top 5 nhân vật anime được viết kinh khủng nhất

Rate this post

chúng tôi biết chúng tôi có rất nhiều nhân vật anime. một số anime thậm chí có thể có tới hàng nghìn nhân vật trong truyện. do đó, không lạ khi thấy một vài nhân vật đã đi chệch khỏi điểm hoặc hoàn toàn không có giá trị trong bộ truyện.

để tôi nói rõ hơn … thực tế là một nhân vật không phù hợp với những gì bạn đã hình dung hoặc thực tế là một nhân vật không gây ấn tượng với bạn không có nghĩa là nó được viết kém. nếu tôi viết một bài về những nhân vật khó chịu nhất mà tôi từng gặp, danh sách sẽ gần như vô tận nhưng đó không phải là những nhân vật được viết kém.

thoạt đầu nghĩ, tên của bài đăng trên blog này là 5 nhân vật anime lạc quan nhất. nhưng tôi đã thay đổi điều đó để phù hợp với bối cảnh một cách thích hợp.

không cần thêm lời khuyên nào nữa, chúng ta hãy trình bày cặn bã của trái đất; top 5 nhân vật anime được viết kinh khủng nhất.

5. Konohamaru

Chà … trong loạt truyện naruto chính, chúng tôi đã đặt nhiều hy vọng vào anh ấy, anh ấy đã đưa ra khái niệm rằng anh ấy sẽ trở thành một ninja vĩ đại nhưng đã xảy ra lỗi ở đâu đó giữa naruto shipunden và bộ anime Boruto. anh ta mất hết giá trị. hoàn toàn không có nghĩa lý gì về việc anh ta có mặt trong bộ truyện đó.

của anh ta đã xuống cấp đến mức chính người tự nhận là học trò duy nhất của naruto cũng tuyên bố là người được kính trọng sau khi naruto bị giảm xuống mức độ như vậy. Tôi không nói trở thành một giáo viên là một thuộc tính tiêu cực, tôi chỉ nói rằng điều đó khá thấp đối với một người có ước mơ lớn như vậy trong bộ truyện naruto.

4. Gohan

Gohan là một nhân vật dường như vô nghĩa khác trong loạt ngọc rồng. Tôi nhận ra rằng họ muốn biến anh ấy trở thành nhân vật chính của Dragon Ball nhưng đã thôi ý định 💡 nhưng tại sao trên đời lại khiến anh ấy trở nên vô nghĩa như vậy?

và nếu tôi nhớ không nhầm thì tất cả những gì Vegeta có thể khoe khoang là sức mạnh và tiềm năng mà Saiyan sở hữu ngay cả với con trai Trunks của mình.

Nhưng Gohan chỉ là một Saiyan có thể bay, đơn giản là anh ta không có khả năng làm bất cứ điều gì đặc biệt, hay đúng hơn là anh ta đã không làm bất cứ điều gì đặc biệt trong suốt cả bộ truyện và tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ sớm nhận được bất cứ điều gì đặc biệt từ anh ta.

3. Sakura

Tôi biết sakura đã nhận được rất nhiều sự ghét bỏ trên mạng nhưng điều đó không sai … trong khi mọi người có thể ghét cô ấy vì nhiều lý do khác nhau thì sự thật vẫn là cô ấy vẫn là một nhân vật anime được viết khủng khiếp.

Về bản chất, cô ấy là một nhân vật không có gì giống tên của cô ấy ngoại trừ việc cô ấy nằm trong đội của naruto và Sasuke và cô ấy vẫn không biết rằng ngay cả mục tiêu của mình cũng liên quan đến cả hai người họ. Mục tiêu của cô ấy là bắt kịp cả hai người họ … thành thật mà nói … thật là một mục tiêu nhảm nhí không có khía cạnh cá tính trong đó.

ngay cả trong mọi đội khác trong làng Konoha, mỗi thành viên đều có vai trò hợp lệ để chứng tỏ rằng họ thực sự quan trọng không chỉ trong truyện mà còn trong chính đội nhưng Sakura lại thiếu sót về khía cạnh đó. ngay cả khi vai trò của cô ấy là đóng vai trò hỗ trợ trong đội, cô ấy đã không làm bất cứ điều gì hỗ trợ cho đội cho đến khi nó bị phá vỡ (sự phản bội của Sasuke).

2. Boruto

Thành thật mà nói … bộ anime này thậm chí còn không được cho là tồn tại.

nó phải là cái gì? … cuộc sống sau Naruto đã mang lại hòa bình?

rõ ràng là họ đang cố gắng đưa những kẻ phản diện vào một thế giới khó cần đến điều đó một cách tuyệt vọng. nó hoàn toàn không cần thiết như một bộ truyện.

thứ hai, là bản thân nhân vật. Boruto là sự miêu tả sai hoàn toàn về nhân vật chính, anh ta thậm chí không phù hợp để trở thành một nhân vật phụ.

anh ấy không thể nhận được bất kỳ kho lưu trữ hợp lệ nào, tại sao? bởi vì chúng tôi đã xem nó trong loạt naruto. tương tự như vậy tất cả các nhân vật khác trong bộ truyện. đó là một trò lừa bịp hoàn toàn.

1. Cái này

Vâng … asta là một nhân vật được viết rất hay và đó không chỉ là ý kiến ​​cá nhân mà đó là sự thật.

tại sao … không giống như các nhân vật khác được liệt kê ở đây Asta đã đóng một vai trò quan trọng trong bộ truyện. anh ấy thậm chí còn là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong truyện.

Nhưng có một yếu tố quan trọng mà mọi người quên mất do sự xuất hiện của những cảnh và trận chiến dữ dội xuyên suốt bộ truyện và yếu tố quan trọng đó chính là Hardwork.

Hãy để tôi hỏi một câu hỏi. Asta đã làm việc chăm chỉ để đạt được điều gì? bạn nghĩ anh ta xây dựng một vài cơ bắp và thực hiện chống đẩy là điều gì làm cho anh ta mạnh mẽ như vậy?

đó là mức thấp đối với một nhân vật cố gắng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm chỉ không làm gì để có được vị trí ngày hôm nay.

bạn thậm chí có thể nói rằng cả thế giới đã bị gian lận … mọi người đều có được cuốn ma đạo thư của họ do may mắn và bất kể bạn bảo vệ nó chỉ dựa vào may mắn và di sản mà không có một chút khó khăn nào trong đó.

asta có được cuốn ma đạo thư năm lá nhờ một sự may mắn thuần túy, điều này cũng tình cờ vượt trội hơn cuốn sách lá khác vì nó có khả năng chống ma thuật. đó là thứ rác rưởi, ngay cả sức mạnh của cuốn ma đạo thư cũng không là gì ngoài sức mạnh của ma quỷ.

nếu họ muốn tạo ra một nhân vật thực sự bất hạnh, họ sẽ làm cho anh ta giống như quần chúng với một cuốn ma đạo thư ba lá bình thường hoặc thậm chí ít hơn và họ lẽ ra không để lại cho anh ta thứ gì ngoài những thứ đó và ước mơ của anh ta và xem liệu anh ta có thực sự đạt được mục tiêu là vua phù thủy hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *