Tokyo Revergers – Chương 269: Bước nhảy thời gian mới!

Rate this post

Trong chương cuối cùng, Mikey gợi ý rằng có một người nhảy thời gian khác trong thị trấn. Sau khi nói với anh ấy rằng anh trai của anh ấy là một người chạy thời gian, mọi thứ sụp đổ dưới chân anh ấy. Vì vậy, hiện tại, tất cả những gì người hâm mộ chờ đợi là được biết lịch sử của sức mạnh nhảy thời gian là như thế nào. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Chap mới nhất, Tokyo Revengers Chap 269.

Tokyo Revergers - Chương 269: Bước nhảy thời gian mới!

Ở phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết được Mikey đã giấu giếm điều gì trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, cuộc chiến giữa Takemichi và Mikey cũng sẽ sớm kết thúc. Mặc dù điều này sẽ mất một thời gian, nhưng tất cả sẽ sớm kết thúc.

Tóm tắt của Chương trước!

Tokyo Revengers Chương 268 bắt đầu bằng đoạn tóm tắt cảnh Takemichi đánh Mikey bằng đòn cuối cùng. Tuy nhiên, điều anh không biết là người đàn ông đó vẫn sẵn sàng đứng lên ngay cả khi đó. Tất cả các thành viên phi hành đoàn đều bị sốc khi thấy Mikey rơi xuống. Nhưng ngay sau khi anh ấy đứng lên một lần nữa, mọi thứ lại bắt đầu trở nên rõ ràng hơn. Mikey hỏi anh tại sao lại quay lại cứu anh.

Tokyo Revergers - Chương 269: Bước nhảy thời gian mới!

Takemichi nói với anh rằng anh đã hứa với anh trong quá khứ. Nhưng Mikey không ấn tượng với lý do của việc này. Đến hành động cuối cùng của Chap, người ta thấy rằng Mikey có thông tin mà anh ấy muốn chia sẻ với Takemichi. Chương kết thúc với việc Mikey tiết lộ rằng có một nhà du hành thời gian khác trong thị trấn ở đây.

Tokyo Revengers Chap 269: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Người hâm mộ vẫn chưa có được một cái nhìn thoáng qua về Chap. Nhưng người hâm mộ chắc chắn rằng chuyến đi chơi này sẽ giải đáp được bí ẩn về người du hành thời gian. Mikey tuyên bố rằng chính anh trai mình là người đã cung cấp cho anh tất cả thông tin về quá khứ, hiện tại và tương lai. Trong suốt cuộc đời của mình, Takemichi từng nghĩ rằng mình là người duy nhất chạy ngược thời gian trong tầm hiểu biết của mình. Trên thực tế, anh đã từng nghĩ mình là một người có một không hai.

Tokyo Revergers - Chương 269: Bước nhảy thời gian mới!

Tokyo Revengers Chap 269 mở ra với sự tiết lộ bí ẩn về bước nhảy thời gian là gì. Chúng tôi cũng không biết tại sao anh ấy là người duy nhất sở hữu sức mạnh này. Sẽ rất thú vị để xem những gì bí ẩn này có trong cửa hàng cho người hâm mộ. Hơn nữa, sự kết thúc của cuộc chiến này cũng sẽ được nhìn thấy.

Tokyo Revergers Chap 269: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có bất kỳ thông báo nghỉ giải lao nào trong việc phát hành chuyến đi chơi này. Vì vậy, bí ẩn về thời gian mới sẽ sớm được hé lộ. Ngày phát hành cuối cùng của Tokyo Revengers Chap 269 là ngày 14 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để biết tất cả các cập nhật của bạn ngay tại đây.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/anime

Bài gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-269-ke-nhay-thoi-gian-moii-110520.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *