Trong One Punch Man: Tại sao Saitama không bao giờ nghiêm túc khi đối đầu với Garou?

Rate this post

Đây là câu hỏi được đặt ra trong Anime / Manga One Punch Man của rất nhiều fan anime Nhật Bản. Saitama chưa bao giờ sử dụng sức mạnh một cách nghiêm túc.

Trong anime / truyện tranh One Punch Man, Saitama gần như không bao giờ được coi trọng với bất kỳ ai mà anh ta đối đầu. Boros và Orochi có lẽ nằm trong số ít được nêu tên.

One Punch Man: Tại sao Saitama chưa từng chiến đấu với Garou một cách nghiêm túc, có phải vì đối thủ quá yếu?  - Ảnh 1.

Trong chương 211 của Manga One Punch Man, Garou, kẻ muốn trở thành “ác nhân tuyệt đối” đã bị nhân vật chính của chúng ta đánh bại. Nói chính xác hơn, Saitama đã làm mất tinh thần Garou bằng sức mạnh vượt trội của mình, sau đó thay vì tiếp tục chiến đấu, Garou đã ngồi xuống để nói chuyện.

Điều mà nhiều người cho rằng Garou quá yếu so với Boros hay Orochi khiến Saitama thực sự nghiêm túc. Vậy điều này có chính xác không?

One Punch Man: Tại sao Saitama chưa từng chiến đấu với Garou một cách nghiêm túc, có phải vì đối thủ quá yếu?  - Ảnh 2.

Sẽ là sai nếu nói rằng Garou không đủ mạnh để solo với Saitama vì bản chất khác nhau của các trận chiến toàn diện của Saitama.

One Punch Man: Tại sao Saitama chưa từng chiến đấu với Garou một cách nghiêm túc, có phải vì đối thủ quá yếu?  - Ảnh 3.

Đối với Boros hay Orochi, hai người này đã đe dọa mọi người xung quanh, khiến anh chàng này trở nên quá “ghê tởm”. Trong khi Garou, Saitama nhận ra rằng sự thật không hẳn là xấu xa, ngay cả cách Garou giúp đỡ những người có phần giống King hoặc giống như chính Saitama.

Saitama chiến đấu vì tâm lý muốn đặt kẻ ác này vào con đường đúng đắn của một người tốt. Vì vậy, mặc dù Garou khá hung dữ nhưng Saitama không tấn công mà chỉ phòng thủ và thậm chí để anh ta phát huy hết khả năng của mình mặc dù Saitama có thể quyết định nghiêm túc hay không.

One Punch Man: Tại sao Saitama chưa từng chiến đấu với Garou một cách nghiêm túc, có phải vì đối thủ quá yếu?  - Ảnh 4.

Murata tạo ra một trận đấu giữa hai nhân vật này mang tính chất giao thoa, trò chuyện và thấu hiểu hai lý tưởng hơn là một trận chiến khiến nhân vật chính phải chiến đấu đến cùng.

Xem thêm:

Anime “Shinobi no Ittoki” công bố quảng cáo diễn viên lồng tiếng, nhân sự và đoạn giới thiệu

Ảnh minh họa: Bạn có muốn bị nữ sinh trung học giam cầm không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *