Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai – Tập 1 – Mameda the Amateur Trickster and the Rakugoka

Rate this post

Mameda đến một thành phố lớn để lừa một số người. Cô ấy có thể kéo nó ra không?

Mameda, một tanuki nữ, muốn tiếp bước cha mình và giở trò đồi bại với con người. Nhưng thật không may, có vẻ như những chiêu trò cũ của cô ấy sẽ không hiệu quả trong thời hiện đại cho đến khi một phụ nữ quyến rũ cô ấy bằng cách kể chuyện hài hước đã đánh lừa được Mameda.

Tanukis là những sinh vật bí ẩn và tinh quái. Mameda quyết định đến Osaka để thăm thị trấn mà cha cô sống. Thay vào đó, cô ấy đã đi ngược lại những lời nói của họ hàng về việc tương tác với con người và chơi những trò lố.

Tôi chắc rằng mọi người sẽ nghi ngờ về việc cô ấy có nhiều tiền như vậy. Trong thực tế, nó chỉ là những chiếc lá trông giống như tiền bạc.

Đúng như dự đoán, loài người đã nhìn thấu được mánh khóe của cô. Một người tôi thấy buồn cười là cố gắng mua một bó Dango với những chiếc lá trông giống như tiền. Vâng, điều này nghe giống như những mánh khóe mà Lico chơi. Tất nhiên, trong khi cô ấy là một Huli jing hay một linh hồn hồ ly trong văn hóa dân gian Trung Quốc, Mameda biến lá thành tiền gợi cho tôi một chút liên tưởng đến Lico. Nhưng, tất nhiên, cô ấy thiếu sự khôn khéo vì thủ đoạn của cô ấy có vẻ khá nghiệp dư. Rốt cuộc, con người đã nhìn thấu những mánh khóe của cô ngoài việc Mameda là một kẻ nghiệp dư, nhờ vào sự phát triển hiện đại ở Nhật Bản.

Mameda nghĩ ra mẹo tiếp theo của mình.

Tuy nhiên, khi Mameda nhìn thấy một chiếc mũ bay xuống phía mình, cô quyết định cải trang thành một người đàn ông đẹp trai. Đáng buồn thay, người phụ nữ đó đã nhanh chóng nhìn thấy nó, mặc dù bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy sự cải trang của cô ấy vì một người đàn ông không nên có giọng nói của một cô gái.

Đúng vậy, cô ấy đã nhìn ra mánh khóe của mình một cách dễ dàng ..
Mameda trở nên say mê trước câu chuyện của Bunko.

Người phụ nữ đó cảnh báo cô ấy hãy trở về làng của mình vì lợi ích của mình. Cô ấy chỉ tiết lộ rằng cô ấy là một rakugoka, một người kể chuyện hài hước. Mameda đã tự mình chứng kiến ​​như người phụ nữ đó đã nói với rakugo. Cô không tin rằng mình đã bị cuốn hút vào cách kể chuyện của bà chủ. Mameda không thể tin được làm thế nào mà người phụ nữ đó lại lừa được khán giả. Mameda phát hiện ra tên của cô ấy là Bunko.

Đúng, Mameda thực sự thích thú khi cô ấy thoát ra ngoài.

Khi Mameda tỉnh dậy sau khi bị cách ly, xung quanh cô là những người dân thị trấn muốn bắt cô. Cô ấy cố gắng chạy trốn, nhưng cuối cùng cô ấy lại leo lên một tòa tháp. Đáng buồn thay, cô ấy đã bị dồn vào chân tường trước khi nhảy xuống, vì nghĩ rằng mình có thể bay. Đó là trước khi cô nhận ra rằng chỉ có tanukis nam mới có thể bay.

Cuối cùng cô ấy nhận ra Tanuki nữ không thể bay
Đúng, Bunko đã cứu mông cô ấy.

Chà, cô ấy có bị say không? Có phải Mameda sẽ chết nếu không lừa thành công bất kỳ con người nào? Vâng, Bunko, ai là rakugoka, cứu mông cô ấy. Trên một con tàu bay, cô ấy nói rằng rất khó để lừa ai đó do quá trình công nghiệp hóa, ô tô và điện. Cuối cùng, con người sẽ nắm lấy tất cả và những cách lừa người cũ sẽ biến mất. Rốt cuộc, thật khó để đánh lừa ai đó khi nơi này đã lên đèn. Tuy nhiên, cô tin rằng sâu bên trong, con người thích bị lừa.

Cuối cùng thì Maede cũng tìm ra câu trả lời để tìm cách đánh lừa những con người tọc mạch đó.

Cuối cùng, Bunko tiễn Mameda ra khỏi nhà và bảo cô ấy đừng làm điều gì ngu ngốc. Nhưng tất nhiên, thay vì lên tàu, cô quyết định tìm một cách khác để đánh lừa con người. Sau khi nhận ra màn trình diễn của Bunko, Mameda tin rằng đây có thể là tấm vé để lừa mọi người. Đúng, cuối cùng cô ấy cũng theo dõi cô ấy, nhưng Bunko sẽ phát hiện ra rằng Mameda đã theo cô ấy về nhà. Không biết Bunko có chấp nhận lời đề nghị dạy cô ấy không. Chúng ta sẽ xem lần sau.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *