Tomb Raider King Chương 356 Ngày phát hành: Sự phán xét của thế giới bên kia, Seo Vs. Kẻ phản bội

Rate this post

Tomb Raider King Chương 356 tiết lộ kẻ phản bội nhận bản án ở thế giới bên kia. Trận chiến tiếp tục khi Joo-Heon Seo nhận ra rằng một con người đã xuất hiện. Anh ta hỏi đó là kẻ thù của con người hay quái vật. Anh chàng kia hỏi Joo-Heon Seo liệu anh ấy có ổn không, và anh ấy trả lời rằng anh ấy vẫn chưa chết và cần mọi người im lặng.

Sinh vật bí ẩn đang nói chuyện với Joo-Heon Seo tự hỏi liệu anh ta có nên ném anh ta đi để chùm tia không bắn trúng anh ta hay không. Con dao găm của Seo cũng ở trên mặt đất, tiết lộ rằng anh ta cần sinh vật bí ẩn không hề hấn gì trước khi họ kết thúc trận chiến.

Seo nhận ra mình có một kế hoạch nhưng không thể thực hiện nó nhanh hơn. Kẻ thù đã tấn công anh ta vào tòa nhà hai lần, và anh ta tức giận vì anh ta chưa bao giờ gặp phải kẻ thù như vậy gây khó khăn cho anh ta trong trận chiến. Seo nhận ra rằng kẻ phản bội đang buộc anh phải làm việc chăm chỉ, và anh phải nhanh chóng giành chiến thắng trong trận chiến.

Anh nhận thấy rằng tòa nhà xung quanh họ đang bị phá hủy, và kẻ phản bội không quan tâm rằng trận chiến đang phá hủy thành phố. Seo dec đã chết khi sử dụng nhiều Di tích mà không quan tâm để có thể đánh bại kẻ thù trước khi toàn bộ thành phố bị phá hủy.

Jimmy Evans

Jimmy Evans

Anh mỉm cười và nhận ra rằng nếu họ đổ lỗi cho anh vì đã phá hủy thành phố, anh sẽ nói rằng đó là một kẻ phản bội. Seo triệu hồi một trong những Di tích Quỷ để trừng phạt kẻ phản bội. Kẻ phản bội đã tấn công bằng một tia sét cực mạnh và mắng Seo vì đã biết Di tích Quỷ.

Tuy nhiên, các cuộc tấn công của kẻ phản bội không hiệu quả, và Seo đã triệu hồi sức mạnh của Di tích kho báu, và ngoại hình của anh ta thay đổi sau khi anh ta đeo mặt nạ. Kẻ phản bội đã sử dụng bàn tay ma thuật của mình để chặn các đòn tấn công của Seo. Anh ta ngạc nhiên rằng Seo đã trở nên không thể chạm tới và sử dụng một câu thần chú khác để làm tổn thương Seo, nhưng vô ích.

Trước đó trên Tomb Raider King Chương 355

Máy kéo được tiết lộ là Jimmy Evans, bị thương ở cánh tay trái sau khi chặn một vụ nổ mạnh từ Seo. Seo chế nhạo Jimy rằng anh ta đã giáng một đòn khiến anh ta bị chém, và anh ta hy vọng nó sẽ cắt sâu hơn. Jimmy khám phá ra lý do tại sao các đòn tấn công của Seo lại gây ra nhiều sát thương hơn anh nghĩ. Seo tiết lộ rằng anh ấy sẽ không kìm hãm hay cho Jimmy thời gian để hồi phục.

Jimmy cảm thấy rằng Seo đang đánh giá thấp anh ta và tạo ra một chùm tia lớn, nhưng Seo đã dịch chuyển phía sau Jimmy trước khi Jimmy biết điều đó. Tuy nhiên, Jimmy đã sử dụng một Relic khác để trốn thoát. Seo nhận ra mọi thứ đã được bảo vệ và chữa lành bởi sức mạnh của chúa tể trong Sanctum.

Anh quyết định không để những nỗ lực của mình thất bại vì anh không thể cho phép Jimmy làm ngược lại những gì anh đã làm. Một Relic mạnh mẽ che chắn cho Jimmy khi anh ta câu giờ để hồi phục. Anh ta nhận thấy rằng Seo đang cố gắng phá vỡ lá chắn và bảo anh ta từ bỏ vì Relic là vô hình trước các cuộc tấn công.

Jimmy nói rằng Seo có thể tiếp tục lãng phí sức lực của mình, nhưng anh ấy sẽ chữa khỏi bệnh và cho anh ấy nếm thử thuốc của mình. Anh ta thề sẽ bắt Seo phải trả giá vì đã làm tổn thương anh ta và suýt giết anh ta. Seo nhận ra rằng anh ta có Relics sở hữu trạng thái Bất khả chiến bại và triệu hồi chúng.

Di tích

Di tích bất khả chiến bại

Ông ra lệnh cho Bộ ba Ai Cập làm theo ý họ. Bộ ba thề rằng đó sẽ là cái chết của tên khốn dị giáo. Các cuộc tấn công bằng Bão cát và Phán quyết thế giới bên kia. Jimmy tin rằng không có sức mạnh nào có thể phá hủy ngôi nhà của thần. Seo nghĩ về triều đại của Nero trong khi Jimmy nhận hình phạt tồi tệ nhất trong đời. Ông nhận ra ngọn lửa lớn diễn ra vào thời Nero, mà họ gọi là Ngọn lửa lớn thành Rome. Jimmy đã bị thiêu rụi bởi ngọn lửa lớn của Rome trong khi cầu xin sự sống của mình. Anh ta quyết định sử dụng Sanctum Relic làm mồi nhử để trốn thoát.

Tomb Raider King Chap 356 Ngày phát hành

Tomb Raider King Chương 356 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Jimmy đã cố gắng thực hiện kế hoạch của mình, nhưng khi đến lối ra, anh gặp Seo đang cầm lưỡi kiếm để kết liễu anh. Nhưng Seo đã cắt cánh tay của Jimmy, và chương tiếp theo sẽ tiếp tục khi Seo có nhiều câu hỏi hơn để Jimmy trả lời. Bạn có thể xem bản cập nhật Tomb Raider King Chương 356 bên dưới.

Đọc Tomb Raider King Chương 356 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Tomb Raider King Chương 356 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Tomb Raider King vẫn chưa công bố trang web chính thức của manga. Người hâm mộ có thể đọc chương mới nhất của Tomb Raider King trên nhiều trang web khác nhau. Hãy gặp nhau sau khi Tomb Raider King Chương 356 được phát hành.

Cũng nên đọc: Return of the Mad Demon Chap 57 Ngày phát hành: Kẻ hành hình ánh trăng xử tử giáo sư Su

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *