Top 10 nhân vật nữ tuyệt vời nhất trong One Piece

Rate this post

Nico Robin

Một Mảnh Nico Robin

Một thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm, Nico Robin là một nhà khảo cổ học với khả năng làm cho các bộ phận cơ thể của cô ấy, bao gồm cả toàn bộ cơ thể, co giãn như cao su. Cô ấy là một nhân vật điềm tĩnh và tự chủ, rất thông minh và độc lập.

Boa Hancock

Boa Hancock

Nữ hoàng Hải tặc và là một trong Bảy Lãnh chúa của Biển cả, Boa Hancock là một nhân vật mạnh mẽ và quyền lực, đồng thời cũng vô cùng xinh đẹp. Cô ấy có khả năng biến bất cứ ai nhìn thẳng vào mắt cô ấy thành đá và trung thành mãnh liệt với thủy thủ đoàn và bạn bè của cô ấy.

Nefertari sống

vivi một mảnh

Từng là công chúa của Vương quốc Alabasta, Vivi là một nhân vật tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn, người quyết tâm mang lại hòa bình cho đất nước của mình. Cô ấy là một chiến binh thiện nghệ và cũng rất trung thành với bạn bè của mình.

nami

Nami One Piece

Hoa tiêu của băng hải tặc Mũ Rơm, Nami là một tên trộm và người vẽ bản đồ lành nghề. Cô ấy cũng là chiến lược gia chính của phi hành đoàn và được biết đến với sự thông minh và tháo vát.

Nico Olvia

Nico Olvia

Mẹ của Nico Robin, Nico Olvia là cựu thành viên của nhóm khủng bố Cipher Pol 9 và là một nhà khảo cổ học lành nghề. Cô ấy là một nhân vật mạnh mẽ và độc lập, người sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ con gái mình.

run rẩy

run rẩy

Chủ quán bar “Shakky’s Rip-Off Bar” ở quần đảo Sabaody, Shakky là cựu thành viên của băng hải tặc Roger và là đồng minh thân cận của băng hải tặc Mũ Rơm. Cô ấy là một nhân vật cứng rắn và vô nghĩa, đồng thời cũng rất trung thành với bạn bè của mình.

Hina

Hina

Đội trưởng của Thủy quân lục chiến đóng tại Shells Town, Hina là một nhân vật nghiêm khắc và nghiêm túc, đồng thời cũng hết sức trung thành với thủy thủ đoàn và nhiệm vụ của mình. Cô ấy là một chiến binh điêu luyện và được biết đến với đầu óc nhạy bén và suy nghĩ nhanh nhạy.

Vì thế

Kaya One Piece Usopp

Một phụ nữ trẻ giàu có và là bạn thân của Usopp, Kaya là một nhân vật tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn, đồng thời cũng rất độc lập. Cô ấy là một cung thủ điêu luyện và không ngại đứng lên vì những gì cô ấy tin tưởng.

bánh pudding Charlotte

Bánh Pudding CHarlotte One Piece

Là thành viên của Gia đình Charlotte và là một đầu bếp bánh ngọt, Charlotte Pudding là một nhân vật tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn, đồng thời cũng rất trung thành với gia đình và thủy thủ đoàn của mình. Cô ấy có khả năng biến đổi khuôn mặt của mình thành bất kỳ ai và là một chiến binh điêu luyện.

Reiju

Reiju Vinsmoke One Piece

Reiju là thành viên của gia đình Vinsmoke và là chị gái của Sanji. Cô là người duy nhất có cảm xúc ngoài Sanji. Khi anh trai của Sanji và cha của anh ấy hành hạ anh ấy vì sự khác biệt, chính Reiju là người thường an ủi anh ấy. Chính Reiju là người đã thúc đẩy Sanji rời khỏi nhà và sống cuộc đời của một đầu bếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *