Trong Thiên giới! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Dòng sản phẩm sắp tới có một số bản phát hành tốt nhất sắp ra mắt trong Fall Slate. Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 45 tiếp tục là một trong những tập phim trực tuyến được chờ đợi nhất. Và với việc người tổ chức giải đấu gặp khó khăn, tất cả các anh hùng sẽ cứu cô ấy như thế nào? Trong tập cuối cùng, người ta thấy Aeos đã đánh cắp tất cả các Cuộn giấy Thời gian. Và bây giờ, cô ấy được yêu cầu trả lại những gì không phải của mình. Đây là mọi thứ bạn cần biết về tập phim.

Cốt truyện sắp tới sẽ chứng kiến ​​tất cả các anh hùng đưa ra quyết định của riêng họ. Cứu Aeos chắc chắn không phải là nhiệm vụ của họ. Nhưng cô ấy là người duy nhất có thể đưa họ ra khỏi cõi thần thánh. Vì vậy, giữ cho cô ấy sống là một trách nhiệm lớn!

Super Dragon Ball Heroes Tập 45

Dragon Ball Super Level 45: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của SDBH là “Trận chiến quyết định ở Thánh quốc! Sức mạnh của thời gian học việc. ”Như tiêu đề cho thấy, trận chiến mới bây giờ sẽ được chuyển hoàn toàn sang một cảnh giới mới. Trong quá khứ, Aeos, nhà tổ chức giải đấu, đã từng gặp rắc rối vì không chăm sóc các cuộn giấy. Hơn nữa, người hâm mộ cũng biết rằng cô ấy đã lấy được những tài liệu đó bằng cách đánh cắp chúng.

Vì vậy, bây giờ, máy chấm công đã trở lại để lấy những gì của họ. Đây là nơi Aeos sẽ sử dụng máy bay chiến đấu từ tất cả các dòng thời gian vì lợi ích của mình. Tất cả các chiến binh và nhân vật phản diện sẽ được chuyển đến một không gian khác, nơi chiến đấu sẽ là một quá trình khó khăn. Nhìn chung, đây sẽ là một trận đấu nhiều hành động.

Super Dragon Ball Heroes Tập 45

Tóm tắt của tập trước!

Tiêu đề của Super Dragon Ball Heroes tập 44 là “Goku Vs. Chiến binh đen! Kết quả của mỗi trận chiến. Chương này bắt đầu với việc Goku hỏi Jiren rằng liệu anh ta có thể chiến đấu với Bardock trước không. Anh ta ngay lập tức bật chế độ Ultra Instinct lên và bắt đầu cuộc chiến. Ở phía bên kia, Hit, Yamcha và Vegeta đang ở giữa cuộc chiến của riêng họ. Cả ba đang chiến đấu với một người phụ nữ vô danh có năng lực nhân bản.

Trong nửa sau của chương, người ta thấy rằng Goku đã có thể kéo Bardock ra khỏi cuộc chiến. Và chiến thắng cha mình là một trong những điều tuyệt vời nhất mà anh ấy có thể làm được trong một thời gian dài. Tập phim kết thúc với việc Aeos gặp rắc rối vì đã lấy đi Cuộn thời gian mà không có sự cho phép của người quản lý.

Super Dragon Ball Heroes Tập 45

Super Dragon Ball Heroes Tập 45: Ngày phát hành

Các đợt SDBH thường xảy ra trong khoảng thời gian từ hai đến ba tháng. Vì vậy, chúng ta đã gần đến thời điểm mà chúng ta có thể thực sự xem tập tiếp theo. Super Dragon Ball Heroes tập 45 có lẽ sẽ ra mắt vào tháng 11. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật điều này ngay khi có bất kỳ cập nhật nào về điều này. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *