Trunks thời gian dòng đã bị ‘phá hủy’ bởi Pilaf

Rate this post

Dragon Ball Super đã mang Future Trunks trở lại và cho chúng ta biết lý do tại sao các anh hùng trong dòng thời gian của cậu bé không bao giờ hồi sinh, có liên quan đến Pilaf.

Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Dragon Ball Z là Future Trunks, chiến binh Saiyan này đến từ dòng thời gian khác, nó đen tối hơn nhiều. Lần xuất hiện đầu tiên ở series, cậu đã hạ gục được một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhất, Future Trunks cùng thời gian của cậu bé đều là những thứ quan trọng của một trong những Saga hay và được đón nhận nhiệt độ. thương hiệu nhất.

Dragon Ball Super đã mang Future Trunks trở lại và cuối cùng giải thích tại sao nhóm chiến binh Z ở dòng thời gian của cậu bé không bao giờ hồi sinh. Trong một tình yêu đen như vậy, hóa ra không ai khác ngoài Pilaf cùng hai thuộc hạ là Mai và Shu (ba nhân vật phản diện ở phần đầu của Dragon Ball), là lý do chính làm cho những chiến binh mạnh nhất lịch trình use not time return to the time line of Future Trunks nữa.

Trunks time line bị hủy hoại bởi Android

Thời gian dòng đường trục

Do Son Goku, nhân vật mạnh nhất, chết vì virus Bệnh Tim, nhóm chiến binh Z không thể đánh bại được Android 17 và Android 18, những kẻ được tạo ra bởi thành viên còn sống sót của đội quân Red Ribbon, tiến sĩ Gero

The world mà Future Trunks sống là một nơi mà nhiều chiến binh Z đã chào đời. Điều này xảy ra sau khi Son Goku chết, không phải trong trận chiến mà là do anh nhiễm Virus Bệnh Tim. Với nhân vật mạnh nhất đã biến mất, nhóm chiến binh Z không thể đánh bại được hai Android, những kẻ được tạo ra bởi thành viên còn sống sót của đội quân Red Ribbon, tiến sĩ Gero.

Future Trunks trở về quá khứ để giúp sự kiện này không xảy ra lần nữa, ngay cả khi nó không ảnh hưởng gì đến thời gian của cậu. Bắt đầu bằng việc bảo đảm rằng Goku không phải chết, và Future Trunks cũng sẽ hỗ trợ mọi người khi mối đe dọa từ Android xuất hiện trong dòng thời gian này. Sau khi Cell và Android bị đánh bại, cậu hãy quay lại thế giới của chính mình để giải quyết mọi công việc. Future Trunks nhanh chóng giết người Android 17 và Android 18 nhờ vào sức mạnh để lớn. Sau thất bại của cả hai, cậu hạ cả Ô ở dòng thời gian của mình, mang lại hòa bình cho Trái Đất. Nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao Future Trunks không ước nhóm chiến binh Z sinh ra vẫn chưa được giải đáp kỹ càng, đặc biệt là khi mẹ của cậu, Bulma, chủ sở hữu máy tìm ngọc rồng.

Last ước tính của Pilaf đã dập tắt cơ hội hồi sinh của nhóm chiến binh Z

Trunks lines Dragon Ball time

Pilaf, Mai and Shu đã tìm kiếm ngọc rồng khi hai lần đầu tiên của Android bị tấn công, cả ba ước mình được trẻ lại, nhưng Shenron đã hiểu sai ý của nhóm nên biến cả thành trẻ, thật đáng trân trọng đây là điều ước cuối cùng cùng mà Shenron thực hiện

Câu chuyện về những gì đã xảy ra ở thời gian của Future Trunks được tiết lộ vào cuối tập 2 của manga Dragon Ball Super. Pilaf đại vương cùng hai thuộc hạ là Mai và Shu đã tìm kiếm các viên ngọc rồng sau khi hai Android lần đầu tấn công. Cả ba ước tính đều được trẻ lại, nhưng Shenron đã hiểu sai ý của nhóm, nên biến cả thành trẻ.

Thật đáng buồn vì đây là điều ước cuối cùng mà Shenron thực hiện, vì ở dòng thời gian này, Piccolo đã chết ngay sau đó. Điều đó biến những viên ngọc rồng thành những cục đá bình thường, và không ai biết cách đến hành tinh Namek để nhờ Dende, không thể sử dụng những viên ngọc rồng của họ để hồi sinh Piccolo, Goku hay những chiến binh Z khác nữa .

Ngọc rồng

Tuy tình yêu trên hài hước, nhưng nó lại vô tình cho dòng thời gian của Future Trunks trở nên đen tối hơn, vì vậy, Pilaf đại vương là người tiếp tục gây ra nhiều thiệt hại và tàn phá hơn các phản hồi. other interface at series

Mai này bằng tuổi Future Trunks, cô lại nhìn cậu một cách lạ lùng trước khi họ rời đi. Nhiều năm sau, cả hai trở nên vô cùng thân thiết, đều là những người Trái Đất được bảo vệ. Điều ước của Pilaf đại vương cũng khá giống với điều ước ở tập 1 của anime Dragon Ball GT (ngoại truyện), hắn muốn Goku trở lại thành trẻ. Mặc dù tình yêu này rất hài hước và phù hợp với nhân vật phản hồi, nhưng nó lại vô tình làm cho dòng thời gian của Future Trunks trở nên đen tối hơn. Vì vậy, Pilaf đại vương là người tiếp tục gây ra nhiều thiệt hại và tàn phá hơn những kẻ phản diện của Dragon Ball thương hiệu.

>>> Xem thêm: Dragon Ball Super: Rất khó để biến Krillin trở thành chiến binh Trái Đất mạnh nhất ngay từ bây giờ

>>> Hóng những tin tức mới nhất về phim / truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *