Top 10 Anime hay nhất của anh ấy với cốt truyện tuyệt vời

Rate this post

Anime đang phát triển và anime mới liên tục ra mắt mỗi ngày và những người yêu thích anime không có gì phải phàn nàn. Thể loại anime phổ biến và chủ đạo nhất là Shōnen. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó chứa một số anime hay nhất từ ​​​​trước đến nay. Nhưng điều đó không ngăn cản bạn kiểm tra các thể loại anime xuất sắc khác, như Seinen.

Seinen là một thể loại anime/manga trong đó chủ đề và nội dung đen tối và trưởng thành hơn nhiều so với đối tác Shōnen của chúng, đồng thời các chủ đề và sự kiện rất nhạy cảm. Nó được khuyên dành cho khán giả trưởng thành và chỉ nên xem. Không có sự phân biệt rõ ràng giữa Shōnen và Seinen nhưng có một số dấu hiệu phân biệt Seinen với Shōnen. Shōnen có cốt truyện trong đó một thiếu niên khao khát trở nên vĩ đại và cốt truyện thường nhẹ nhàng và thường hài hước.

Một Seinen đen tối hơn, kinh dị hơn và chắc chắn là nghiêm túc hơn. Ở đây, nhân vật chính thường không phải là người vui vẻ và hướng ngoại, họ hoặc cực kỳ may mắn, mạnh mẽ hoặc có quan điểm khác. Để hiểu Seinen manga là gì, đây là danh sách những manga Seinen hay nhất sẽ giúp bạn hiểu Seinen là gì.

1. điên cuồng

bối rối anime manga của anh ấy

Berserk là hình ảnh thu nhỏ của manga Seinen và được coi là truyện giả tưởng đen tối được viết hay nhất và nó sẽ mãi mãi đại diện cho Seinen manga. Nói cách khác, nó đen tối, bạo lực, cực kỳ nhạy cảm và có một cốt truyện tuyệt vời. Câu chuyện hấp dẫn và chứa đầy các yếu tố siêu nhiên đưa bạn đến một chiều không gian phiêu lưu khác.

Guts là một lính đánh thuê đơn độc trong nhóm có tên ‘Band of Hawks’. Bộ truyện tranh này có anh ấy là nhân vật chính và cho thấy hành trình phiêu lưu đến tuyệt vọng của anh ấy cũng như đủ loại cảm xúc và sự kiện.

Cá nhân tôi khuyên bạn nên đọc manga thay vì anime vì anime sẽ phá hỏng trải nghiệm của bạn và có hai phiên bản anime. Nếu bạn quá thích xem anime, hãy xem bộ phim dài 25 tập chứ không phải CGI. Nếu bạn giới thiệu bất kỳ manga Seinen nào cho bạn bè của mình, hãy đề xuất Berserk!

2. Ký sinh trùng

ký sinh manga anime của anh ấy

Parasyte có thể ít bạo lực hơn ‘Berserk’ một chút, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có chất lượng và văn phong tốt. Manga được viết xuất sắc với một khái niệm độc đáo. Nhân vật phát triển mạnh mẽ về tính cách, nhưng nó mang lại cảm giác trưởng thành hơn so với anime thông thường.

Nhân vật chính thấy mình tiếp xúc với một ký sinh trùng ngoài hành tinh mang lại cho anh ta sức mạnh giống như siêu nhân đôi khi hoặc hoàn toàn chiếm lấy cơ thể của họ. Nhưng có rất nhiều ký sinh trùng ngoài hành tinh xuất hiện cùng với những ký sinh trùng độc ác cũng ẩn nấp. Bộ truyện tranh là một món ăn trực quan với một số yếu tố hài hước và nó làm cho bộ anime trở nên nhẹ nhàng hơn một chút. Nó tạo nên sự kết hợp ăn ý giữa cốt truyện chắc chắn, nhân vật tuyệt vời và các sự kiện xoay chuyển cốt truyện.

3. Quái vật

Quái vật Truyện tranh anime của anh ấy

Nếu bạn yêu thích một câu chuyện bí ẩn giết người và kinh dị hay, thì đây là bộ phim phù hợp với bạn. Naoki Urasawa đã tạo ra bộ truyện tranh mà sau đó được Madhouse tiếp nhận và trở thành một tác phẩm ăn khách toàn cầu. Đây là một trong số ít tác phẩm được chuyển thể thành anime.

Bộ phim hoạt hình này miêu tả một cách xuất sắc bạo lực không phải lúc nào cũng là thể chất mà còn có thể là tâm lý. Anime mô tả những mặt tốt và mặt xấu của bất kỳ ai và giải thích tình huống thông thường của cuộc sống, đó là không ai lúc nào cũng tích cực.

Câu chuyện kể về một bác sĩ người Nhật Bản sống ở Đức tên là Kenzo Tenma. Anh ta cứu một đứa trẻ trước một chính trị gia quyền lực. Quyết định này sẽ thay đổi cuộc đời của Kenzo mãi mãi. Đứa trẻ mà anh ấy đã cứu tạo ra một mối liên kết đặc biệt với anh ấy, điều này hoàn toàn không phải là điều tốt cho anh ấy.

4. Câu chuyện Vinland

truyện tranh anime saga vinland

Khi tôi lần đầu tiên xem Vinland Saga, tôi ngay lập tức bị cuốn hút và nó mang đến cho tôi cảm giác ‘Trò chơi vương quyền’ khi nhân vật quan trọng nhất bị giết. Nhìn thấy Thors bị giết, tôi đã bị sốc. Câu chuyện rất xuất sắc và có một trong những nhân vật phản anh hùng hay nhất trong anime, cái chết của cha anh đã thúc đẩy Thorsfinn trả thù Askeladd. Nhưng mối quan hệ khá độc đáo.

Mối quan hệ giữa họ hoàn toàn là sự căm ghét từ Thorfinn, nhưng khi anh ấy dành nhiều thời gian hơn cho anh ấy, một mối quan hệ độc nhất đã được tạo ra. Rõ ràng là trước cái chết của Askeladd, Thorfinn đã không thể kiểm soát được cảm xúc của mình khi đóng vai trò là cha của Thorfinn.

Anime miêu tả lối sống của người Viking và một chút lịch sử cần nắm bắt. Phiên bản manga có nghệ thuật tuyệt vời và Wit Studios đã thực hiện phần việc của mình để biến bộ anime này trở thành một bộ anime dành cho mọi lứa tuổi.

5. Địa Ngục

Hellsing truyện tranh anime của anh ấy

Một anime Seinen hay trông như thế nào? Không ai có thể đưa ra một định nghĩa chung, nhưng có một điều chắc chắn là nó khuấy động cảm xúc của bạn khá tốt. Đó là những gì loạt này làm. Anime này được sản xuất bởi Madhouse chịu trách nhiệm về những bộ anime tuyệt vời.

Hellsing chứa đầy các yếu tố đen tối với bạo lực, ma cà rồng, chủ đề gothic và rõ ràng là súng. Câu chuyện kể về Alucard, một ma cà rồng chung thủy và trung thành của gia đình Hellsing. Sê-ri này chắc chắn sẽ khiến bạn nhảy thường xuyên hơn với cốt truyện ly kỳ và một loạt các sự kiện tuyệt vời.

6. Vương quốc

Vương quốc truyện tranh anime của anh ấy

Vương quốc là một manga được sáng tác bởi Yasuhisa Hara và sau đó được chuyển thể thành anime bởi Pierrot Studios. Câu chuyện lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ đại trong thời kỳ Chiến Quốc. Hai đứa trẻ mồ côi có tham vọng lớn trở thành một vị tướng trong quân đội, Xin và Piao.

Ước mơ trở thành tướng quân của họ không hề dễ dàng, vì họ phải dồn hết tâm huyết vào việc cống hiến và giúp đỡ quân đội của mình để thăng hạng. Xin giúp theo đuổi giấc mơ thống nhất Trung Quốc của Ying Zheng và ngăn chặn bạo lực và đổ máu vĩnh viễn. Nhưng ước mơ của họ không dễ đạt được như họ dễ nói ra.

7. Bóng ma trong vỏ bọc

ma trong vỏ sò anime manga của anh ấy

Ghost in the shell là một anime do Production IG sản xuất và nó đã hoàn thành xuất sắc công việc tạo hoạt ảnh và chứng minh tại sao hoạt hình vẽ tay lại tốt hơn CGI trong một số trường hợp. Thế giới lấy bối cảnh trong tương lai nơi rô bốt và cyborg đang thịnh hành.

Công nghệ tiên tiến của thời đại khuyến khích mọi người sử dụng nó cho tội ác và những lý do phi đạo đức. Câu chuyện xoay quanh Motoko Kusanagi, một người máy được chế tạo đặc biệt để chiến đấu. Anime là một trong những anime khoa học viễn tưởng hay nhất với cốt truyện phức tạp và hấp dẫn.

8. Vùng đất rực rỡ

Truyện tranh anime Land of the Lustrous Seinen

Land of the Lustrous là một sê-ri đặc biệt dựa trên chủ đề nhân cách hóa, có nghĩa là nó liên quan đến việc chuyển đổi mọi thứ thành sinh vật sống. Bộ truyện rất thú vị nhờ các yếu tố khác nhau bao gồm hoạt hình xuất sắc, cốt truyện tuyệt vời và các nhân vật năng động. Tất cả những yếu tố này kết hợp với nhau để làm cho bộ anime này trở nên thú vị và hấp dẫn.

Câu chuyện kể về Phos, người không nổi tiếng lắm, nhưng cô ấy quyết tâm tạo ra một cuốn bách khoa toàn thư về lịch sử tự nhiên. Sự vĩ đại của bộ truyện này chỉ có thể được tin tưởng khi bạn tận mắt chứng kiến.

9. March đến như một con sư tử

March Comes in like a Lion seinen Manga anime

Có rất nhiều viên ngọc quý chưa được khám phá cần được công nhận, và ‘March Comes in like a Lion’ là một anime như vậy. Đây là một anime độc ​​đáo đi sâu vào thể loại hy vọng và buồn bã.

Nhân vật chính của câu chuyện là Rei Kiriyama, một kỳ thủ Shogi rất giỏi bị trầm cảm nặng. Anime không chỉ miêu tả sự đau khổ của anh ấy mà còn đi sâu vào sức khỏe tinh thần thích hợp.

10. Steins; Hẻm núi

Truyện tranh anime Cổng Steins

Bộ anime này không lấy cảm hứng từ cách chuyển thể manga thành anime truyền thống mà chịu ảnh hưởng của một trò chơi điện tử. Nó nhanh chóng trở nên nổi tiếng và nổi tiếng ngay lập tức nhờ cách viết thông minh với những gợi ý về anime slice-of-life.

Đây là một bộ phim kinh dị hành động và khoa học viễn tưởng, trong đó một người tự ái ‘Okabe Rintaro’ tự gọi mình là “Nhà khoa học điên”. Cùng với những người bạn của mình, Okabe khám phá ra cách du hành thời gian, nhưng những diễn biến trong cốt truyện lại dẫn đến sự hỗn loạn lớn và vô cùng mạo hiểm. Anime có yếu tố hồi hộp tuyệt vời khiến bạn luôn phải đoán già đoán non mọi thứ. Yếu tố kịch tính liên tục không bao giờ khiến bạn rời khỏi câu chuyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *