Trò chơi One Piece Odyssey được dời lại đến tháng 1 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Các phiên bản Standard, Deluxe, Limited được cung cấp


Đã phát trực tiếp “Một miếng Odyssey TGS 2022 SP “đặc biệt từ Tokyo Game Show 2022 đã xác nhận vào thứ Năm rằng Bandai Namco Entertainment đang lên lịch lại Một miếng Odyssey trò chơi từ năm nay đến tháng 1 năm 2023. Trò chơi sẽ ra mắt trên tất cả các nền tảng của nó vào ngày 12 tháng 1 – ngoại trừ Hơi nướcnơi nó sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 1.


Bandai Namco Entertainment đang chấp nhận đơn đặt hàng trước với các tùy chọn sau:

  • Phiên bản tiêu chuẩn: Điều này bao gồm cơ sở Một miếng Odyssey trò chơi
  • Phiên bản Deluxe: Điều này bao gồm trò chơi cơ bản, Gói Deluxe (Hai phụ kiện trang sức, trang phục đi du lịch của Vua bắn tỉa), Gói mở rộng cuộc phiêu lưu (Một bộ phụ kiện cực kỳ hữu ích, DLC cốt truyện bổ sung và 100.000 Berries) và Phần thưởng cho đơn đặt hàng trước (10x Táo năng lượng, 10x táo Excite, 3x thạch vàng, 100.000 quả mọng và bộ Trang phục đi du lịch)
  • Gói phiên bản giới hạn (Chỉ có sẵn thông qua Bandai Namco Cửa hàng): Điều này bao gồm trò chơi cơ bản, một bức tượng nhỏ độc quyền của Luffy & Lim (23x21x21 cm) và Phần thưởng cho đơn đặt hàng trước (10x Táo năng lượng, 10x táo Excite, 3x thạch vàng, 100.000 quả mọng và bộ Trang phục đi du lịch)

Trò chơi sẽ có sẵn cho PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S và PC qua Hơi nước.

ILCA (Pokémon Kim cương rực rỡ / Ngọc trai tỏa sáng) đang phát triển JRPG và Bandai Namco Entertainment đang sản xuất nó. Người sáng tạo manga gốc Eiichiro Oda được ghi nhận cho câu chuyện gốc và thiết kế nhân vật / quái vật. Motoi Sakuraba (Câu chuyện về sê-ri) đang soạn nhạc.

Các Một miếng manga xoay quanh Monkey D.Luffy, một hải tặc đầy tham vọng, giống như nhiều hải tặc khác, ước mơ đoạt được kho báu huyền thoại “One Piece” do một tên cướp biển huyền thoại để lại. Anh ta tập hợp một thủy thủ đoàn và một con tàu và khám phá Grand Line để tìm kiếm kho báu, đồng thời đối đầu với những tên cướp biển đối thủ và hải quân chính phủ trên đường đi.

Nguồn: One Piece Odyssey TGS 2022 SP, thông cáo báo chí


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings Inc., là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.


Leave a Reply

Your email address will not be published.