các nhóm tôn giáo, Shinichiro đã thử mọi cách có thể.

Theo kịch bản này, Shinichiro đến thăm một người bạn của mình, người đã khuyên anh ta nên gia nhập băng nhóm của mình. Họ đến một câu lạc bộ chủ nhà, nơi Shinichiro tình cờ nghe thấy một nhóm xã hội đen đang chế nhạo một số người vô gia cư, những người luôn khẳng định rằng anh ta có thể nhảy thời gian. Họ không tin anh ta vì anh ta nói rằng anh ta không thể làm điều đó nếu không có cò súng.

Tokyo Revengers Chap 271: Ngày phát hành & Spoiler

Shinichiro ngay lập tức đến chỗ họ và đập cho họ một cái xác để biết thông tin về người đàn ông vô gia cư này. Chương kết thúc với cảnh Shinichiro đứng với vẻ mặt nghiêm túc hỏi điều tương tự.

Tokyo Revengers chap 271 Spoiler

Chương mới nhất giải thích cách bước nhảy thời gian xuất hiện lần đầu tiên. Tuy nhiên, vẫn chưa có câu trả lời về nguồn gốc của nó và cách người ta có thể biểu hiện ra nó. Không có khả năng Wakui sẽ nghĩ ra một câu chuyện nguồn gốc cho khả năng nhảy thời gian.

Về phần Shinichiro, các chương sắp tới có thể sẽ cho thấy Shinichiro có thể chỉ là người kích hoạt người đó. Tuy nhiên, điều đó sẽ làm phức tạp thêm các mốc thời gian. Ngoài ra, tại sao người đó lại làm việc với Shinichiro nếu anh ta không liên quan gì đến Mikey hoặc anh trai của anh ta? Do đó, chúng tôi sẽ nhận được một âm mưu khác liên quan đến điều này.

Tokyo Revengers Chap 271: Ngày phát hành & Spoiler

Mặt khác, Baji và những người khác thân thiết với Shinichiro. Vì vậy, sẽ là một âm mưu khác nếu anh ta chia sẻ bí mật này với họ. Điều này có nghĩa là tất cả họ đều biết về bước nhảy thời gian trong dòng thời gian gốc.

Cuối cùng, tất cả những dòng thời gian kỳ lạ nơi ai đó hay người khác tiếp tục chết, giờ đây nó có ý nghĩa. Những người nhảy thời gian đang giữ một người sống sót, người được cho là không còn sống. Vì vậy, bù đắp cho người khác cuối cùng sẽ là chi phí. Điều này cũng có nghĩa là Shinichiro đã tìm ra cách để đưa thời gian tới Takemichi sau khi tính toán mọi thứ. Vậy Shinichiro có cố ý để mình bị Kazutora sát hại không?

Có rất nhiều câu hỏi như vậy mà chỉ những chương sắp tới mới có thể trả lời.

Tokyo Revergers Chap 271 Ngày phát hành

Tokyo Revengers Chap 271 sẽ khởi chiếu vào ngày 28 tháng 9 năm 2022, theo lịch hàng tuần của manga. May mắn cho chúng tôi, manga hiếm khi nghỉ giải lao nên chúng tôi đã có một số lượng chương ổn định được phát hành cho đến nay. Với việc câu chuyện bắt đầu đi vào vòng cuối cùng nhiều hơn với mỗi Chương, chúng ta đang có câu trả lời cho tất cả những nghi ngờ và giả thuyết của mình.

Cũng nên đọc: Tokyo Revengers Chương 271 Spoiler: Du hành thời gian!

Nguồn: https://diaocthoibao.com/phuc-hung-golden.html Qua: https://diaocthoibao.com/vinhomes-ocean-park-3-the-crown.html

Bài gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-271-ngay-phat-hanh-spoiler-111005.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *