Tokyo Revengers Chap 271 Spoiler: Time Shift!

Rate this post

Shinichiro thể hiện một nhân vật đáng kinh ngạc khi hỗ trợ một Mikey thực vật. Tokyo Revengers Chap 271 sẽ hiển thị bước nhảy thời gian của bạn.

Thông báo về mùa thứ hai đã khiến tất cả chúng tôi bắt đầu. Mùa giải mới sẽ bắt đầu trong vài tuần tới và khi kết thúc, chúng ta sẽ bước vào Mùa đông 2023.

Đó là lúc Tokyo Revergers Season 2 sẽ được phát sóng. Tuy nhiên, thông tin về nó hiện nay khá hiếm.

Đây là dòng thời gian ban đầu. Đó là một bi kịch cho gia đình Mikey, tệ hơn cả dòng thời gian mà manga theo dõi. Chúng tôi tự hỏi làm thế nào Takemichi ở nơi này.

Anh ta là một kẻ thất bại khủng khiếp, người thất bại trong cuộc sống hay anh ta thực sự xoay sở để tạo ra thứ gì đó của riêng mình? Có lẽ chúng ta sẽ tìm ra.

Toàn bộ mini-arc này nói về Shinichiro trở thành một người đàn ông đi trước thời đại. Anh đã thay đổi tương lai để tạo ra nó để anh trai mình có thể tồn tại và sống một cuộc sống tốt đẹp. Tokyo Revengers Chap 271 sẽ cho thấy cách anh ấy xoay sở để thực hiện bước nhảy.

Khi làm vậy, anh ta sẽ hành động như thế nào? Chúng tôi rất tò mò muốn tìm hiểu.

Tokyo Revengers Manga 271

Sự xuất hiện của Baji trong dòng thời gian gốc đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Dù thế nào, anh ấy cũng là một nhân vật được yêu mến và anh ấy vẫn giữ thái độ ‘không quan tâm’ mà tất cả chúng ta đều thích.

Tokyo Revengers 271 Quét sơ bộ có thể cho thấy liệu anh ta có thể nhìn thấy Shinichiro trước khi thực hiện cú nhảy hay không.

Baji và Shinichiro đang nói gì vậy?

Chương này bắt đầu với cảnh Baji bỏ học và Shinichiro nói chuyện với anh ấy một cách ngọt ngào. Họ thảo luận về Haruchiyo và việc trả tự do cho anh ta. Trong khi Baji không muốn gặp một người bạo lực như vậy, Shinichiro đã đưa anh ta theo. Rốt cuộc, Haruchiyo đã làm tất cả những điều đó vì lợi ích của Mikey.

Họ gặp anh ta và anh ta ngay lập tức hỏi về Mikey. Khi họ đến thăm anh tại bệnh viện, Haruchiyo đã bị giằng xé bởi tình trạng của Mikey. Đôi mắt vô hồn và cánh tay gầy guộc là quá sức đối với anh. Đó là khi Baji nói với anh rằng Shinichiro cũng đang gặp rắc rối.

Cha mẹ họ chết, ông nội họ chết, và em gái họ bỏ chạy. Với việc Mikey chết, Shinichiro sẽ không còn ai. Phần tiết lộ của Tokyo Revengers Chap 271 sẽ xuất hiện nếu Baji xuất hiện kịp thời.

Điều gì đã xảy ra sau cái chết của Mikey?

Sau khi Mikey chết, Shinichiro bị xé xác vì niềm tin của mình. Anh vô cùng tức giận. Một phần anh tin rằng tất cả các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ khác mà anh đã chi trả, sẽ thực sự mang lại hiệu quả cho anh trai mình.

Nhưng nó đã không xảy ra và anh ấy chỉ đơn giản là than thở về cuộc sống của mình.

Đó là khi anh được Wakasa mời tham gia một băng đảng. Thực tế là sau này, lo lắng cho Shinichiro. Vì dù sao thì anh ta cũng đang thối rữa nên cả hai đã đi uống rượu ở một quán bar. Và đó là khi tất cả xảy ra.

Đoạn giới thiệu phim Tokyo Revergers 271 sẽ cho thấy Wakasa hành động như thế nào đối với điều này.

Shinichiro thời gian sẽ nhảy vọt như thế nào?

Tại quán bar, Shinichiro tình cờ nghe được mọi người thảo luận về cách nhảy thời gian. Anh không lãng phí thời gian và hỏi họ về điều đó. Anh không được chào đón bằng những lời chào nồng nhiệt. Đó là khi anh ta sử dụng nắm đấm của mình để đánh bại những người khác.

Anh hỏi lần cuối cùng, bước nhảy thời gian ở đâu. Tokyo Revengers manga 271 sẽ chỉ cho anh ta để tìm anh chàng này và thực hiện bước nhảy.

Ngày phát hành Tokyo Revergers 271

Trong Tạp chí Weekly Shonen của tuần tới từ Kodansha, chúng tôi sẽ có những bản quét sơ bộ về Tokyo Revengers Chap 271. Chúng cũng sẽ được tải lên trang web chính thức sau đó. Chúng tôi biết rằng ngày phát hành sẽ là 28 tháng 9 năm 2022.

Lượt quét của người hâm mộ cho bộ truyện này rất nhanh. Toàn bộ quá trình kéo dài hơn một ngày đã được hoàn thành trong vài giờ. Dù sao, bản dịch tiếng Anh của người hâm mộ Tokyo Revengers Manga 271 sẽ xuất hiện trên google vào ngày 27 tháng 9 năm 2022.

Chưa có chương tiếng Anh chính thức nào được phát hành cho bộ truyện này. Điều đó nói rằng, các tập tiếng Anh được phát hành. Nếu muốn ủng hộ những người sáng tạo, bạn có thể lấy cho mình một bản sao của những người sáng tạo đó!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chap-271-spoiler-dich-chuyen-thoi-gian-110665.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.