Top 10 người dẫn chương trình cũ của Qvc Họ đang ở đâu vào năm 2023

Rate this post

QVC, nhà bán lẻ video và thương mại điện tử hàng đầu thế giới, đã trở thành một nhân tố chính trong ngành mua sắm trong hơn 30 năm. Kênh đã giới thiệu cho chúng tôi rất nhiều sản phẩm và cải tiến. Tuy nhiên, chính những người dẫn chương trình mới thực sự làm cho kênh trở nên sống động.

BWW Exclusive: Cái nhìn đầu tiên về Steve …

Vui lòng bật JavaScript

Những máy chủ này đã trở thành những cái tên quen thuộc và đã phát triển một lượng khách hàng trung thành theo dõi để xem các bài thuyết trình của họ và tìm hiểu về các sản phẩm mới. Trong những năm qua, nhiều máy chủ đã đến và đi, nhưng di sản của họ vẫn còn.

Bài viết này sẽ xem xét kỹ lưỡng 10 người dẫn chương trình hàng đầu của QVC hiện tại họ đang ở đâu vào năm 2023. Từ những công việc kinh doanh thành công cho đến những lần tham gia diễn thuyết trước công chúng và những lần xuất hiện trên truyền hình khác, chúng ta sẽ khám phá hành trình của những người dẫn chương trình này và xem sự nghiệp của họ đã phát triển như thế nào kể từ khi rời QVC .

Vì vậy, cho dù bạn là người xem QVC lâu năm hay chỉ tò mò về nơi những người dẫn chương trình này kết thúc, hãy đọc tiếp để tìm hiểu về sự nghiệp hấp dẫn của những người dẫn chương trình QVC trước đây.

Những người dẫn chương trình cũ của Qvc Họ đang ở đâu

Trong những năm qua, QVC đã có nhiều người dẫn chương trình, một số người trong số họ đã trở nên nổi tiếng theo cách riêng của họ. Danh sách này sẽ tập trung vào 10 máy chủ QVC trước đây và vị trí hiện tại của họ vào năm 2023.

1. Lisa Robertson

Những người dẫn chương trình cũ của Qvc Họ đang ở đâu

Lisa Robertson là người dẫn chương trình QVC trong hơn 20 năm. Cô ấy đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của kênh trong thời gian đó. Kể từ khi rời QVC vào năm 2014, Robertson bận rộn ra mắt thương hiệu phong cách sống của riêng mình, Lisa Robertson Home.

Cô cũng đã xuất hiện với tư cách khách mời trên các kênh mua sắm khác. Cô ấy đã xuất hiện trước công chúng nhiều lần, bao gồm cả các buổi nói chuyện và ký tặng sách.

Liên quan: Máy chủ không thích nhất trên QVC

2. Dan Wheeler

Những người dẫn chương trình cũ của Qvc Họ đang ở đâu

Dan Wheeler là người dẫn chương trình của QVC trong 29 năm trước khi rời đi vào năm 2019. Kể từ đó, anh ấy đã thực hiện nhiều dự án khác nhau, bao gồm cả cuốn sách “Chỗ ngồi tốt nhất trong nhà”, ghi lại thời gian làm việc tại QVC và hành trình cá nhân của anh ấy.

Anh ấy cũng đã tham gia diễn thuyết trước công chúng và xuất hiện trên các kênh mua sắm khác.

3. Jacques Gonzales

Những người dẫn chương trình cũ của Qvc Họ đang ở đâu

Jacque Gonzales là người dẫn chương trình QVC hơn 20 năm trước khi rời đi vào năm 2017. Kể từ đó, cô bận rộn với nhiều dự án khác nhau, bao gồm viết cuốn sách “Hạnh phúc có chánh niệm”, tập trung vào việc sống một cuộc sống có chánh niệm và hạnh phúc hơn. Cô ấy cũng đã tham gia diễn thuyết trước công chúng và xuất hiện trên các kênh mua sắm khác.

Liên quan: Máy chủ Qvc nào còn lại gần đây?

4. Leah William

Những người dẫn chương trình cũ của Qvc Họ đang ở đâu

Leah Williams là người dẫn chương trình của QVC hơn 17 năm trước khi rời đi vào năm 2019. Kể từ đó, cô ấy đã thực hiện nhiều dự án khác nhau, bao gồm cả blog của mình, “The Real Leah Williams”, nơi cô ấy chia sẻ suy nghĩ của mình về thời trang, sắc đẹp và cuộc sống trong tổng quan.

Cô ấy cũng đã xuất hiện trên các kênh mua sắm khác và thực hiện các buổi nói chuyện trước công chúng.

5. Sát thủ Shawn

Shawn Killinger là người dẫn chương trình QVC hơn 11 năm trước khi rời đi vào năm 2020. Kể từ đó, cô ấy đã thực hiện nhiều dự án khác nhau, bao gồm cả podcast của mình, “Shawnspiracy”, nơi cô ấy nói về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm sức khỏe, thể trạng và sắc đẹp.

Cô ấy cũng đã tham gia diễn thuyết trước công chúng và xuất hiện trên các kênh mua sắm khác.

Liên quan: 40 máy chủ QVC phổ biến hàng đầu

6. Rick Domeier

Những người dẫn chương trình cũ của Qvc Họ đang ở đâu

Rick Domeier là người dẫn chương trình QVC trong hơn 20 năm trước khi rời đi vào năm 2014. Kể từ đó, anh ấy đã thực hiện nhiều dự án khác nhau, bao gồm cả podcast của riêng mình, “Life Done Better”, nơi anh ấy phỏng vấn những vị khách từ nhiều nền tảng và ngành nghề khác nhau. Anh ấy cũng đã thực hiện các buổi nói chuyện trước công chúng và xuất hiện trên các kênh mua sắm khác.

7. Jill Bauer

Những người dẫn chương trình cũ của Qvc Họ đang ở đâu

Jill Bauer là người dẫn chương trình QVC hơn 25 năm trước khi rời đi vào năm 2019. Kể từ đó, cô ấy đã thực hiện nhiều dự án khác nhau, bao gồm cả thương hiệu phong cách sống của riêng mình, Jill Bauer Life, chuyên cung cấp nhiều loại sản phẩm từ quần áo đến đồ trang trí nhà cửa. Cô ấy cũng đã xuất hiện trên các kênh mua sắm khác và thực hiện các buổi nói chuyện trước công chúng.

Liên quan: Người dẫn chương trình QVC nào chết?

8. David Venable

Những người dẫn chương trình cũ của Qvc Họ đang ở đâu

David Venable đã là người dẫn chương trình QVC hơn 25 năm và vẫn gắn bó với kênh này. Anh ấy là một trong những người dẫn chương trình nổi tiếng nhất cho các chương trình nấu ăn và giới thiệu sản phẩm của mình.

Venable cũng là tác giả của một số sách dạy nấu ăn, bao gồm “Vào bếp với David”, trong đó có một số công thức nấu ăn phổ biến nhất của anh ấy từ các chương trình nấu ăn QVC của anh ấy.

9. Jane Treacy

Những người dẫn chương trình cũ của Qvc Họ đang ở đâu

Jane Treacy đã là người dẫn chương trình QVC hơn 30 năm và vẫn gắn bó với kênh này. Cô ấy là một trong những người dẫn chương trình dễ nhận biết nhất được biết đến với các bài thuyết trình về thời trang và sắc đẹp.

Treacy cũng đã thực hiện các buổi nói chuyện trước công chúng và đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình khác, bao gồm cả “The View”.

Liên quan: Máy chủ QVC nào đã chết gần đây?

Phần kết luận

Tóm lại, những người dẫn chương trình QVC trước đây đều đã theo đuổi nhiều nỗ lực khác nhau sau khi rời kênh. Một số đã bắt đầu kinh doanh, trong khi những người khác đã trở thành tác giả, diễn giả trước công chúng và người dẫn chương trình podcast.

Bất kể hiện tại họ đang làm gì, họ đều có một điểm chung: bắt đầu sự nghiệp tại QVC, thu hút được nhiều người theo dõi và trở thành những cái tên quen thuộc. Sẽ rất thú vị để xem những người dẫn chương trình này và những người khác sẽ làm gì trong tương lai và họ sẽ ở đâu trong vài năm tới.

câu hỏi thường gặp

 1. Ai là người dẫn chương trình QVC đầu tiên rời khỏi kênh và họ hiện đang làm gì?

  Trả lời: Kathy Levine là người dẫn chương trình QVC đầu tiên rời kênh vào năm 2000. Cô ấy hiện đang làm diễn giả truyền động lực và là tác giả của một cuốn sách.

 2. Lisa Robertson đang làm gì sau khi rời QVC?

  Trả lời: Lisa Robertson rời QVC vào năm 2014 và kể từ đó đã thành lập dòng thời trang và trang sức của riêng mình có tên là “Bộ sưu tập Lisa Robertson”.

 3. Người dẫn chương trình QVC nào được biết đến với các bài thuyết trình về vẻ đẹp của họ và họ hiện đang làm gì?

  Trả lời: Jane Treacy được biết đến với các bài thuyết trình về thời trang và sắc đẹp trên QVC. Cô ấy vẫn làm việc với kênh, đã thực hiện các buổi nói chuyện trước công chúng và xuất hiện trên các chương trình truyền hình khác.

 4. Dan Wheeler đang làm gì sau khi rời QVC?

  Trả lời: Dan Wheeler rời QVC vào năm 2018 và kể từ đó đã viết một cuốn sách có tên “Cơn bão tình yêu” và đang thực hiện một album mới.

 5. Jacque Pennell đang làm gì sau khi rời QVC?

  Trả lời: Jacque Pennell rời QVC vào năm 2011 và kể từ đó đã bắt đầu dòng trang sức của riêng mình có tên là Jacque by Design, bao gồm các sản phẩm thủ công, có một không hai. Cô ấy cũng đã thực hiện các buổi nói chuyện trước công chúng và xuất hiện trên các kênh mua sắm khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *