Top 15 nhân vật Anime có kiểu tóc cực chất! » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 26 tháng 11 năm 2022)

Khi bạn nói về ngoại hình của ai đó thì mái tóc của người đó đóng một vai trò quan trọng trong đó. Điều tương tự cũng xảy ra với nhân vật anime (và tóc của họ) khi chúng ta so sánh thiết kế của hai nhân vật xấu xa. Mỗi nhân vật anime có một kiểu tóc độc đáo và màu tóc khác nhau. Mặc dù họ không có màu tóc thông thường như đen hay nâu nhưng kiểu tóc của họ vẫn rất tuyệt vời. Chà, trong bài đăng này, bạn sẽ đọc về những nhân vật anime hàng đầu với kiểu tóc Badass.

Nhân vật Anime đẹp nhất với kiểu tóc Badass!

#15. Alucard

Nhân vật đầu tiên trong danh sách là từ Hellsing, Alucard. Chà, lý do tại sao Alucard có tên trong danh sách này không chỉ vì kiểu tóc mà còn vì tính cách bá đạo của anh ấy. Trong vũ trụ anime, nhân vật này là một trong những nhân vật mạnh nhất mà chiến đấu giống như một trò chơi. Hơn nữa, những sợi lông của Alucard là duy nhất và có một số tính chất đặc biệt như nó thay đổi màu sắc theo trạng thái của chuyến bay.

#14.

Nhân vật tiếp theo với kiểu tóc cá tính trong danh sách này là Bleach của BIG 3. Chúng ta đang nói về Tōshirō Hitsugaya, đội trưởng của đội 10 – Soul Society. Tóc trắng là đại diện của băng và độ dài của nó thay đổi theo cấp độ sức mạnh của Tōshirō Hitsugaya. Một lần nữa, không chỉ mái tóc, ngoại hình hay cơ thể mà tính cách và khả năng chiến đấu của nhân vật này đều rất tuyệt vời. Tác giả của Bleach dành rất nhiều thời gian để thiết kế tóc cho các nhân vật, và đó là lý do tại sao hầu hết các nhân vật trong Bleach đều có những kiểu tóc tuyệt vời.

#13. Sebastian Michaelis

Black Butler là một anime nổi tiếng, Sebastian Michaelis nổi tiếng nhờ tính cách, ngoại hình và đặc biệt là kiểu tóc. Trong số tất cả những người hâm mộ anime nữ, Sebastian Michaelis là một nhân vật nổi tiếng. Chà, tác giả cũng mô tả nhân vật này là một trong những sáng tạo hay nhất. Để có cảm giác thực sự về nhân vật này, bạn phải xem Black Butler vì chúng ta không thể diễn tả bằng lời.

#12. Inuyasha

Bây giờ chúng ta có nhân vật quyến rũ nhất từ ​​​​một trong những anime lãng mạn nổi tiếng nhất mọi thời đại – Inuyasha. Chà, toàn bộ bộ truyện dựa trên tên của anh ấy, Inuyasha, một nhân vật có mái tóc dài màu trắng. Khuôn mặt của Inuyasha là duy nhất bởi vì nó là sự kết hợp của khuôn mặt người, đôi tai giống mèo và mái tóc dài màu trắng. Hơn nữa, tính cách của nó giống động vật hơn (như cáo). Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện tranh hoặc anime lãng mạn vui nhộn thì bạn phải thêm Inuyasha vào danh sách xem (hoặc đọc) của mình.

#11. Hatake Kakashi

Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong toàn bộ vũ trụ anime – Kakashi Hatake trong danh sách. Mọi danh sách đều không đầy đủ nếu không có Kakashi Hatake vì anh ấy phù hợp với mọi sự so sánh. Chà, lý do anh ấy có tên trong danh sách này là vì ngoại hình và kiểu tóc xấu. Ngoài ra, chiếc băng đô của anh ấy đóng một vai trò quan trọng khi bạn nói về kiểu tóc của anh ấy và nó thật tuyệt vời. Tóc màu xám với một dải tóc màu xanh là một sự kết hợp hoàn hảo (cũng như khi toàn bộ khuôn mặt của bạn được bao phủ bởi một chiếc mặt nạ màu xanh).

#10. L

L trong Death Note là một nhân vật độc đáo với tính cách và ngoại hình khác biệt. Trong vũ trụ anime, L là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất, nổi tiếng với trí thông minh và thiết kế nhân vật. Chà, là một người vô tư, không quan tâm đến ngoại hình của mình (và cả đầu tóc nữa). Nếu không phải vì mái tóc của mình nhưng L vẫn xứng đáng có một vị trí trong này vì sự thông minh của mình. Hơn nữa, mái tóc bù xù của L đẹp hơn nhiều so với bất kỳ nhân vật anime nào có mái tóc sành điệu và lạ mắt khác. Anh ấy là một trong những nhân vật anime thông minh nhất.

#09.Kanneki Ken

Nhân vật tiếp theo trong danh sách những nhân vật anime đẹp nhất với kiểu tóc Badass là Kanneki Ken từ một trong những manga nổi tiếng nhất mọi thời đại, Tokyo Ghoul. Kanneki Ken là một cậu bé tuổi teen với mái tóc trắng tuyệt vời và chúng còn sống vì cậu không còn là con người nữa. Chà, nếu bạn chưa xem Tokyo Ghoul thì nó sẽ là một spoiler cho bạn nhưng mái tóc của anh ấy là một trong những kiểu đẹp nhất trong tất cả các nhân vật nam.

#08. Kiểm tra lại

Bây giờ chúng ta có nhân vật anime nữ đầu tiên trong danh sách này và Revy của nó từ Black Lagoon. Black Lagoon là một trong những anime xã hội đen hay nhất với nữ chính bá đạo. Revy buộc tóc (theo kiểu đuôi ngựa) vì cô ấy là một chiến binh không muốn mái tóc của mình cản trở. Khi chúng ta nói về những nhân vật xấu xa thì Revy luôn có tên trong danh sách vì cô ấy vừa tàn bạo, vừa sexy và tuyệt vời.

#07.Naruto

Naruto là một anime phổ biến đối với tất cả những người hâm mộ anime, mặc dù nhiều người trong số họ bắt đầu hành trình anime của mình với Naruto. Trong toàn bộ bộ truyện, tóc của nhân vật khá hấp dẫn và dài. Bất kể giới tính, mỗi nhân vật đều có một kiểu tóc khác nhau, nhưng Naruto vẫn có kiểu tóc đẹp nhất trong số họ. Không chỉ kiểu tóc mà còn cả màu sắc vì không nhiều nhân vật hợp với màu cam ngoài Naruto.

#06. người da đen

Afro là một nhân vật xấu xa đến từ một bộ phim hoạt hình Afro Samurai bị đánh giá thấp. Sự kết hợp độc đáo giữa Samurai Châu Phi và Nhật Bản thật đáng kinh ngạc, ai cũng có thể nhận ra qua vẻ ngoài của anh ấy. Afro là một nhân vật hung dữ với kiểu tóc khác với bất kỳ nhân vật anime nào khác. Nhiều người nghĩ rằng tóc của anh ấy khác với những người Afrikaans khác nhưng điều đó không đúng vì tóc của Afro nhẹ và bay trong không khí và cũng thay đổi hình dạng.

#05.Kenpachi Zaraki

Một nhân vật khác trong Bleach là Kenpachi Zaraki với kiểu tóc độc đáo thể hiện cá tính của anh ta. Tóc của Zaraki giống như những chiếc gai được tạo ra để làm tổn thương ai đó hoặc thậm chí là giết người. Kiểu tóc của anh ấy khác với bất kỳ nhân vật nào khác vì vẻ ngoài của nó. Chà, Kenpachi Zaraki là một trong những nhân vật mạnh nhất và cũng được người hâm mộ yêu thích vì kỹ năng chiến đấu của anh ấy.

#04. Jessie

Jessie đến từ Pokemon, mọi người đều biết về nó và đó là lý do tại sao chúng ta sẽ chuyển sang chủ đề chính về tóc. Màu sắc khiến mái tóc trở nên khác biệt nhưng mái tóc của Jessie còn hơn thế. Mái tóc của cô không chỉ nổi bật bởi màu hồng đậm mà còn bởi thiết kế của nó. Cho dù bạn nhìn điều này như thế nào, cô ấy xứng đáng có một vị trí trong bài đăng này vì nỗ lực của cô ấy trên mái tóc của mình. Là một cô gái, cô ấy khá coi trọng ngoại hình của mình và dành cả ngày để chải chuốt cho bản thân.

#03. Franky

Thêm một nhân vật nữa từ Big 3 và đó là Shipwreck Franky của Mũ Rơm trong One Piece. Giống như hầu hết các nhân vật, Franky cũng có một màu tóc độc đáo nhưng còn nhiều hơn thế. Franky có thể làm theo phong cách của mình như xe lửa, ván, đại bác, hay bất cứ thứ gì. Thật tuyệt vời làm sao khi bạn có thể thay đổi kiểu tóc của mình mà không tốn nhiều công sức. Kiểu tóc phổ biến nhất của Franky là kiểu tóc đuôi ngựa với một quả bom trên đầu (tất nhiên là tóc).

#02. Ở lại

Giải thích về kiếm của Asta - Black Clover

Nhân vật nổi tiếng thứ 2 và có một trong những kiểu tóc xấu nhất là Asta từ Black Clover. Black Clover là anime của Big Three thế hệ mới bao gồm Demon slayer, Jujutsu Kaisen và Black Clover. Chà, Asta có mái tóc màu xám khá tuyệt vời với mái tóc cũ kỹ. Ngoài ra, anh ấy còn đeo một chiếc băng đô để giữ tóc thẳng. Hơn nữa, màu tóc của Asta thay đổi theo cấp độ sức mạnh và cảm xúc của anh ấy trong một trận chiến.

#01.

Vâng, chúng tôi không đùa đâu vì Saitama xứng đáng với vị trí này. Bạn có thể tưởng tượng một nhân vật không có tóc nhưng vẫn có vẻ ngoài tuyệt vời không, đó chính là Saitama của chúng ta trong One Punch One. Anh ấy là người có thể giết bất cứ ai chỉ bằng một cú đấm, và trong quá trình đó để trở thành người mạnh nhất, anh ấy đã rụng hết tóc. Nhưng dù không có tóc, Saitama vẫn là một trong những nhân vật có kiểu tóc đẹp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *