Trò chơi hai mùa 11 tập 10: Ngày phát hành, cách xem và xem trước

Rate this post

Tính đến năm 2016, Gaming Two là một chương trình trò chơi máy tính và video của Đức được xuất bản thay mặt cho Funk. Nó được coi là phần tiếp theo của Game One, đã bị hủy bỏ vào tháng 12 năm 2014. Chương trình cũng đã được truyền hình trên ZDFneo kể từ tập 216 vào ngày 2 tháng 9 năm 2021. Chương trình được kiểm duyệt bởi dàn diễn viên. Trò chơi cũ là người tổ chức Simon Krätschmer, Daniel Budiman, Nils Bomhoff và Etienne Gardé, những người cũng có những người dẫn chương trình mới Lara Trautmann và Sofia Kats. Phần lớn số tiền quyên góp được Ingo Meß chuyển đến.

Michael Krogmann đã giúp kiểm duyệt phần tin tức của chương trình. Florentin Will và Lars-Eric Paulsen dẫn chương trình trong tập 7 do bị ốm. Họ đóng vai Etienne Gardé và Nils Bomhoff. Trong tập 184, Michael Krogmann thay thế vị trí của người điều hành thông thường.

Rocket Beans Entertainment GmbH sở hữu một studio nằm ở khu vực Altona-Nord của Hamburg. Cho đến tập 119, trường quay được xây dựng bằng gỗ và trang trí bằng các vật dụng trò chơi điện tử, chẳng hạn như đĩa mềm được sử dụng cho bàn làm việc và nhiều bảng điều khiển trò chơi trong nền.

Chương trình bao gồm các bản phát hành trò chơi điện tử mới và các câu đố để giúp người xem quyết định mua trò chơi nào. Các bản phát hành mới, chẳng hạn như hệ thống trò chơi Nintendo Switch, cũng như các sự kiện liên quan, cũng được đề cập. Hài hước và độc đáo là những kỹ năng quan trọng cần có khi kiểm duyệt các bài kiểm tra. Trong khi được xếp hạng, gần như tất cả các trò chơi đều bị chế giễu và nhận xét được đưa ra bằng cách sử dụng các đoạn trích từ chương trình truyền hình, phim hoặc video trên web.

Instagram cung cấp lợi nhuận từ chương trình. Việc sản xuất tuân theo truyền thống của báo chí trò chơi máy tính thông thường và có thể so sánh về mặt khái niệm với chương trình trước đó, Game One. Toàn bộ mùa đầu tiên của Trò chơi thứ hai đã được phát sóng trực tiếp.

Ván hai

Toàn cảnh tập 9

Cũng nên đọc: My Dear Donovan Tập 15 Ngày phát hành: Quá khứ của Dino có phải là mối đe dọa không?

Tóm tắt tập trước

The Last of Us chưa đầy 10 năm tuổi nhưng chỉ mới hai năm trôi qua kể từ The Last of Us Part 2. Markus coi Playstation 5 và phiên bản PC của THE LAST OF US PHẦN 1 là một bước phát triển tích cực. Ông đã biện minh cho niềm tin này trong suốt quá trình đánh giá của mình. Trong tin tức, chúng tôi không chỉ có thông tin chi tiết về Cyberpunk 2077 DLC đầu tiên từ “Phantom Liberty” mà Dennis còn chơi bản dựng trước SONIC FRONTIERS tại Gamescom.

Sonic “khu vực mở” hay “thế giới mở” cuối cùng nên là một bổ sung vững chắc cho Sonic canon, nhưng Dennis vẫn chưa rõ ràng. Họ cũng đã bao gồm một số điểm nổi bật gần đây từ Under the Radar. IMMORTANCE, F1 MANAGER 2022, TINYKIN, DINKUM, SOUL HACKERS, MIDNIGHT FIGHT EXPRESS và SOUTH OF THE CIRCLE là một vài trong số đó.

Splatoon 3, game bắn súng nhiều người chơi thân thiện với gia đình, trong đó bạn phải tô màu đấu trường để giành chiến thắng, hiện đã có trên Nintendo Switch. Trong bài đánh giá của mình, thực tập sinh Dennis của chúng tôi khá ấn tượng với Splatoon 3, mặc dù chưa chơi hai phần đầu tiên của Splatoon 1 & 2. Mặt khác, Trant đã đánh giá Steelfting, sẽ có trên PC và PS5.

Trò chơi Soulslike lấy bối cảnh tương đối xa lạ: Paris thế kỷ 18. Vua Louis XVI đã đàn áp cuộc nổi dậy với sự trợ giúp của robot và ô tô, và bạn có thể chống lại hắn. Trong tin tức, Markus có một cái nhìn Forspoken cho bạn. Trò chơi được tạo ra bởi những người sáng tạo Final Fantasy kỳ cựu và có hình ảnh đẹp mắt với chuyển động mượt mà và nhiều phép thuật.

Ngày phát hành tập 10

Trò chơi hai mùa 11 tập 10

Trò chơi hai mùa 11 tập 10: Ngày phát hành

Game Two: Season 11 Episode 10 sẽ được phát hành vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022.

Làm thế nào để xem trò chơi hai mùa 11 tập 10?

Chương trình sẽ được chiếu bằng tiếng Đức trên YouTube ở Mỹ lúc 3 giờ sáng. Mỗi tập kéo dài 35 phút và bộ phim sẽ có 13 tập trong mùa này.

Làm thế nào để xem các trò chơi hai loạt

Hướng dẫn phát trực tuyến trò chơi Hai

Họ thể hiện sự hào hứng của họ đối với trò chơi điện tử theo cách tuyệt vời ngớ ngẩn tại Trò chơi thứ hai: đánh giá trò chơi hiện tại, tin tức về trò chơi, rất nhiều sự hài hước và sự kết hợp. hack và bìa cứng tuyệt vời – cho dù dành cho người chơi nâng cao, người chơi bình thường hay người mới. Game Two là một ứng dụng trò chơi kết hợp kiến ​​thức chuyên môn về trò chơi với sự hài hước.

Họ đến khi họ kiểm tra trò chơi và thảo luận về tin tức trò chơi. Sẽ rất thú vị khi xem tập sau, họ sẽ tiết lộ thêm nhiều trò chơi mới và thể hiện chúng một cách hài hước.

Cũng nên đọc: Luật & Trật tự Phần 22 Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước & phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *