Trận chiến tử thần! Ngày phát hành tập 11 mùa 9: Ai là chiến binh tiếp theo?

Rate this post

Điều gì sẽ xảy ra nếu các nhân vật hư cấu yêu thích của bạn chiến đấu với nhau, bạn nghĩ ai sẽ chiến thắng? Death Battle, chương trình nổi tiếng giải quyết vấn đề đó. Sau khoảng một thập kỷ, chương trình vẫn đang diễn ra mạnh mẽ.

Battle of the Dead trong loạt web được tạo ra bởi Ben Singer vào năm 2010 và nó đã hoạt động kể từ đó. Sau hơn một thập kỷ để các nhân vật hư cấu chống lại nhau, loạt phim đã đi đến mùa thứ chín. Quá trình sản xuất của Dậu Teeth, trước đây có tên là ScrewAttack, được tổ chức trên trang web của Dậu Teeth và kênh YouTube chính thức của chương trình, WIN DEATH!

Ben Singer đã thông báo trước đó rằng Trận chiến của cái chết thực sự được lấy cảm hứng từ một loạt phim tương tự khác có tên là VS Battle Series và Deadest Warrior. Với một vài thay đổi ở đây và ở đó, những người sáng tạo đã đưa chương trình vào một hình dạng mới. Bộ truyện tập hợp các nhân vật từ nhiều phương tiện khác nhau như anime, trò chơi điện tử, truyện tranh, phim truyền hình, thần thoại và thậm chí cả văn học. Các nhân vật được phân tích chặt chẽ để tìm ra cách sử dụng sức mạnh của họ để biện minh cho việc ai sẽ thắng trận chiến.

xem trước

Xem trước trận tử chiến

Cũng đọc: Tập 4 có ý nghĩa gì đối với phần nhân vật của Rhaenyra?

Xem trước trận tử chiến

Cho đến nay, các nhân vật như Scooby, Rick Sanchez, Hercules và chuột Mickey đã xuất hiện trong chương trình. Trong phần này, chúng ta được thấy Người dơi chiến đấu chống lại Hiệp sĩ Mặt trăng và Thor chiến đấu chống lại Siêu nhân. Với rất nhiều nhân vật, chương trình này chắc chắn sẽ là kryptonite của bất kỳ người yêu thích giải trí nào.

Không chỉ là cuộc chiến của hai nhân vật mà nếu bạn để ý kênh YouTube, kênh này còn có các video xếp hạng các nhân vật trong một chương trình, cuốn sách hoặc manga cụ thể. Thông thường, các nhân vật được chọn theo yêu cầu của họ hoặc theo chủ đề của họ. Những người dẫn chương trình cũng là những nhân vật gốc được gọi là Wizard, Broomtick, Ringmaster, DUMMI và Jocelyn the Intern.

Những người thuyết trình nói lên những đánh giá của họ và đưa ra báo cáo của họ về những phân tích mà họ đã thực hiện. Một phân tích chi tiết được đưa ra dựa trên điểm mạnh và điểm yếu, cốt truyện, kỹ năng, sức mạnh đặc biệt cũng như thể chất của họ. Có rất nhiều công việc hậu trường để làm cho nó có thể so sánh được. Chương trình làm hoạt hình các cảnh chiến đấu khi các kỹ năng và điểm yếu của họ được trình bày trên màn hình. Có những diễn viên lồng tiếng cũng lồng tiếng cho lời thoại ban đầu của nhân vật. Các hình ảnh động chủ yếu được thực hiện bằng cách vẽ tay. Đôi khi, các nhân vật cũng được mô tả trong live-action.

tập 1 chiến tranh

Harley Quinn vs Jinx

Giống như các game show khác, Death Battle cũng phải duy trì một số quy tắc. Để làm cho cuộc chiến trở nên công bằng, ranh giới đạo đức của các nhân vật được giữ để việc “giết chóc” có vẻ liền mạch. Các võ sĩ thường là những người xa lạ với nhau nếu họ đến từ các phương tiện truyền thông khác nhau. Chương trình đảm bảo rằng thông tin không mâu thuẫn với sự thật ban đầu.

Hãy theo dõi các tập tiếp theo để xem Black Adam chiến đấu chống lại Apocalypse. Cuộc chiến cuối cùng của DC vs Marvel.

Death Battle Season 9 Tập 11 Ngày phát hành

Tập 11 của phần này sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, vào thứ Hai. Hiện tại, bộ phim được phát sóng hai lần một tuần vào thứ Hai và thứ Tư hàng tuần.

Làm thế nào để xem Death Battle Season 9?

Chương trình chạy trên Kênh YouTube Death Battle. Kênh đã giới thiệu một tính năng thành viên đặc biệt, trong đó nếu bạn mua tư cách thành viên của kênh, bạn sẽ có thể truy cập vào chuỗi một ngày trước khi phát hành vào thứ Hai. Vào thứ Hai, tập phim sẽ được phát hành lúc 10:30 tối theo giờ IST. Kênh YouTube đã lên lịch tập.

Bộ phim khởi chiếu mùa thứ chín vào ngày 28 tháng 3 với Jinx và Harley Quinn. Với cuộc chiến tiếp theo giữa Apocalypse và Black Adam, hầu hết người hâm mộ đang để mắt đến Black Adam. Một số người tin rằng Black Adam sẽ dễ dàng chiến thắng nhờ vào sức mạnh của anh ta, trong khi đối với một số người, sự linh hoạt của Apocalypse có thể giúp anh ta chiến thắng. Liệu hai nhân vật phản diện Ai Cập có thể chiến đấu với nhau đến chết? Ai sẽ giữ chức vụ cao hơn?

Cũng nên đọc: Utawarerumono: Itsuwari no Kamen Season 2 Episode 13 Ngày phát hành: Battle Begin!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *