Top 10 nhân vật được mong muốn nhất trong One Piece cho đến nay

Rate this post

Sau Arc Wano, nhiều mức truy nã khủng khiếp đã được công bố, hãy cùng điểm qua top 10 mức truy nã cao nhất trong One Piece hiện tại.

Sau Arc Wano, nhiều mức truy nã khủng khiếp đã được Chính phủ thế giới công bố, hãy cùng điểm qua top 10 nhân vật bị truy nã gắt gao nhất trong One Piece tính đến thời điểm hiện tại.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Gol D.Roger (5,5 tỷ Bụng)

Vua hải tặc Gol D. Roger vẫn là cái tên thống trị trong bảng xếp hạng những nhân vật bị truy nã gắt gao nhất trong One Piece. Không chỉ được coi là Hải tặc cực kỳ nguy hiểm khi sở hữu One Piece mà Roger và đồng đội còn khám phá ra bí mật thực sự về Thế kỷ trống mà Chính phủ luôn cố gắng che giấu. Đó cũng là lý do khiến Roger trở thành mối đe dọa lớn nhất đối với Chính phủ Thế giới và họ sẽ không tiếc tiền để có thể tiêu diệt Vua Hải Tặc cùng huyết thống của hắn (Ace).

Top 10 nhân vật được mong muốn nhất trong One Piece cho đến nay

Top 10 nhân vật bị truy nã gắt gao nhất trong One Piece cho đến nay: Gol D.Roger

Râu trắng (5 tỷ Bụng)

Được mệnh danh là “Người đàn ông khỏe nhất thế giới”, con số 5 tỷ Bụng phản ánh chính xác sức mạnh và sự nguy hiểm của Edward Newgate. Được coi là một trong những đối thủ khó nhằn nhất của Roger trẻ tuổi (cùng với Garp) và sở hữu trái ác quỷ có sức công phá khủng khiếp, không khó hiểu khi Edward Newgate là Hải tặc bị truy nã gắt gao nhất nhì trong truyện. danh sách. Ngay cả khi đã già và bị thương nặng, Râu Trắng đã suýt lật đổ Tổng hành dinh ở Marineford để cứu Ace.

Kaido (4,6 tỷ Bụng)

Ở đầu arc Wano, không nhiều người thực sự nhận ra sức mạnh của Kaido, nhất là khi Kaido gần như “bái phục” khi giao đấu với Oden. Tuy nhiên, trong trận chiến với băng Mũ Rơm và Cửu Bảo Hồng, Kaido đã thể hiện sức mạnh khủng khiếp và khả năng chịu đòn đáng kinh ngạc. Nói một cách chính xác thì Kaido thua vì bị “đánh hội đồng” và phải tham gia liên tục nhiều trận chiến khác nhau, nhưng nếu một mình Luffy chiến đấu với “Sinh vật mạnh nhất thế giới” thì có lẽ băng Mũ Rơm là chưa đủ. sức mạnh để đánh bại anh ta.

Big Mom (Bụng 4,3 tỷ)

Sau màn thể hiện trong Arc Đảo Bánh với Arc Wano, sức mạnh của Big Mom thực sự không quá vượt trội như nhiều người tưởng tượng (ít nhất là thua kém Kaido rất nhiều). Nhìn chung, con số truy nã 4,3 tỷ Belly của Big Mom là hơi “phóng đại”, nhưng không thể phủ nhận rằng bà ta là một trong những đối thủ khó chịu và mạnh nhất mà băng Mũ Rơm từng phải đối mặt. .

Shanks (Bụng 4 tỷ)

Top 10 nhân vật được mong muốn nhất trong One Piece cho đến nay

Top 10 nhân vật được mong muốn nhất trong One Piece cho đến nay: Shanks

Nhân vật bí ẩn nhất của One Piece, Yonko Shanks Tóc Đỏ có số tiền thưởng là 4 tỷ Belly. Mặc dù chưa rõ sức mạnh thực sự của Shanks, nhưng nếu giống như những gì được thể hiện trong One Piece Film: Red, Shanks được cho là người sở hữu Haki mạnh nhất, thậm chí có thể ngăn cản đối thủ sử dụng khả năng thấu thị trong tương lai. Vai trò và khả năng thực sự của nhân vật này trong One Piece vẫn là một bí ẩn lớn, thậm chí không loại trừ khả năng cuối phim Shanks sẽ “lật xe” và trở thành trùm cuối.

Mihawk (3,6 tỷ Belly)

Là Hải tặc được mệnh danh là “Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới”, kiếm thuật của Hawkeye được cho là vượt qua cả Shanks, Yonko nổi tiếng với khả năng sử dụng kiếm thuật. Sau một thời gian dài “ở ẩn” và yên ổn khi làm Shichibukai, giờ đây Mihawk đã chính thức “lộ diện” khi hợp tác cùng Crocodile thành lập Cross Guild. Điều này cùng với sức mạnh ghê gớm của Mắt Diều Hâu đã khiến mức truy nã tăng lên khủng khiếp.

Buggy (Bụng 3,2 tỷ)

Về Yonko Buggy, chúng ta không còn gì để nói. Sức mạnh và trí tuệ của anh đã được thể hiện qua hơn 1000 chương của One Piece và việc anh trở thành Yonko chỉ là “một chương trong logic”. Với tất cả những thành tích khủng như anh đã từng ở trên con tàu của Vua Hải Tặc Roger, có mối quan hệ đặc biệt với cả 3 người khác là Yonko, Shanks, Luffy, Blackbeard, Imper Down, tên đầu sỏ thành lập Cross Guild (vậy đó). Chính phủ nghĩ vậy), trùm thế giới ngầm,…, không khó hiểu khi mức truy nã của hắn tăng gấp 200 lần (từ 15 triệu lên 3 tỷ 2), Yonko Buggy là ứng cử viên sáng giá cho hắn. danh hiệu Vua Hải Tặc trong tương lai.

(Phần 8, 9, 10) Luffy – Kid – Law (3 tỷ chiếc bụng)

Top 10 nhân vật được mong muốn nhất trong One Piece cho đến nay

Sau khi Arc Wano kết thúc và một mốc truy nã mới được công bố, có 3 nhân vật cùng giá là Luffy, Kid và Law. Trên thực tế, đóng góp của Kid và Law thậm chí còn không được người hâm mộ đánh giá cao bằng Sanji và Zoro. Tuy nhiên, với việc đánh bại Yonko Big Mom và hỗ trợ tiêu diệt Kaido, không quá khó hiểu khi Chính phủ thế giới cũng đã cho Law và Kid mức truy nã lên tới 3 tỷ đồng. Tất nhiên, tiền thưởng ngang nhau không có nghĩa là sức mạnh sẽ tương ứng với số tiền thưởng đó, ví dụ điển hình nhất là ông Buggy khi không cần thể hiện sức mạnh mà Chính phủ cũng phải tôn vinh là Yonko.

>>> Xem Thêm: Chàng trai bị bỏng mà Kid nhắc đến trong One Piece chap 1056 có phải là Aokiji?

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *