Trò chơi Atelier Ryza 3 được công bố cho Switch, PC, PS4 / PS5 vào tháng Hai – Tin tức

Rate this post

Người chơi sẽ có thể đi qua nhiều bản đồ được kết nối sẽ tạo ra một trong những cánh đồng “sống” lớn nhất trong Atelier loạt.


KOEI Tecmos Gust thương hiệu sẽ thêm một mục khác trong Atelier Ryza loạt trò chơi điện tử. Atelier Ryza 3: Nhà giả kim cuối cùng & Chìa khóa bí mật sẽ được phát hành cho Nintendo Switch vào ngày 22 tháng 2 năm 2023 tại Nhật Bản. Trang sản phẩm của Hoa Kỳ trên trang web của Nintendo liệt kê ngày phát hành 24 tháng 2 năm 2023.


Trang web của KOEI Tecmo cho các trò chơi liệt kê các bản phát hành trên PlayStation 5, PlayStation 4 và PC thông qua Steam, ngoài bản phát hành Switch. Phiên bản tiếng Nhật của trang web liệt kê cụ thể ngày phát hành 22 tháng 2 năm 2023, nhưng phân biệt ngày phát hành Steam là 24 tháng 2 năm 2023.

Nintendo mô tả câu chuyện:

Ryza và những người bạn của cô đang sống cuộc sống của họ trên đảo Kurken thì tin tức về sự xuất hiện bất ngờ của một nhóm đảo bí ẩn ở vùng biển gần đó. Để tìm cách cứu hòn đảo của mình, Ryza và những người bạn của cô sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu cuối cùng xoay quanh “cội nguồn của thuật giả kim.”

Người chơi sẽ có thể đi qua nhiều bản đồ được kết nối sẽ tạo ra một trong những cánh đồng “sống” lớn nhất trong Atelier loạt. Các phím sẽ đóng một chức năng chính trong trò chơi từ tổng hợp vật phẩm cho đến chiến đấu với các hiệu ứng độc đáo. Trò chơi sẽ có tổng cộng 11 thành viên trong nhóm, bao gồm cả những gương mặt cũ và mới.

KOEI Tecmo America phát hành Gust‘S Atelier Ryza 2: Lost Legends & the Secret Fairy vào ngày 26 tháng 1 năm 2021 cho PS4, Switch, PC thông qua Steam và kỹ thuật số cho PS5 sau khi phát hành tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12 năm 2020. Phần tiếp theo đó được thiết lập ba năm sau Koei Tecmo Games ‘ Gust nhãn hiệu Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout (Ryza no Atelier ~ Tokoyami no Joō to Himitsu no Kakurega ~) trò chơi.

Cập nhật: Đã thêm các nền tảng bổ sung. Nguồn: Trang web tiếng Anh của Atelier Ryza 3 và trang web tiếng Nhật


Leave a Reply

Your email address will not be published.