Trailer tiết lộ! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Nền tảng xã hội chính thức của manga nguồn đã tiết lộ đoạn giới thiệu cho Anime Hero Home của tôi. Các nhà sản xuất cũng đã tiết lộ những thông tin khác từ anime sắp tới. Có thông tin về dàn nhân sự, ngày phát hành và dàn nhân vật trong anime. Chúng tôi sẽ thảo luận về mọi tiết lộ trong bài viết dưới đây. Đây là mọi thứ bạn cần biết về manga trước khi đi xa hơn!

Naoki Yamakawa viết nguồn manga đã được chuyển thể thành anime. Tuy nhiên, Masashi Asaki đã chỉ đạo các minh họa của manga đã truyền cảm hứng cho anime. Kodansha Publication đã ra mắt manga trên Weekly Young vào ngày 29 tháng 5 năm 2017. Nó vẫn đang được in và không có nhà phân phối manga nói tiếng Anh. Bắt đầu ngay lập tức với các chi tiết được đưa ra trong thông báo!

My Home Hero Anime: Teaser Revealed!

Thông báo về My Home Hero Anime đã được đưa ra dưới dạng một đoạn giới thiệu trên trang web chính thức của manga. Tuy nhiên, đoạn teaser rõ ràng ngụ ý rằng anime sẽ tràn ngập những cảnh bạo lực súng đạn và chiến tranh băng đảng. Một poster cho anime sắp tới cũng đã xuất hiện với nhân vật chính Tetsuo Tosu. Tuy nhiên, các nhân vật phụ lại có hình dạng mờ nhạt trên chiếc áo khoác của Tetsuo trong poster.

Dàn diễn viên sẽ xuất hiện trong anime bao gồm Junichi Suwabe, Sayaka, Chihiro, Kent và nhiều người khác. Dàn diễn viên này sẽ đại diện cho các nhân vật như Tetsuo, Kasen, Reika, Kyoichi và Yoshitatsu trong anime. Hơn nữa, có ba cái tên khác trong dàn diễn viên đã xuất hiện trong thông báo teaser. Nhưng điều quan trọng nhất là người hâm mộ đã biết về ngày phát hành của anime.

My Home Hero Anime
Kodansha

Cốt truyện của Anime sẽ như thế nào?

Câu chuyện của anime kể về một người đàn ông trung lưu mới. Tetsuo là người bán bánh mì trong gia đình. Ông có một cô con gái và một người vợ đôi khi cư xử kỳ lạ nhưng tốt như một gia đình. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi Tetsuo biết rằng ai đó đã đánh con gái mình mà không có lý do. Anh ta đi theo m để trả thù và đổi lại họ sẽ bị đánh cho tơi tả.

Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, và không còn cách nào khác để thoát khỏi sự ồn ào này. Một số băng nhóm bắt đầu theo dõi gia đình anh và anh để giết. Tuy nhiên, cách duy nhất cho Tetsuo lúc này là tránh các đòn tấn công càng nhiều càng tốt. Hơn nữa, Tetsuo không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cứu gia đình mình khỏi cuộc khủng hoảng này. Vì vậy, người đàn ông trung bình trung bình biến thành một người đàn ông nguy hiểm vào cuối ngày.

My Home Hero Anime

My Home Hero Anime: Ngày phát hành

Thông báo tiết lộ rằng My Home Hero Anime sẽ phát hành vào tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, có thể mất vài tháng để xác định ngày phát hành cụ thể cho anime sắp tới. Bạn có thể thưởng thức một bài viết khác từ nhóm của chúng tôi để nhận được tất cả các cập nhật liên quan đến các bản phát hành anime trong tương lai. Hãy chắc chắn ghé thăm The Anime Daily một lần nữa!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.