Truyện tranh Fairy Tail Sớm kết thúc

Rate this post

Fairy Tail – câu chuyện về rồng lửa Natsu cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết. Độc giả đã chờ xem manga Fairy Tail sẽ kết thúc câu chuyện như thế nào. Và, cho đến nay, có vẻ như người sáng tạo đã làm một công việc đáng kinh ngạc trong việc phát triển cốt truyện phụ của câu chuyện để khiến nó kết thúc theo cách này.

Khá mong đợi rằng Fairy Tail của Hiro Mashima, một trong những anime huyền thoại sau Big Three sẽ kết thúc câu chuyện của nó, tuy nhiên, còn quá sớm để người hâm mộ của chúng ta nói lời tạm biệt với kiệt tác này. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Mashima đã xác nhận việc kết thúc manga Fairy Tail, và các nhân viên đã nói rõ khi nào bộ truyện sẽ kết thúc. Và có vẻ như kết thúc cuối cùng là ở đây.

Theo như cuộc phỏng vấn, người sáng tạo, Hiro Mashima cho biết, Dự án bắt đầu như một điều thú vị đối với anh ấy, trong khi anh ấy có một chút mạo hiểm. Vì tác phẩm trước của anh ấy là một câu chuyện rất nặng nề – anh ấy muốn câu chuyện này nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, điều này rốt cuộc lại nặng nề hơn so với công việc trước đây của anh ấy.

Trong truyện, Natsu không chiến đấu để cứu thế giới, không giống như các tác phẩm trước của anh ấy. Natsu nói, “Chúng tôi tham gia hội để sống, không phải để cứu thế giới”. Anh ấy luôn muốn viết một câu chuyện mới và bằng cách này, anh ấy đã tạo ra một kiệt tác cho tất cả người hâm mộ của mình.

Fairy Tail sẽ kết thúc trong khoảng 2 Tập. Anh ấy nói, tôi có thể cảm thấy trống rỗng sau khi chuyện này kết thúc, tuy nhiên, tôi sẽ sớm nghĩ ra một cái gì đó mới. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ của bạn!

Theo suy đoán của chúng tôi, manga Fairy Tail sẽ có tối đa không quá 550 chương. Hãy chờ đợi sự ra mắt của các chương sắp tới của manga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *