Top phim đáng xem về thể loại Urban Fantasy

Rate this post

Rời xa những cuộc phiêu lưu kỳ bí, thể loại anime Urban Fantasy xoay quanh những chuyến viếng thăm những góc phố quen thuộc.

Rời xa những cuộc phiêu lưu kỳ bí, thể loại anime Urban Fantasy xoay quanh những chuyến viếng thăm những góc phố quen thuộc. Sau đây, hãy cùng Mốt Game điểm qua một số bộ Anime hay và hấp dẫn về thể loại này nhé!

Bungou Stray Dogs

Bungou Stray Dogs, bộ anime có sự kết hợp hoàn hảo giữa cốt truyện giả tưởng đô thị hiện đại, kết hợp các siêu cường, liên minh tội phạm quốc tế. Câu chuyện chủ yếu xoay quanh nhân vật Nakajima Atsushi, một cậu bé bị trục xuất khỏi trại trẻ mồ côi. Chỉ trong một đêm, anh mất tất cả những gì mình có, vừa thất vọng vừa đau đớn. Anh quyết định tìm một nơi mới để trú ẩn, cho đến một ngày anh vô tình gặp Dazai Osamu, một người đại diện cho Cơ quan Thám tử Vũ trang ở Yokohama. Nơi này sẽ trở thành tổ ấm mới, nơi sau này anh có thể nương tựa.

Anime: Top những bộ phim đáng xem về thể loại Urban Fantasy
Anime: Top những bộ phim đáng xem về thể loại Urban Fantasy

Tóm lại, loạt anime Bungou Stray Dogs cũng chỉ tập trung vào các thành viên của Cơ quan Thám tử Vũ trang và kẻ thù của họ, những người sở hữu nhiều siêu năng lực khác nhau. Những màn đối đầu hấp dẫn sẽ thu hút người xem, một bộ anime thành thị mà chúng ta không thể chờ đợi để được xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *