Top 10 Cái Chết Buồn Nhất Trong Akame Ga Kill

Rate this post

Có rất nhiều cái chết trong anime chuyển thể từ Akame Ga Kill, và không có nhân vật nào an toàn. Top 10 cái chết đáng buồn nhất trong anime đẫm máu được liệt kê dưới đây!

Mặc dù Akame Ga Kill là một anime cũ được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2014, nhưng cốt truyện của nó đề cập đến các vấn đề hầu như luôn có liên quan, chẳng hạn như người giàu bóc lột và săn lùng người nghèo và tham nhũng của chính phủ. Ngoài ra, không có gì ngạc nhiên khi nhiều nhân vật chết trước khi hai phần của anime kết thúc do bộ truyện tập trung vào nỗ lực của một nhóm để bắt đầu một cuộc cách mạng.

Trên thực tế, Akame Ga Kill là một trong số ít những bộ anime cũ không bao giờ ngần ngại giết chết các nhân vật của mình, bất kể họ đóng vai chính hay vai phụ. Cái chết có lẽ được mong đợi vì bộ phim nói về một nhóm sát nhân. Bộ phim vẫn xoay sở để khiến tất cả những sự ra đi của nó trở nên khá đau lòng, mặc dù người hâm mộ đã dự đoán sẽ mất đi những nhân vật yêu thích của họ khi bộ phim bắt đầu.

10. Tướng quân Esdie

Mặc dù Es death mang tiếng xấu nhưng một số khán giả vẫn rất buồn khi cô qua đời. Mặc dù thực tế là cuộc chiến của cô ấy đã kết thúc với cái chết của Susanoo và các thành viên Night Raid khác, một số người hâm mộ đã thông cảm với cô ấy vì câu chuyện quá khứ của cô ấy. Es death thề sẽ trở nên mạnh mẽ hơn sau khi trở về sau chuyến đi và phát hiện ra bộ tộc của mình đã bị tiêu diệt hoàn toàn, bao gồm cả cái chết của cha cô trong vòng tay của cô.

Trước sự thích thú của một số người hâm mộ và sự kinh hoàng của những người khác, cô ấy cũng phát triển một nỗi ám ảnh với Tatsumi. Mặc dù thực tế là cô ấy vừa bị đâm chết trong trận chiến, nhưng cái chết của cô ấy đã để lại ấn tượng lâu dài cho những người hâm mộ cô ấy, những người biết rằng nỗi ám ảnh của cô ấy với Tatsumi đã đóng một vai trò nào đó trong việc cô ấy qua đời.

9. Susanoo

Chelsea và Susanoo tham gia Night Raid cùng lúc, nhưng anh ấy không tồn tại được lâu như Chelsea trong truyện. Phải mất rất nhiều nỗ lực để đánh bại Susanoo vì bản thân anh ta là một Vũ khí Hoàng gia, một vũ khí sống hiệu quả. Chiến đấu với một kẻ thù như Esdeath luôn rất nguy hiểm, và Susanoo đã mất mạng khi làm như vậy.

Mặc dù người xem có thể ngưỡng mộ quyết tâm của anh ấy khi nhìn thấy bạn bè của mình sống sót thoát khỏi nanh vuốt của Esdeath, nhưng việc anh ấy sẵn sàng từ bỏ cuộc sống của mình là một phần khiến lời chia tay của Susanoo trở nên khó chấp nhận. Anh ta dùng chính mình làm lá chắn để ngăn cô ta đi theo họ, và trước khi cô ta giết anh ta, ngay cả kẻ thủ ác cũng đủ ấn tượng để gọi anh ta là “chiến binh huyền thoại”.

8. Khô hạn

Thật khó để không đồng cảm với cô gái, mặc dù Kurome dành toàn bộ thời gian của mình cho Akame Ga Kill để thể hiện mình là một nhân vật phản diện. Ngay cả khi Akame không gặp vấn đề gì với việc tẩy não và thao túng của Đế chế, người xem vẫn nhìn thấy một phần thời thơ ấu của cô ấy qua đôi mắt của Akame, và thật bực bội khi cô gái tội nghiệp không bao giờ thực sự có cơ hội cải thiện.

Tình hình này càng trở nên tồi tệ hơn khi cô ấy chết dưới tay của chính chị gái mình. Ngay cả khi người xem không thể đồng cảm với Kurome sau tất cả những gì cô ấy đã làm, họ cũng không thể không đồng cảm với Akame.

7. Sheele

Mặc dù người hâm mộ ước rằng họ có thể dành nhiều thời gian hơn cho Sheele, nhưng cô ấy đã rời khỏi chương trình trong mùa đầu tiên, để lại những người khác chỉ còn lại ký ức của cô ấy. Khi Seryu, một Vệ binh Hoàng gia cam kết vì Sheele, phục kích Sheele và Mine, Sheele đã qua đời. Cô ấy coi việc loại bỏ ít nhất một thành viên Night Raid là rất quan trọng, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải mạo hiểm mạng sống của chính mình, khi cô ấy tìm kiếm sự trừng phạt cho những bất hạnh của chính mình. Đáng buồn thay, Sheele là thành viên đó.

Trận chiến giữa Sheele với Mine và Seryu gần như đã phân thắng bại, nhưng hai cô gái rất ngạc nhiên khi Seryu vẫn bắn Sheele, phá hỏng những gì đáng lẽ phải là một chiến thắng ấn tượng. Hành động phục vụ quên mình của Sheele đối với bạn của cô ấy thậm chí còn trở nên anh hùng và đau lòng hơn bởi thực tế là cô ấy thực sự đã chết khi làm như vậy.

6.Chelsea

Vì Chelsea là một trong những thành viên của Night Raid, người gia nhập nhóm sau này trong loạt phim, nên người xem không có nhiều thời gian để tìm hiểu về cô ấy. Tuy nhiên, khi người hâm mộ dành thời gian cho cô ấy, cô ấy rất ngổ ngáo, đặc biệt là khi cô ấy tranh cãi với Mine, điều mà hai cô gái làm theo những cách hài hước trong suốt anime.

Có thể cái chết của Chelsea không nên gây ngạc nhiên vì cô ấy mới như thế nào. Tuy nhiên, khả năng biến hình thành người khác của cô đã tạo lợi thế cho cô, khiến cô bị Đế chế đánh bại một cách bất ngờ, và người xem luôn khó thấy những cái chết đột ngột. Ngoài ra, đầu của Chelsea sẽ được đặt trên một cái cọc ở quảng trường Đế chế khi chúng ta gặp cô ấy lần sau. Nó nhằm hướng dẫn các nhân vật khác, nhưng nó cũng như một lời cảnh báo cho khán giả. Kể từ thời điểm này, mọi thứ trở nên nghiêm trọng và cái chết của Chelsea chứng tỏ rằng không ai được an toàn.

5. Leone

Bởi vì Leone là một trong những nhân vật dường như luôn bất khả chiến bại, thật khó để chấp nhận rằng cô ấy không phải như vậy, đặc biệt là khi cái chết của cô ấy đến vào cuối bộ truyện một cách đột ngột và không cần thiết. Rõ ràng là Tatsumi và những người khác sẽ đánh bại Hoàng đế vào thời điểm Leone đánh trận cuối cùng với binh lính Đế chế.

Đương nhiên, việc anime mang đến cho người xem hy vọng trước khi tiết lộ rằng Leone đã qua đời cũng không ích gì. Lời tạm biệt của cô ấy với Akame mang đến cho người hâm mộ một tia hy vọng ngắn ngủi rằng cô ấy sẽ đi đến cuối anime, nhưng khi cô ấy nói với cô gái kia về vết thương của mình, hy vọng đó đã tan thành mây khói.

4. Lubbock

Trong Akame Ga Kill, Lubbock thường đóng vai trò giải khuây hài hước; Đó là một vai trò quan trọng, do anime có thể trở nên đen tối như thế nào. Tuy nhiên, mỗi khi một nhân vật hài qua đời, người xem được thông báo rằng chương trình sắp có một bước ngoặt cực kỳ đen tối. Khi Lubbock khởi hành, chắc chắn đó là tình huống. Trong Akame Ga Kill, những khoảnh khắc cuối cùng của Lubbock phù hợp với nhân vật của anh ấy. Lubbock trông có vẻ hạnh phúc và không chút hối tiếc khi ngã xuống đất. Mặc dù rất khó xem nhưng đó là một cách phù hợp để anh ấy kết thúc câu chuyện.

3. Vòng

Trong Akame Ga Kill, Bulat là nhân vật chính đầu tiên chết, và cái chết của anh ta như một lời cảnh báo cho khán giả và các nhân vật khác. Khi bộ phim tiếp tục, Bulat cũng thúc đẩy Tatsumi nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành các mục tiêu của Night Raid và trở thành một người tốt hơn.

Di sản mà Bulat để lại vẫn tồn tại rất lâu sau khi ông qua đời, khiến người xem ước rằng họ đã xem nhiều hơn về ông. Từ những gì chúng ta thấy, Bulat là một đối thủ đáng gờm trong trận chiến và là một người rất tốt. Trái tim bạn tan nát khi anh ấy qua đời và trao cho Tatsumi ngọn đuốc và Vũ khí Hoàng gia của anh ấy.

2. Của tôi

Là một trong những thành viên ban đầu của Night Raid, Mine có một khía cạnh quyết đoán hơn nhiều, xuất hiện xuyên suốt bộ truyện, mặc dù bề ngoài cô ấy có phong thái sôi nổi và nữ tính. Thật khó để xem cô ấy hy sinh mạng sống của mình để cứu Tatsumi, đặc biệt là khi xem xét tương tác cuối cùng của họ.

Tatsumi rất đau lòng khi cô ấy nói rằng Mine cần phải sống để “làm nên điều gì đó cho cuộc đời mình”, như cô ấy luôn mong muốn. Tôi đã làm rồi, ”Mine thông báo cho anh ấy. Chúng tôi muốn cô ấy giành chiến thắng cuối cùng, vì vậy thật an ủi khi biết rằng cô ấy hài lòng với những đóng góp của mình cho thế giới.

1. Tatsumi

Cái chết của Tatsumi trong Akame Ga Kill có lẽ là cái chết tàn khốc nhất trong tất cả những cái chết. Thật khó để xác định liệu những khoảnh khắc cuối cùng của Tatsumi có khó xem như vậy vì Night Raid đã mất quá nhiều thứ hay vì anh ta là nhân vật chính và là người duy nhất không bao giờ cần phải tham gia vào cuộc nổi dậy chống lại Đế quốc.

Tatsumi từ bỏ mọi thứ để ngăn hoàng đế nhí tấn công người dân trong thành phố của mình, bất kể anh ta có phải bước lên hay không. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là Tatsumi mất mạng và mất lời hứa với Akame, hành động của anh ấy sẽ thay đổi tiến trình của thế giới và hỗ trợ Night Raid hoàn thành mọi thứ họ đặt ra. Anime kết thúc rất buồn vì sự tuyệt vọng của Akame trước quyết định của Tatsumi chỉ khiến những giây phút cuối cùng của anh ấy trở nên đau khổ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *