Ubisoft tiết lộ trò chơi Assassin’s Creed Infinity Live-Service

Rate this post

Một nhân vật của Assassin's Creed đang sử dụng một thanh kiếm và ngọn đuốc để xua đuổi những gì có vẻ là bệnh dịch chuột trong một nhà thờ sang trọng.

Hình ảnh: Ubisoft

Assassin’s Creed đang trở nên lớn hơn rất nhiều với Infinity, một dự án dịch vụ trực tiếp mới mà Ubisoft đã công bố hôm nay trong đợt triển khai Forward. Infinity nhằm mục đích kết hợp một số trò chơi khác nhau với nhau trong khi giới thiệu các bản cập nhật nội dung liên tục sẽ triển khai nhiều cài đặt và tiến bộ hơn nữa trong suốt thời gian tồn tại của nó.

Infinity được cho là một trung tâm, một “điểm vào duy nhất cho người hâm mộ” tham gia Assassin’s Creed. Công ty còn giải thích thêm một cách mơ hồ, nói rằng Infinity sẽ “thống nhất tất cả chúng”. [the] những trải nghiệm và người chơi khác nhau, cùng nhau theo những cách có ý nghĩa. Ubisoft cũng cho biết họ đang tìm cách mang lại trải nghiệm nhiều người chơi độc lập cho vũ trụ Assassin’s Creed thông qua Infinity. Nói tóm lại, bất kể nền tảng nào, nó giống như Halo: The Master Chief Collection, tập hợp một số trò chơi Halo – chẳng hạn như Halo 2 và Halo 4 – trong một. Có lẽ Infinity cũng sẽ làm điều tương tự, chứa một số trò chơi Assassin’s Creed cũ hơn trong khi thường xuyên bổ sung trải nghiệm mới cho người chơi. Ai biết?

Đây là lần đầu tiên chúng tôi thực sự nghe giới thiệu về trò chơi dịch vụ trực tiếp này. Lần đầu tiên chúng ta biết đến Infinity vào tháng 7 năm 2021, khi Ubisoft xác nhận sự tồn tại của trò chơi sau khi Bloomberg báo cáo rằng nó đã bị rò rỉ. Công ty cho biết vào thời điểm đó trò chơi là một dự án “hợp tác xuyên studio” giữa các studio ở Montreal và Quebec của Ubisoft, có thể báo hiệu một sự thay đổi lớn đối với nhượng quyền thương mại, nhưng vẫn khá khép kín. giọng nói về Vô cực.

Đọc thêm: Vui lòng xếp hạng các trò chơi Assassin’s Creed, Tồi tệ nhất

Cùng với Infinity, Ubisoft cũng cung cấp cho chúng ta một cái nhìn về Assassin’s Creed: Mirage, mục chính tiếp theo đã bị rò rỉ vào đầu tháng này và sẽ có Valhalla Basim Ibn Ishaq làm nhân vật chính. Dự kiến ​​hạ cánh vào mùa xuân năm 2023 và ban đầu được xây dựng như một bản mở rộng cho game nhập vai hành động chủ đề Viking năm 2020, Mirage cho phép chúng ta khám phá một thế giới nhỏ hơn ở Baghdad có tuổi đời hàng thế kỷ. 9 và dường như đặt trọng tâm nhiều hơn vào gốc rễ lối chơi hành động lén lút của series.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Mặc dù vậy, Infinity và Mirage không phải là dự án Assassin’s Creed duy nhất mà Ubisoft đang thực hiện. Hãng phim cũng đã công bố hai “trò chơi chính” khác trong nhượng quyền thương mại, có tên mã là “Neo / Hexe” và “Red,” được cho là một phần của Infinity. Ngoài hai tựa game này – được cho là lấy bối cảnh “thời kỳ sau của Đế chế La Mã Thần thánh” và Nhật Bản, công ty còn tiết lộ một tựa game Assassin’s Creed trên di động. Có vẻ như những trò chơi này có thể ra mắt sớm nhất vào năm 2024, mặc dù với bản chất của việc phát triển trò chơi trong một đại dịch toàn cầu, chúng có thể trượt vào năm 2025 hoặc 2026.

Tất cả đều xuất phát từ việc gã khổng lồ Trung Quốc Tencent đã đầu tư gần 300 triệu USD vào nhà phát hành. Vì vậy, đừng mong đợi sự thiếu hụt kẻ giết người sớm bất cứ lúc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published.