Twisted Wonderland Anime: Cast & Trailer Reveal

Rate this post

Tình yêu của người hâm mộ dành cho anime đang tăng lên theo cấp số nhân và nếu chúng ta nhìn vào xu hướng của vài năm trở lại đây, chúng ta chắc chắn sẽ nhận thấy rằng một số bộ anime và phim thậm chí đã vượt qua họ. các tựa phim lớn của Hollywood về mức độ nổi tiếng và doanh thu ròng. Mọi người hiện đang hiểu rằng phạm vi của anime là rất lớn ở một số quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v.

Anime là một con đường sự nghiệp chính của sinh viên. Nhìn thấy xu hướng lan rộng này, các công ty lớn như Sony, Netflix và Amazon cũng đang đầu tư số tiền khổng lồ vào sản xuất anime và số lượng anime trên nền tảng phát trực tuyến của họ đã tăng dần trong vài năm qua. năm sau. Nếu chúng ta đang nói về các công ty lớn, làm sao chúng ta có thể quên được Disney?

Chúng ta biết đến Disney nhờ khoản đầu tư khổng lồ vào Marvel và các loạt phim nổi tiếng khác, nhưng giờ đây công ty đang chuẩn bị sản xuất chương trình anime đầu tiên của mình, mang tên Twisted Wonderland. Thông báo đã được các quan chức đưa ra, nhưng bức tranh rõ ràng vẫn chưa được tiết lộ, và có rất nhiều câu hỏi mà người dân đặt ra. Tại đây, chúng tôi sẽ cố gắng xóa tan mọi sự bối rối và nghi ngờ của người hâm mộ bằng cách trình bày tất cả thông tin hiện có về Twisted Wonderland. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc.

Twisted Wonderland là một trò chơi di động Nhật Bản được tạo ra bởi Aniplex và Walt Disney Japan. Bộ truyện có sự góp mặt của Yu, nhân vật chính của bộ truyện. Tên của anh ta có thể được chỉ định bởi người chơi. Anh ta được triệu hồi đến một thế giới khác và cuối cùng được nhận vào một trường học ma thuật có tên là Night Ravens College. Yu có quen biết với hiệu trưởng của trường, và các bạn cùng lớp của anh ấy thậm chí còn được làm việc trong các ký túc xá quyền lực khác. Yu phải tìm đường về nhà và giải quyết những trở ngại mà anh phải đối mặt trong thế giới phép thuật kỳ lạ này.

Ngày phát hành Anime Twisted Wonderland

Thông báo về Twisted Wonderland & Voice Cast:

Dinsey + cuối cùng đã xác nhận rằng trò chơi nổi tiếng Nhật Bản Twisted Wonderland đang được chuyển thể thành anime và quá trình sản xuất bộ truyện đã bắt đầu. Vì đây là một thông báo cơ bản, các quan chức đã không tiết lộ thông tin chính liên quan đến loạt phim và yêu cầu chúng tôi đợi những ngày tiếp theo để biết thông tin chính.

Với thông báo trên, chúng ta chắc chắn về dàn diễn viên tài năng của loạt phim hoạt hình sắp ra mắt. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Kento Itou, người sẽ lồng tiếng cho Divus Crewel, trong khi Leona Kingscholar sẽ do Yuichiro Umehara lồng tiếng.

Vil Schoenheit sẽ được lồng tiếng bởi Hiroki Aiba, trong khi Floyd Leech sẽ được lồng tiếng bởi Nobuhiko Okamoto. Silver sẽ được lồng tiếng bởi Nobunaga Shimazaki, trong khi Riddle Roseheart sẽ được lồng tiếng bởi Natsuki Hanae. Sebek Zigvolt sẽ được lồng tiếng bởi Haruki Ishiya, và Dire Crowley sẽ được lồng tiếng bởi Mitsuru Miyamoto. Chúng tôi sẽ sớm cho bạn biết về các diễn viên khác, bao gồm cả giám đốc và các nhân viên khác.

Ngày phát hành Twisted Wonderland:

Thật không may, cả Aniplex và Disney đều không tiết lộ ngày phát hành của dự án này kể từ bây giờ. Trên thực tế, không có suy đoán nào về việc bộ phim sẽ phát sóng vào ngày nào. Thông báo được đưa ra vào tháng 10 năm 2021, và có khả năng bộ truyện sẽ trở lại vào mùa thu năm 2022 hoặc nửa đầu năm 2023. Trong trường hợp có bất kỳ tiết lộ nào về ngày phát hành hoặc bản thân bộ anime, chúng tôi sẽ cho bạn biết bằng cập nhật bài viết này hoặc đăng một bài mới. Đảm bảo luôn kết nối với chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật liên quan đến anime và manga.

Ngày phát hành Anime Twisted Wonderland

Ngày phát hành Anime Twisted Wonderland

Có trailer nào cho anime Twisted Wonderland không?

Thật không may, cả Disney và Aniplex đều không tiết lộ đoạn giới thiệu thích hợp cho Twisted Wonderland cho đến thời điểm hiện tại. Người quản lý Twitter chính thức của bộ truyện đã thông báo về bộ truyện bằng cách đăng một tấm áp phích quảng cáo có một số tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Dự kiến, trailer sẽ được tung ra vì sẽ có thông báo về ngày phát hành của anime. Ngoài ra, chúng tôi đang mong đợi một số hình ảnh động và câu chuyện thú vị từ loạt phim này vì những người sáng tạo đang dành nhiều thời gian cho dự án này; nên việc chăm chỉ nên nở hoa.

Dự án hoạt hình bắt đầu!

Thông tin chi tiết về trò chơi điện thoại thông minh nổi tiếng ‘Disney Twisted Wonderland’ sẽ được công bố vào một ngày sau đó 👀✨ #Disney Plus # Twist @ twst_jp @DisneyPlusJP pic.twitter.com/7SjNA74H3X

– Disney Plus Official (@DisneyPlusJP) ngày 14 tháng 10 năm 2021

Làm thế nào để xem Twisted Wonderland?

Vì Twisted Wonderland là loạt phim riêng của Disney nên việc phát sóng sẽ được thực hiện trên Disney + ở Nhật Bản. Các nền tảng phát trực tuyến cho người hâm mộ Internation vẫn chưa được xác nhận cho đến thời điểm hiện tại, và dự kiến ​​loạt phim sẽ được cung cấp cho nhiều khán giả thông qua các dịch vụ phát trực tuyến toàn cầu của Disney. có sẵn ở nhiều quốc gia khác nhau. Đây chỉ là suy đoán và tin tức xác nhận đang được chờ đợi.

Cũng nên đọc: Summer Time Rendering Tập 24 Ngày phát hành: Dấu vết chính đằng sau cái chết của Ushio!

Leave a Reply

Your email address will not be published.