Ursuhi & Chuyến đi của cô ấy! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

When Will Ayumu Make His Move Tập 11 sẽ là một tập phim vui nhộn dành cho Urushi. Chương trước đã tiết lộ rằng Urushi sẽ có một chuyến đi bốn ngày. Hơn nữa, Ayumu đã giúp Urushi rất nhiều trong việc nói cho cha cô biết sự thật về Shogi. Tuy nhiên, hóa ra cha cô không giận Urushi vì đã chơi Shogi. Hơn nữa, anh ấy đang hờn dỗi vì thua cha mình, hay còn gọi là ông nội của Urushi.

Tập tiếp theo của anime sẽ là tất cả về niềm vui và sự thích thú. Tuy nhiên, có thể có một số khoảnh khắc xúc động trong tập tiếp theo của anime. Rất có thể Ayumu và Urushi có thể chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn như một cặp đôi trong tập tiếp theo của anime. Hơn nữa, cũng sẽ có một cái nhìn thoáng qua về chuyến đi của Urushi. Đón đọc bài viết dưới đây để biết thông tin về các tập phim tiếp theo nhé!

Khi nào Ayumu sẽ hành động - Tập 11

Khi nào Ayumu sẽ hành động tập 11: Urushi và chuyến đi của cô ấy!

Tập 11 của When Ayumu Make His Move sẽ đầy thú vị và lãng mạn. Trong tập cuối Urushi đã không đề cập đến việc cô ấy sẽ nhớ Ayumu. Tuy nhiên, khả năng cao là cô ấy có thể thổ lộ những cảm xúc này với Ayumu sau khi trở về từ chuyến đi. Hơn nữa, tập phim sẽ bắt đầu với chuyến đi của Urushi với những người bạn của cô ấy.

Cũng sẽ có một số khoảnh khắc lãng mạn trong tập phim sắp tới. Urushi sẽ nhớ Ayumu khi tận hưởng chuyến đi của cô ấy với Miko và những người khác. Cô ấy sẽ trở lại trường sau bốn ngày nữa. Tuy nhiên, Urushi sẽ không trực tiếp bày tỏ cảm xúc của mình. Cô ấy sẽ chơi Shogi với Ayumu và có thể tiết lộ rằng cô ấy đã nhớ Ayumu trong chuyến đi của mình.

Khi nào Ayumu sẽ hành động - Tập 11

Tóm tắt nhanh về tập trước!

Tập thứ mười của Khi Ayumu thực hiện hành động của mình bắt đầu với việc Ayumu và Urushi trở về từ trường học. Tuy nhiên, Ayumu bị ướt do nước bắn từ xe. Anh đến nhà của Urushi và hỏi về cha cô trong khi nói chuyện. Đột nhiên, cha của Urushi xuất hiện, và cô nói dối anh ta để đi ra khỏi đó. Đầu bếp của nơi Ayumu đến tiết lộ rằng cha của Urushi từng là một tuyển thủ shogi chuyên nghiệp.

Urushi cho rằng cha cô ghét shogi. Tuy nhiên, cha và mẹ của cô đã xuất hiện tại nơi này và tiết lộ sự thật. Cha của Urushi không ghét Shogi nhưng đã bỏ rơi nó do một lần thất bại trước ông của cô. Urushi đã rời bỏ cha mình vì một lý do ngu ngốc như vậy. Khung cảnh thay đổi, và trời sáng khi Urushi đang đi du lịch đến trường. Ayumu cảm thấy buồn chán và đưa Bùa may mắn cho Urushi vào cuối chuyến đi của cô.

Khi nào Ayumu sẽ hành động - Tập 11

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 11: Ngày phát hành

When Will Ayumu Make His Move Episode 11 sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ đang nuôi hy vọng vào từng tập của anime. Tuy nhiên, Ayumu sẽ không thực hiện một động thái nào để làm cho mối quan hệ ổn định. Hãy tiếp tục theo dõi trang The Anime Daily để cập nhật nhanh nhất các tập anime sắp ra mắt nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *