Top 5 Anime Có Nhân Vật Quái Vật Dễ Thương

Rate this post

Tại sao nhân vật quái vật dễ thương?

Tôi nhận ra rằng tôi đã hoàn thành một danh sách về những sinh vật quái dị đáng sợ trong anime nhưng tôi chưa bao giờ tôn vinh tất cả những con quái vật đáng yêu ngoài kia. Đã đến lúc sửa chữa sơ suất đó với danh sách của tôi trong tuần này. Bây giờ, đây không phải là danh sách các cô gái quái vật dễ thương. Đó sẽ là danh sách riêng của mình hoàn toàn. Thay vào đó, đây là những con quái vật thực sự, trông giống quái vật, nhưng chúng rất dễ thương.

5 anime hàng đầu của tôi có chứa các nhân vật quái vật dễ thương là gì?

Xin lưu ý: Sẽ có tiết lộ bên dưới.

Mamoru chắc chắn là một nhân vật quái vật dễ thương.

Kamaisama Kiss có rất nhiều yokai nam rất nóng bỏng nên đáng yêu không phải là từ đầu tiên xuất hiện trong đầu khi mô tả các nhân vật. Tuy nhiên, phần 2 của Kamisama Kiss đã mang đến cho chúng ta một ngoại lệ đối với quy tắc trong Mamoru thực sự dễ thương. Có thể là do ngay từ đầu Nanami đã phải ấp Mamoru như một bài kiểm tra và cô ấy quyết liệt bảo vệ thức thần của mình, nhưng Mamoru là một trong những nhân vật khiến bạn chỉ muốn nghiêng đầu và đắm chìm trong sự dễ thương. Chỉ cần nhìn vào đôi mắt to, ngây thơ đó.

Được rồi, công bằng mà nói, sự đáng yêu sẽ ít rõ ràng hơn một chút khi anh ấy biến thành hình dạng con người hơn, vì vậy phiếu bầu của tôi là hãy ở lại với tư cách là chú khỉ nhỏ ngọt ngào đó.

kyubey

Tôi thực sự đã phải suy nghĩ rất lâu trước khi quyết định đưa Kyubey vào danh sách này. Không phải vì anh ấy không dễ thương các thứ, mà vì tôi nghĩ anh ấy đã mở rộng định nghĩa của tôi về quái vật. Tôi thấy anh ta giống một người ngoài hành tinh hoặc một sinh vật xuyên không gian hơn là một con quái vật tiêu chuẩn. Sau đó, một lần nữa, anh ấy được cho là người có hành động quái dị nhất trong số tất cả các nhân vật trong danh sách tuần này nên tôi sẽ bỏ qua.

Điều đó nói rằng, nếu con vật nhỏ bé dễ thương đó xuất hiện ở nhà tôi với đôi mắt híp đáng yêu và đôi tai nhỏ dễ thương đó, tôi sẽ khó lòng từ chối cơ hội ký hợp đồng. Bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ để tôi chạm vào đuôi của anh ấy không?


chân trời

chất nhờn2c

Tôi hiểu rằng Rimuru dành phần lớn thời gian của mình sau khi ăn thịt Shizue với tư cách là một nhân vật giống người hơn nhưng bạn phải thừa nhận rằng có điều gì đó thực sự dễ thương về quả bóng chất nhờn nhỏ màu xanh lam đang nảy này. Có lẽ đó là cách anh ấy thể hiện. Hoặc cách mà đôi khi chuyển động của anh ấy bất chấp mọi logic và vật lý. Hoặc có thể chỉ là chúng ta đã quen với những con slime chậm chạp hoặc khá vô dụng, nhưng Rimuru chỉ xoay người và làm theo ý mình.

Dù bằng cách nào, thật khó để tranh luận về sự dễ thương của anh ấy và thực tế là anh ấy đã tái sinh thành một chất nhờn quái dị và vì vậy hoàn toàn xứng đáng có một vị trí ở đây.

Tama

Thu hẹp nó xuống chỉ còn một nhân vật từ Natsume Yuujinchou là một thách thức vô cùng lớn nhưng cuối cùng đó phải là Tama. Có lẽ bởi vì giống như Mamoru ở phần trước trong danh sách, Tama được tìm thấy như một quả trứng và được Natsume và Nyanko-Sensei chăm sóc trong một trong những cảnh dễ thương nhất từ ​​​​trước đến nay. Bản thân cảnh nở đã khá đáng yêu và sau đó nổi lên cái nút nhỏ dễ thương này.

Được rồi, Tama chắc chắn không ở lại nhỏ bé và dễ thương lâu như vậy nhưng trong một thời gian ngắn, anh ấy đã sống chung phòng của Natsume một cách đáng yêu và phá hủy mọi thứ làm bằng giấy để xây tổ cho riêng mình. Vì vậy, thật dễ thương và thực sự đáng lẽ phải là số một ngoại trừ việc có một người chiến thắng không thể phủ nhận ngay từ khi tôi nghĩ ra danh sách này.

xác ướp11b
Đối với những người theo dõi blog của tôi, có bao giờ nghi ngờ ai sẽ giành vị trí đầu bảng không?

Ý tôi là nghiêm túc, hãy nhìn vào bó băng nhỏ đó?

Một con quái vật truyền thống của Ai Cập được mang lại sức sống mới và sự dễ thương dưới dạng anime. Được rồi, tôi thừa nhận rằng câu chuyện không có nhiều điều thú vị ngoài những con quái vật dễ thương nhưng khi xác ướp trên danh nghĩa dễ thương như thế này thì tôi thực sự không quan tâm. How To Keep A Mummy hoàn toàn đáng xem chỉ vì yếu tố đáng yêu tuyệt đối.

Tôi không biết mình cần một xác ướp thu nhỏ đội mũ ông già Noel cho đến khi bộ anime này xuất hiện. Cảm ơn bạn.

Top 5 Quái Vật Dễ Thương
Những nhân vật quái vật dễ thương nào bạn sẽ đưa vào danh sách của mình? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Cảm ơn bạn đã đọc 100 Word Anime.
Tham gia thảo luận trong các ý kiến.
Karandi James


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *