UNHhhh Phần 7 Tập 19: Ngày phát hành & Cách xem

Rate this post

UNHhhh là một chương trình truyền hình. Tập này là cao trào của Katya và Trixie Mattel từ RuPaul’s Drag Race Season 7. Cả hai người Anh đều hài hước và khả năng chỉnh sửa hành động tuyệt vời của họ đã thêm một chút zing vào bài thuyết trình. Có một lý do tại sao loạt phim này nhận được tổng số lượt xem cao nhất trong số các loạt phim trên web trên YouTube.

Một điều cần lưu ý là mặc dù bộ truyện trực tuyến này hướng đến đối tượng LGBT, nhưng một số người có thể không thấy nó đặc biệt hài hước. Vì vậy, những khán giả cảm thấy khó liên quan đến hoàng hậu hoặc tiểu phẩm, nói chung, có thể không thích web series cho lắm.

Đây là một chương trình về mọi thứ. Chỉ là hai người phụ nữ sinh học nói về những chủ đề kỳ quặc, trao đổi câu chuyện, bày tỏ ý kiến ​​và đưa ra lời khuyên. Cuộc trò chuyện và tình bạn của họ là chân thực và thú vị để chứng kiến. Hầu hết thời gian, các cuộc đối thoại là rời rạc.

Nó có thể gây nhầm lẫn nếu bạn không nhận ra các ám chỉ, nhưng đây không phải là điểm chính. Người xem tự hỏi liệu chương trình này có bao giờ cũ kỹ khi đã 6 năm trôi qua và nó vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Đây là một trong những chương trình YouTube hay nhất! Mỗi tập phim đều tuyệt vời và sẽ khiến bạn cười như người mất trí!

Giới thiệu về Dòng UNHhhh

Mọi thứ về Dòng UNHhhh

UNHhhh là một chương trình truyền hình hài của Mỹ với sự tham gia của các nữ hoàng kéo Trixie Mattel và Katya Zamolodchikova. Trixie và Katya vui vẻ tranh luận về một chủ đề trước màn hình xanh trong bộ truyện. Một năm sau khi Mattel và Zamolodchikova ra mắt trong mùa thứ bảy của RuPaul’s Drag Race, UNHhhh ra mắt lần đầu vào ngày 25 tháng 3 năm 2016. Cả kênh YouTube của World Of Wonder và dịch vụ video theo yêu cầu WOW Presents Plus đều được phát sóng. sóng chương trình.

Sáu giải thưởng Streamy đã được đề cử cho UNHhhh trong suốt thời gian tồn tại của nó, với chương trình đã chiến thắng Series Unscripted tại lễ trao giải năm 2020, mà cặp đôi này cũng tổ chức. Mỗi tập phim có bộ phim hài đen tối dành cho người lớn của Trixie và Katya và đề cập đến một chủ đề duy nhất, chẳng hạn như Mẹo làm đẹp hoặc Màu sắc.

Trong mỗi tập phim, hai nữ hoàng kéo thường xuyên lạc đề khi pha trò về nhau. Loạt phim trực tuyến chứa đựng sự hài hước tự giới thiệu, với những câu chuyện cười thường xuyên lặp lại hoặc xuất hiện trong các dự án của chị em Trixie và Katya, chẳng hạn như podcast The Bald and the Beautiful của họ.

UNHhhh

Tóm tắt phần 7 của UNHhhh

Cũng nên đọc: Trò chơi bắt chết nhiều nhất Phần 18, Tập 24: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Tóm tắt phần 7 đến tập 18

Katya đã quyết định ngừng cảm thấy buồn chán trong Phần 7. Và đó là một chiến thắng! Trixie và Katya đã có một cuộc thảo luận hấp dẫn về lĩnh vực sắc thái của cảm xúc con người. Kể từ khi tập phim về nam tính được phát sóng, Trixie và Katya đã nói rất nhiều về các chàng trai. Họ liệt kê những phẩm chất trong trận đấu hoàn hảo mà họ thấy hấp dẫn nhất.

Trixie và Katya phản hồi các tập trước của UNHhhh, loạt phim trên web yêu thích của bạn, trong một trong các tập của họ. Họ chọn tập nào là ăn khách và tập nào là ngu ngốc. Hơn nữa, những con búp bê này đang nằm như những tấm thảm vì sự thật đau lòng phải nghe. Về ý nghĩa của việc nói sự thật, Trixie và Katya đang lan truyền thông tin sai lệch.

Trixie và Katya nói về nỗi sợ hãi tồi tệ nhất trong cuộc đời họ. Một số trong số này có thể không có gì ngạc nhiên. Trixie và Katya cũng đang dự tính một lời tạm biệt duyên dáng để kéo và cuộc sống. Bởi vì các nữ hoàng kéo không bao giờ bỏ cuộc, và những người bỏ cuộc không bao giờ kéo. Họ tán gẫu về sự quyến rũ trong khi thảo luận về bệnh đậu mùa ở khỉ. Trixie và Katya thảo luận về nghệ thuật quyến rũ. Nó hoàn toàn ôi thiu.

UNHhhh

UNHhhh Phần 7 Tập 19: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

UNHhhh Phần 7 Tập 19: Ngày phát hành

UNHhhh Season 7 Episode 19 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022.

Làm thế nào để xem UNHhhh Season 7 Episode 19?

Phim sẽ được chiếu trên YouTube tại Mỹ vào lúc 9:00 sáng. Chúng ta có thể xem loạt phim này vì WOW Present Plus sẽ phát trực tuyến. Video sẽ dài 11 phút. Katya và Trixie Mattel đang tuyển chọn nữ diễn viên.

Bộ truyện thực chất là một chương trình trò chuyện. Họ cung cấp các vấn đề mới trong mỗi tập và làm điều đó theo cách vui nhộn và hài hước để thu hút mọi người đến với chương trình của họ. Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời của Trixie và Katya Mattel mang đến cho dự án một cảm giác sáng tạo. Chủ đề tranh luận của tập tiếp theo được người xem háo hức chờ đợi, sẽ rất thú vị nếu họ trình bày hay truyền tải đến người xem như thế nào.

Cũng nên đọc: Heartbreak High Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.