Top 7 Anime tuyệt vời của 8Bit Studio »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 31 tháng 10 năm 2022)

Chúng ta xem rất nhiều anime nhưng lại quên mất những người sáng tạo đã bỏ rất nhiều công sức để làm nên kiệt tác đó. 8 Bit Studio là một trong những studio anime nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Chắc hẳn bạn đã xem ít nhất anime từ studio này, và muốn xem thêm anime của họ.

Top 7 Anime tuyệt vời của 8Bit Studio

Nhiều hãng phim hoạt hình đã không nhận được sự chú ý ngay cả sau một số tác phẩm tuyệt vời. Chà, trong bài đăng trên blog này, bạn sẽ đọc về những bộ anime hàng đầu của 8Bit Studio. Cũng kiểm tra các studio anime tốt nhất khác.

1. Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime

Lần đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn

Anime đầu tiên trong danh sách và là một trong những anime nổi tiếng nhất của 8Bit Studio là That Time I Got Reincarnated as a Slime. That Time I Got Reincarnated as a Slime không phải là anime hay nhất của 8Bit Studio nhưng cũng là một trong những anime Isekai hay nhất hiện có. Với đánh giá 8.13, đây là một trong những anime được xếp hạng cao nhất trong Danh sách Anime của tôi. That Time I Got Reincarnated as a Slime kể về câu chuyện của một người đàn ông trung niên chết trong khi bảo vệ đàn em của mình và sau đó tái sinh vào một thế giới tưởng tượng như một chất nhờn.

2. Địa đàng của Grisaia

Anime hay nhất trong danh sách là The Eden of Grisaia với xếp hạng tốt là 7.78 trên My Anime List. Anime này là một phần của series Eden của 8Bit Studio dựa trên Light Novel cùng tên. Hơn nữa, The Eden of Grisaia chỉ gồm 10 tập. Ngay cả khi nó có phần tiền truyện và cả phần tiếp theo nhưng bạn có thể xem chúng theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn. Câu chuyện không truyền từ người này sang người khác nhưng sẽ trở nên khó hiểu nếu bạn xem theo thứ tự ngẫu nhiên. Nó là một trong những anime harem hay nhất hiện có.

3. Làm thế nào để giữ một xác ướp

Bạn có hứng thú với anime Slice of Life với chủ đề Hài hước và Tâm lý không? Chà, nếu câu trả lời của bạn là có thì bộ anime cấp ba này sẽ chiếm được trái tim của bạn. 8Bit Studio đã làm rất tốt trong lĩnh vực hoạt hình và thiết kế nhân vật. Xếp hạng 7.47 trên My Anime List và chỉ có 12 tập khiến nó trở thành một bộ phim đáng tin cậy và nhanh chóng.

4. Tokyo Ravens

Tokyo Ravens là một anime lãng mạn với một số hoạt hình và nhạc phim chất lượng. Nhiều khán giả tiếc nuối khi đưa kiệt tác này vào danh sách xem của họ và đã không xem nó trong một thời gian dài. Hơn nữa, Bạn sẽ tiếp tục theo dõi cho đến cuối và bạn sẽ không nhận được khi 24 kết thúc. Tokyo Ravens nằm trong danh sách 400 anime nổi tiếng nhất trong Danh sách Anime của tôi. Vì vậy, nếu bạn xem anime sau khi xếp hạng của họ thì Tokyo Ravens là một lựa chọn tốt và bạn phải cân nhắc.

5. Shonen Maid

Bạn có thích anime Miyoshi không? Iyashi là một thể loại anime có nghĩa là Anime chữa bệnh hoặc anime giúp bạn thư giãn. Hoạt hình của Shonen Maid thuộc loại khá cũ nhưng xuất hiện sau anime hành động hoặc kinh dị như Death Note thì tốt nhất cho bạn. Nhiều người dùng xem anime Iyashi sau khi xem một số anime chết chóc và thư giãn. Chỉ với 12 tập, đây sẽ là một buổi xem nhanh với nhiều tiếng cười và thú vị.

6. Trường Trung học Phép thuật Bất thường

Sự bất thường tại trường Trung học Phép thuật

Bạn đã bao giờ nghe nói về bộ anime The Irregular of Magic High School chưa? Vâng, đó là bộ anime khủng hoảng nhất nhưng cũng nổi tiếng nhất. Vì mối quan hệ giữa hai nhân vật chính của chúng ta mà nhiều khán giả không thích bộ anime này. Tuy nhiên, nếu bạn giữ điều đó sang một bên, toàn bộ bộ anime thật tuyệt vời. Chất lượng hoạt hình tuyệt vời, cốt truyện, phát triển nhân vật và cảnh hành động. Phần hay nhất làm cho bộ anime này trở nên khác biệt là chủ đề Phép thuật kết hợp với Khoa học.

7. Nếu Thần tượng nhạc Pop yêu thích của tôi đến Budokan, tôi sẽ chết

Bộ anime không nổi tiếng vì đối tượng mục tiêu của bộ anime này không lớn. Đó là một anime Girl’s Love mang đậm nét Văn hóa Otaku và hoạt hình tuyệt vời. Đây là một trong những tác phẩm gần đây nhất của 8 Bit Studio và cũng là một trong những anime hay nhất về mặt hoạt hình. Trên Danh sách Anime của Tôi, những bộ anime này có điểm đánh giá là 7,4 và lượng người dùng cũng đang tăng lên.

Sự kết luận

8Bit Studio đang phát triển và có một số dự án chất lượng cho tương lai. Điểm mạnh nhất của 8Bit Studio là chất lượng hoạt hình và nhạc phim. Nhiều anime không hay vì cốt truyện của chúng nhưng vẫn có chất lượng hoạt hình vì chúng được thực hiện bởi 8Bit Studio. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài đăng trên blog này về những bộ anime hay nhất của 8Bit Studio. Nếu bạn muốn thêm một số anime khác của studio, hãy nhớ ghi chúng vào phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *