Tóm tắt và Spoilers Anime One Piece Chương 1051

Rate this post

Cảnh báo: Bài viết dưới đây có chứa nội dung tiết kiệm cho Anime One Piece Chap 1051“Shogun of Wano, Kozuki Momonosuke” của Eiichiro Oda, Stephen Paul và Vanessa Satone.

Trong One Piece Chapter 1051, Kaido lao xuống trái đất bên dưới, tạo ra một đường hầm khổng lồ bên cạnh đường hầm mà Big Mom đã tạo ra sau khi thua trận. Cơ thể của chúng chìm trong các bể magma dưới lòng đất, dẫn đến các vết nứt hình thành bên dưới bề mặt biển. Luffy được tuyên bố là người chiến thắng chính thức khi người dân Thủ đô Hoa Kỳ kỷ niệm một ngày tự do của họ. Trong khi đó, Liên minh ăn mừng chiến thắng của họ trong khi Hải tặc Vương quốc Động vật từ chối tin rằng Kaido đã thua. Momonosuke quyết định chưa mở biên giới của Wano, và một vụ phun trào ngay ngoài khơi bờ biển Udon. Momonosuke xuống Kinh đô hoa, nơi Hiyori và Akazaya Nine cũng xuất hiện, trước sự kinh ngạc của mọi người. Cùng với nhau Vietotaku tìm ra!

Có thể bạn quan tâm:

Chap 1051 Nó bắt đầu với việc mọi người ở Thủ đô Hoa đang cố gắng tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra. Con rồng mà họ tin là Kaido lại tuyên bố ngược lại, và Komurasaki đứng trước mặt họ vẫn sống khỏe mạnh. Như thể vẫn chưa đủ, Kin’emon từ trong đám khói bay ra, cũng được cho là đã chết. Mọi người bắt đầu tự hỏi họ chết vào thời gian nào và liệu đây có phải là thế giới bên kia hay không. Khi Akazaya Nine tập hợp lại, tiết lộ rằng họ đã sống sót trong suốt thời gian qua, mọi người bắt đầu hò reo và ăn mừng khi lời tiên đoán của Toki trở thành sự thật. Sử dụng Light-Scroll, một chương trình phát sóng đã được phát đi khắp Wano và mọi người đều chờ đợi.
Chương 1050 của One Piece
Khi điều này xảy ra, Yamato gặp các thành viên còn lại của băng Mũ Rơm, những người đang cảnh giác với con trai của Kaido. Yamato khẳng định rằng anh không phải là kẻ thù của họ và giải thích rằng anh là thành viên mới nhất trong băng của họ. Trong khi Brook và Sanji dường như đã hoàn toàn ở trên tàu, Jimbei nói rằng Luffy cần phải chấp thuận sự bổ sung mới. Luffy hiện đang được Chopper chăm sóc.

Trong khi Yamato trừng phạt một nhóm Hải tặc Vương quốc Động vật vì cố gắng lẻn đi, Usopp hỏi Tama điều gì sẽ xảy ra với những người đang chịu tác dụng của Trái ác quỷ của cô. Tama giải thích rằng sức mạnh của cô mất dần sau khoảng một tháng và những con vật thường trở lại bình thường, nhưng một số vẫn là bạn của cô. Speed ​​nói rằng cô ấy muốn ở lại với Tama, người nói rằng cô ấy coi Speed ​​như một người mẹ và muốn ở lại với Speed ​​mãi mãi. Khoảnh khắc bị gián đoạn khi ai đó nói rằng có điều gì đó đang xảy ra trên màn hình phát sóng từ Kinh đô ngàn hoa.

Một nhân vật được bao phủ trong làn khói, nói rằng đã 20 năm kể từ cái chết của Kozuki Oden và gọi ông là “Cha”. Điều này đã gây sốc cho đám đông vốn đã choáng váng. Anh ấy tiếp tục, nói rằng anh ấy rất vui vì mọi người đã sống sót sau những năm dài khó khăn. Lễ kỷ niệm sẽ không kết thúc bằng Lễ hội Lửa, và sự tự do sẽ là mọi ngày trong năm thay vì chỉ một. Nước sạch sẽ không còn là hàng hóa nữa, và các nhà máy gây ô nhiễm đất đai sẽ bị phá bỏ và chế độ nô lệ bị xóa bỏ.

nhân vật Kozuki Momonosuke trong anime One Piece chương 1051
Nghe những lời của anh ấy, Tama nhận ra rằng người đàn ông trưởng thành này chính là Momonosuke. Cô nghĩ lại khi cha mẹ cô qua đời khi làm việc tại nhà máy và cách cô cố gắng trở nên mạnh mẽ sau đó để giúp tinh thần của họ thoải mái. Cô đã cố gắng bán kasa để kiếm tiền, nhưng không ai mua nó cho đến một ngày Tenguyama mua một chiếc từ cô. Anh ta bảo cô đợi thêm một thời gian nữa và các chiến binh của Gia tộc Kozuki sẽ trở lại và giải phóng Wano. Điều này mang lại cho Tama hy vọng và cô đảm bảo với anh rằng cô sẽ ổn. Bây giờ, cô ôm Nami và khóc.

Momonosuke tiếp tục bài phát biểu của mình, tuyên bố rằng sự cai trị của Orochi và triều đại khủng bố của Kaido đã kết thúc. Anh ấy nói về những người đã giúp đỡ và truyền cảm hứng cho anh ấy, Liên minh đã đánh bại Cướp biển Vương quốc Động vật, và những người đã hy sinh mạng sống của họ vì tự do. Các công dân đã khóc vì sung sướng, mặc dù Kid khó chịu với danh hiệu của Momo cho Liên minh Ninja-Cướp biển-Mink-Samurai.
Chúa tể Momonosuke ở chương 1051
Dừng lại một lúc, anh thì thầm với Kin’emon rằng anh không biết phải nói gì khác. Kin’emon nói với anh rằng anh ta chỉ lừa dối, và Momo đã nghĩ lại khi Luffy hỏi rằng có điều gì trên thế giới này khiến anh ta sợ hãi. Anh ta bắt đầu nói lại, khẳng định tên của anh ta có nghĩa là “bất khả chiến bại”, do cha anh ta đặt cho. Anh ta hứa sẽ khôi phục Wano trở lại vinh quang trước đây, nhưng anh ta sẽ cần sức mạnh của người dân của mình. Anh ấy, Kozuki Momonosuke, sẽ dẫn dắt họ đến sự thịnh vượng.

Mọi người bắt đầu khóc khi anh tự hào đứng trước người dân Wano và nghĩ về cha mẹ mình. Đám đông nổ ra tiếng vỗ tay và ăn mừng trước sự trở lại của Nhà Kozuki. Cùng với em gái và Akazaya Nine, Momonosuke trở về lâu đài, sẵn sàng làm cho Wano vĩ đại trở lại.

Chương tiếp theo của One Piece sẽ có vào Chủ Nhật, ngày 12 tháng 6.

Bạn đã đọc xong bài viết Tóm tắt và Spoilers Anime One Piece Chương 1051Mời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Spoiler Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *