Undead Unluck manga cùng lúc với anime truyền hình

Rate this post

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì manga Undead Unluck cũng đã có thông tin chính thức về lịch trình chuyển thể anime truyền hình.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì manga Undead Unluck cũng đã có thông tin chính thức về lịch trình chuyển thể anime truyền hình. Hãy cùng Mốt Game tìm hiểu rõ hơn về thời gian phát hành cũng như thông tin về lịch trình chuyển thể anime truyền hình này nhé!

Thông tin nội dung chính của Undead Unluck

Undead Unluck, một bộ manga được sáng tác bởi Yoshifumi Tozuka và phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2020. Đúng như tiêu đề, manga đưa độc giả đến một thế giới giả tưởng với nhân vật chính tên là Andy. , người luôn tìm đến cái chết và đang dần mất niềm tin vào cuộc sống. Cho đến một ngày, anh gặp Fuuko, một cô gái xui xẻo có thể truyền vận xui của mình cho bất cứ ai chạm vào cơ thể cô. Andy phát hiện ra rằng cô ấy sẽ giúp anh ta trong cái chết của anh ta, vì vậy anh ta đã thành lập một đội đặc biệt chỉ có hai thành viên. Từ đây, một câu chuyện kỳ ​​diệu bắt đầu mở ra.

Undead Unluck manga cùng lúc với anime truyền hình
Undead Unluck manga cùng lúc với anime truyền hình

Lịch trình chuyển thể anime Undead Unluck

Undead Unluck có thể không nổi tiếng như My Hero Academia hay Jujujtsu Kaisen, nhưng tác phẩm luôn được người hâm mộ quan tâm và săn đón. Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng đã nhận được tin vui rằng manga Undead Unluck sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *