Trường nội trú Juliet, có tốt không?

Rate this post

Vâng, bộ anime cho mùa thu năm 2018 rất hay. Trọng tâm của câu chuyện là Juliet Persia và Romio Inuzuka. Một cư dân của công quốc phương Tây.

Trường nội trú Juliet

Vâng, bộ anime cho mùa thu năm 2018 rất hay. Trọng tâm của câu chuyện là Juliet Persia và Romio Inuzuka. Một cư dân của công quốc phương Tây và là người đứng đầu Ký túc xá Mèo trắng của Nhà.

Các thể loại anime là hành động, hài, lãng mạn, học đường và shounen. Các nhân vật chính là Romio Inuzuka, Hasuki Komai và Juliet Persia.

juliet trường nội trú, nhân vật juliet trường nội trú, kishuku gakkou no juliet

Tóm tắt về Trường nội trú Juliet

Hành động của câu chuyện diễn ra tại Trường Nội trú Học viện Dahlia, nơi các học sinh chia rẽ “Chó đen” và “Mèo trắng”, hai quốc gia cạnh tranh, tham dự.

Các thủ lĩnh của ký túc xá tương ứng của họ, Persia và Inuzuka, đang thầm yêu nhau. Giờ đây, họ được yêu cầu giữ bí mật về mối quan hệ của mình với bạn cùng phòng để tránh nguy hiểm.

Sự kết luận

Romio Inuzuka, Hasuki Komai và Juliet Persia là những nhân vật chính. Hành động, hài, lãng mạn, học đường và shounen là một trong những thể loại của anime.

Các học sinh từ “Black Dogs” và “White Cats” theo học tại Trường Nội trú Học viện Dahlia, nơi câu chuyện được thiết lập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *