Triều đại mùa 5 tập 22 Tóm tắt: Mọi thứ đã đi xuống

Rate this post

Dựa trên vở kịch xà phòng những năm 1980, Dynasty là phần khởi động lại của loạt phim gốc. Tuy nhiên, nhiều yếu tố khác nhau đã được cập nhật trong bộ phim truyền hình Mỹ này, khiến nó càng trở nên thú vị hơn. Được phát triển bởi Stephanie Savage, Josh Schwartz và Sallie Patrick, Dynasty sắp theo kịp Carringtons khi loạt phim mới mở ra từng tập. Triều đại sống đúng với tiêu đề của nó khi nó nói về sự sang trọng, kinh doanh và kịch tính. Điều khiến bộ phim truyền hình trở nên tuyệt vời là dàn diễn viên đa dạng, sự pha trộn giữa những người thuộc các sắc tộc khác nhau.

Trong tập áp chót của CW’s Dynasty: “More Power to Her”, Boss Girl yêu thích của mọi người, hay còn gọi là Fallon Carrington, do Elizabeth Gilles thủ vai, bắt tay vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới và được chuẩn bị sẵn sàng. cho sự ra đời của Stacy. Tập 21 của mùa 5 phát sóng vào ngày 9/9 là tất cả những gì mà khán giả mong đợi. Từ kỷ niệm lần tắm tiên của Fallon và Liam đến chia sẻ khoảnh khắc nhẹ nhàng với Alexis, Dynasty cuối cùng cũng chuẩn bị cho tập cuối cùng và cuối cùng có tựa đề “Catch 22”. Không thể phủ nhận rằng người dùng chắc chắn rằng dòng CW sẽ kết thúc bằng một tiếng nổ.

Reign mùa 5: Trả giá cho Gia đình Carrington

Sau khi phát sóng 108 tập phim, cuối cùng gia đình Carrington đã nói lời tạm biệt với tất cả các thành viên trong Hoàng gia. Phần cuối cùng của bộ phim này được phát sóng lần cuối vào ngày 16 tháng 9 trước khi đóng cửa vĩnh viễn. Tập phim “More Power to Her” không phải là không có sự kịch tính và bí ẩn.

Xinh đẹp và ngoan ngoãn như Stacy, cô đặt hai người và hai người lại với nhau và tìm ra cách Adam là mối đe dọa đối với toàn bộ gia đình Carrington, tuyên bố anh ta là một con quái vật. Mặt khác, Cristal cuối cùng đã có thể giữ vững lập trường của mình và phá vỡ chu kỳ sa thải liên tục từ cuối Blake. Bất cứ khi nào Blake đưa ra nhận xét sai về mặt logic, Cristal sẽ không để anh ta bước qua cô. Người dùng đã đánh giá cao bước tiến này trong sự phát triển cá nhân của cô ấy vì Cristal cuối cùng đã đáp ứng được kỳ vọng của trang viên là một phụ nữ.

Bản thân Blake không phải là không có những cải tiến của mình. Dù khó tin Colby nhưng cuối cùng Blake cũng gạt cái tôi của mình sang một bên và xin lỗi Colby. Cá rằng người dùng không thấy điều đó xảy ra.

Về phần Sam, chính thức chia tay Ryan vì không thấy tương lai với anh. Cùng lúc đó, Fallon Carrington lao vào để cứu Morrel Co của cô, nhưng không may cho cô, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch.

Trong khi Dynasty thu hút sự chú ý của khán giả trong đêm chung kết, những pha xoay người liên tục khiến họ phải há hốc mồm vì nhiều hơn nữa.

CŨNG ĐỌC: BẢN GHI RINGS-OF-POWER EPISODE 4: ADAR LÀ ELF bị lỗi

Triều đại season 5 tập 22: thuyết minh kết thúc

Từ hôn nhân đến bắt cóc đến trọng tội, triều đại của CW cuối cùng đã kết thúc sau năm mùa hoang dã. Mặc dù mùa 5 là mùa cuối cùng của bom tấn này, nhưng phần cuối của loạt phim đã kết thúc sau khi kết thúc tương đối đáng kể.

Triều đại mùa 5, tập 22, là tập cuối cùng của loạt phim truyền hình này và được phát sóng lần cuối vào ngày 16 tháng 9 năm 2022 lúc 9 giờ tối, có tựa đề Catch 22 và được đạo diễn bởi Pascal Verschoores, phần cuối cùng của loạt phim với sự tham gia của Grant Show trong vai Blake Carrington và Daniella Alonso trong vai Cristal được nhìn thấy đang tranh luận về làn sóng các sự kiện gần đây diễn ra tại Học viện CSND. Người ta hiểu rằng mâu thuẫn trong quan điểm của họ đã làm căng thẳng thêm mối quan hệ của họ.

Bắt đầu từ khi tập áp chót kết thúc, Adam được tìm thấy bị trói với kẻ bắt giữ (kẻ bắt giữ tạm thời), chế nhạo anh ta. Sau đó, khi Graham tháo mặt nạ của mình ra, người ta tiết lộ rằng Steven đã quay trở lại chương trình với một kết thúc tồi tệ. Sự trở lại của Steven trong tập cuối cùng cũng làm hài lòng những người xem lâu năm vì đây là điều mà chưa ai thấy sắp tới.

Người anh trai thất lạc từ lâu của gia đình Carrington cuối cùng đã có thể kết nối các dấu chấm và kết luận rằng chính người anh trai quái dị của anh ta, Adam, người đã cố gắng lấy đi mạng sống của anh ta. Tuy nhiên, không giống như trong bất kỳ trận chiến điển hình nào khác, Steven thuyết phục anh ta rời bỏ gia đình của họ vì lợi ích của họ thay vì giết Adam. Đó là dấu chấm hết cho Adam, vì anh ta không còn có thể thao túng những trò gian lận của mình nữa. Sau đó, anh ta được tìm thấy đang sống ở London, với một danh tính hoàn toàn khác.

Chuyển đến Fallon – đó là ước mơ của cô gái sếp của chúng ta để có một di sản cho con mình, nhưng âm mưu của Ellen nhằm truất ngôi Fallon khỏi công ty của chính cô ấy đã khiến ước mơ của cô ấy bị cản trở. trì trệ. Mặc dù không có cách nào để đưa công ty của Fallon trở lại và hoạt động, những người thân yêu của cô đã đứng ra mua lại công ty của cô với giá gấp đôi giá trị của nó để cuối cùng biến ước mơ của cô thành hiện thực. có thật.

Mặt khác, Fallon và Liam cuối cùng cũng chào đón một bé gái xinh đẹp của họ- “Lauren Morrel Carrington Ridley” ra ngoài thế giới, trong khi Amanda không thể từ chối lời mời làm việc mà bạn trai cũ của cô đưa ra cho cô. Tất cả được nối tiếp bằng một cuộc đoàn tụ đầy cảm động của cả gia đình Carrington.

Fallon đoàn tụ với Steven

Được viết bởi Josh Reims và Garret Oakley, tập phim cũng nêu bật những thay đổi diễn ra trong cuộc sống của các nhân vật khác, bao gồm Jeff và Kirby. Kirby và Amanda vẫn có một mối quan hệ tốt đẹp. Mặc dù cả Kirby và Amanda đều không thể hiểu được tương lai của họ sẽ như thế nào, đặc biệt là với lời đề nghị của Florence trên đĩa, Kirby đã thúc giục Amanda theo đuổi ước mơ của mình. Người xem đặc biệt đánh giá cao động thái này của Kirby vì cô đã cho thấy sự trưởng thành.

Đối với nỗ lực của Jeff để xây dựng lại công ty của mình đã thành công hoàn toàn. Dominique được nhìn thấy đang mở cửa hàng của riêng mình ở thành phố New York. Tất nhiên, một số thứ vẫn được giữ nguyên, không quên rằng Alexis cũng mở cửa hàng của mình ngay bên cạnh Dominique. Tập cuối cùng của The Reign có rất nhiều điều mà người xem có thể tưởng tượng.

Chứng kiến ​​băng đảng ban đầu tái hợp trong loạt phim chắc chắn đã làm cho đêm chung kết thành công rực rỡ. Đó thực sự là một điều tuyệt vời để xem. Ai có thể nghĩ rằng một gia đình giàu có và rối loạn chức năng như gia đình Carrington lại có một kết thúc có hậu?

Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn bơm thêm cốt truyện để tiếp tục chương trình truyền hình trong nhiều mùa hơn nữa, nhưng cái kết đầy kịch tính đã mang lại sự công bằng cho tất cả các nhân vật. Mặc dù Steven đã trở lại chương trình lần cuối – khán giả sẽ thích nhìn thấy anh ấy nhiều hơn. Mặc dù vậy, sự trở lại của Steven là đủ để đưa anh ta trở lại ánh đèn sân khấu một lần nữa và kết thúc loạt phim với một cái kết không trọn vẹn mà không có anh ta.

CŨNG ĐỌC: SHE-HULK EPISODE 5 RECAP: GIẢI TRÍ CỦA DAREDEVIL

Làm thế nào để xem Dynasty Season 5 Episode 22?

Bạn có thể ngăn mình sử dụng trình phát trực tiếp mờ ám của bên thứ ba vì bạn có thể xem tập cuối cùng của phần độc quyền trên mạng CW. Nếu bạn có đăng ký cáp, bạn có thể xem chúng trực tiếp. YouTube TV và Hulu chỉ là một số nền tảng khác nơi bạn có thể xem các chương trình truyền hình yêu thích của mình, bao gồm cả Triều đại.

Do đó, người dùng Netflix sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để mùa cuối cùng của loạt phim truyền hình được phát sóng trên Netflix. Sau khi chương trình kết thúc với CW, người xem có thể mong đợi xem chương trình tương tự trên Netflix.

Fallon với con cô ấy

Sẽ Có Một Phần 6?

Thật không may, Dynasty sẽ không trở lại trong phần thứ 6 như đã được thông báo vào tháng 5 năm 2022. Tuy nhiên, trong tập cuối cùng, tất cả các kết thúc lỏng lẻo cuối cùng đã được củng cố và người xem đã đóng cửa. với một cái kết mà họ thích.

Kết thúc của bộ phim giải trí này đảm bảo rằng tất cả các nhân vật sẽ nhận được cái kết xứng đáng.

Bạn nghĩ gì về đêm chung kết của chương trình truyền hình thực tế Mỹ này?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *