Trận đấu giữa Satoshi vs Shirona trong Ep124 sẽ như thế nào?

Rate this post

Sau những tình tiết cao trào xảy ra ở nhóm 2 của vòng bán kết giải vô địch thế giới Pokemon, điều gì đang chờ đợi người hâm mộ ở những tập tiếp theo. Hãy cùng MGN.vn phân tích trận đấu.

Tổng quan về lực lượng Pokemon của hai người chơi sau một trận chiến nảy lửa trong tập 123 của loạt Pokemon Pocket Monsters. Chúng ta có thể nhìn thấy Shirona có lợi thế về số lượng Pokemon hơn Satoshi là một đứa trẻ.

Điểm số Pokemon Pocket Monster tập 123

Số lượng Pokemon còn lại của 2 người chơi sau khi kết thúc tập 123

Chúng ta có thể biết phần còn lại của đội hình Satoshi kể cả trẻ em Pokemon đúng không, Sirfetch’d, Dracovish, và Lucario.

Đội hình của Satoshi trong thế hệ 8

Đội hình Pokemon hiện tại của Satoshi

Còn đối với chị lớn? Shirona Như bạn có thể thấy, cô ấy có 2. bên trái Pokemon trong khi khả năng chiến đấu ở tập trước là Togekiss và Roserade. Hai Pokemon người còn lại được giới thiệu sẽ xuất hiện trong tập 124 là Milotic và con át chủ bài của cô là Garchomp.

Xem thêm: Pokemon Journeys Episode 109: MASTERS EIGHT được tiết lộ

Nói về luật chơi trong giải đấu vô địch thế giới trong bộ anime này, người chơi sẽ có thể sử dụng một chiến thuật duy nhất gọi là Z-move (được giới thiệu trong Pokemon gen 7, cũng như phần anime Pokemon Sun and Moon), Mega-tiến hóa (được giới thiệu trong Pokemon Thế hệ thứ 6, được biết đến trong anime Pokemon XYZ) và Dynamax hoặc Gigantamax (được giới thiệu trong Pocket Monsters, được gọi là Pokemon gen 8).

Satoshi vs Shirona

Đánh giá về trận đấu, cả hai đối thủ bây giờ có thể Dynamax là một trong những Pokemon phần còn lại của họ. Nhưng vì con át chủ bài độc ác của Shirona Garchomp có khả năng tiến hóa Mega, trong khi phe Satoshi không thể sử dụng Zmove (điều này áp dụng cho Pikachu) và Gigantamax Gengar. Suy ra, Satoshi có thể sử dụng Lucario để tiến hóa Mega để chiến đấu.

Satoshi vs Shirona

Dự đoán sẽ là trận chiến Mega Garchomp của Shirona vs Mega Lucario của Satoshi

Vì vậy, trận đấu trong tập 124 có thể là một trận đấu nảy lửa giữa hai Mega-tiến hóa với nhau. Đúng là chúng ta chưa xem trận đấu Mega vs Mega nào kể từ khi kết thúc bộ Anime Pokemon XYZ đầu năm 2019.

Những thông tin chi tiết trên vẫn chỉ là dự đoán của MGN.vn về tập 124 của Pokemon, nhưng chúng ta cũng không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, chúng ta phải đợi đến ngày 9 tháng 9 để tìm hiểu xem cuộc chiến này diễn ra như thế nào. Chính vì vậy các meFans hãy nhớ theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về Pokemon nói chung nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *