Top 3 game mobile sắp ra mắt được cộng đồng game thủ mong đợi nhất

Rate this post

Sắp tới sẽ có khá nhiều siêu phẩm di động đáng chú ý nhất mà game thủ không nên bỏ qua

Zenless Zone Zero

Đây cũng là một trò chơi nhà Hoyoverse đã và đang trong quá trình thử nghiệm, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới. Trò chơi này cũng mở ra một thế giới giả tưởng hậu tận thế theo phong cách nhập vai hành động – một thể loại game đúng với thế mạnh của tác giả Genshin Impact. lối chơi của Zenless Zone Zero cũng đậm chất sinh tồn vì người chơi sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để kiếm sống.

Top 3 game mobile sắp ra mắt được cộng đồng game thủ mong đợi nhất

Các nhiệm vụ của game sẽ tập trung vào những khu vực đầy rẫy nguy hiểm, vì vậy bạn sẽ luôn phải sẵn sàng chiến đấu khi trải nghiệm trò chơi này ..

Xem thêm: Điểm qua những bom tấn gây thất vọng nhất làng game thế giới trong thập kỷ qua

Sword Art Online: Variant Showdown

Đây được biết đến là trò chơi kỷ niệm 10 năm thương hiệu Anime / Manga nổi tiếng tại Nhật Bản – Sword Art Online. Mặc dù chỉ mới được công bố cách đây vài tháng nhưng Sword Art Online: Variant Showdown Đã mở đăng ký trước và trò chơi này hứa hẹn sẽ chính thức phát hành vào cuối năm 2022.

Top 3 game mobile sắp ra mắt được cộng đồng game thủ mong đợi nhất

Sword Art Online: Variant Showdown sẽ là một dự án game thuộc thể loại hành động nhập vai, với cốt truyện hoàn toàn mới và đưa người chơi đến với những cuộc phiêu lưu kỳ thú của Kirito và những người bạn.

Mặc dù lối chơi nhận phải nhiều phản ứng không mấy thiện cảm từ người hâm mộ nhưng tựa game này vẫn là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất ngay trong năm 2022.

Xem thêm: Top những con trùm cuối ấn tượng nhất trong thế giới game (Phần 1)

Honkai: Star Rail

Honkai: Star Rail sẽ lấy bối cảnh trên thế giới Honkai Hoyoverse nổi tiếng, là sự pha trộn giữa các yếu tố thần thoại và truyền thuyết trong một thế giới khoa học viễn tưởng rộng lớn. Không giống như các trò chơi trước, nơi Honkai: Star Rail sẽ là một trò chơi nhập vai theo lượt. Các nhân vật trong game sẽ sở hữu những phong cách chiến đấu độc đáo và bộ kỹ năng hoành tráng, mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia trò chơi này.

Top 3 game mobile sắp ra mắt được cộng đồng game thủ mong đợi nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *