Uzaki-chan Muốn đi chơi Phần 2 Tập 1 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Rate this post

Trong tập đầu tiên của ‘Uzaki-chan muốn đi chơi!’ phần 2 có tựa đề ‘Uzaki-chan thực sự muốn đi chơi’, chương trình theo chân người chơi đua ngựa khi họ đi chơi bowling và thi đấu với nhau. Ngày hôm sau ở trường đại học, Shinichi cảm thấy mệt mỏi và quyết định chợp mắt, trong khi Uzaki nói với bạn cùng lớp rằng cô ấy chỉ đi chơi với anh ấy vì anh ấy là một kẻ cô độc. Đây là mọi thứ bạn cần biết về cái kết của ‘Uzaki-chan muốn đi chơi!’ season 2 tập 1. SPOILERS AHEAD !!!

Uzaki-chan muốn đi chơi! Phần 2 Tập 1 Tóm tắt

Sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè, Uzaki cảm thấy rất u ám vì cô tin rằng kỳ nghỉ kết thúc quá sớm. Sakaki nghĩ rằng cô ấy chỉ đang phản ứng thái quá, nhưng Uzaki tiếp tục tỏ ra chán nản. Khi cuộc trò chuyện của họ cuối cùng kết thúc với Shinichi, Sakaki đã hỏi chính xác điều gì khiến cô mềm lòng với anh.

Uzaki nhớ lại những ngày trung học của họ, nơi Shinichi thực sự giúp cô bơi và luôn mong muốn được giúp đỡ. Cô ấy lập luận rằng mặc dù vẻ ngoài thô kệch nhưng thực ra Shinichi rất tốt bụng bên trong. Cuối cùng thì khi anh ấy đến lớp, cô ấy bắt đầu chế giễu kỹ năng chơi bowling của anh ấy. Shinichi không thích những trò đùa và cùng với Sakaki, hai đối thủ tiến đến sân chơi bowling để giải quyết điểm số.

Shinichi đã nhận thấy rằng Uzaki đang sử dụng các trò chơi trí óc để làm phiền anh, vì vậy anh quyết định giữ bình tĩnh bất chấp những lời khiêu khích của cô. Khi Uzaki nhận thấy rằng anh ấy đang làm rất tốt, cô ấy quyết định chơi bẩn và làm phiền anh ấy một cách ngẫu nhiên trong nhiều lần. Tuy nhiên, cuối cùng cô ấy đã không thể gây ra bất kỳ vấn đề đáng kể nào với Shinichi và kết thúc trò chơi bị thua.

Uzaki-chan muốn đi chơi! Season 2 Episode 1 Ending: Tại sao Akihiko lại trừng phạt Ami?

Sau khi Ami cuối cùng đã có thể điều hành quán cà phê mà không cần cha cô ấy, cô ấy quyết định thử nghiệm một chút. Cô luôn muốn thuyết phục Uzaki mặc quần áo khiêu khích khi phục vụ khách hàng và cô cảm thấy đây là cơ hội thích hợp để biến điều đó thành hiện thực. Ami tin rằng điều này có thể làm tăng doanh số bán hàng, vì vậy khi Uzaki đến, cô ấy ngay lập tức bắt cô ấy mặc một bộ trang phục. Uzaki thấy điều đó cực kỳ khó chịu và sẽ khiến công việc của cô trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, Ami thích vẻ ngoài của cô ấy và bắt cô ấy thử một chiếc váy khác. Trong khi đó, Shinichi trở về từ phòng thay đồ và phàn nàn rằng chiếc túi được giao cho anh chỉ chứa một chiếc quần lót và không có gì khác. Lúc này, Uzaki cũng kiểm tra những chiếc túi khác và nhận ra kế hoạch của Ami là bắt cô mặc váy ngắn với hy vọng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Như thể điều này vẫn chưa đủ tệ, khi mẹ của Uzaki ghé thăm quán cà phê, Ami thậm chí còn hỏi cô ấy có cần việc làm không. Sau đó cô ấy tiếp tục giải thích cho cô ấy tất cả những ý tưởng biến thái bao gồm múa cột trong trang phục nội y và áo sơ mi trắng.

Tuy nhiên, trong khi giải thích mọi chuyện, Ami không nhận ra rằng cha cô đã nghe lỏm được kế hoạch đáng xấu hổ của cô. Để đảm bảo rằng cô ấy trở lại bình thường, Akihiko quyết định biến những tưởng tượng đáng lo ngại của cô ấy thành sự thật – nhưng với một sự thay đổi. Akihiko buộc Ami phải mặc những bộ quần áo mà cô ấy đã mua cho người khác khi cô ấy phục vụ khách hàng, khiến cô ấy nhận ra kế hoạch của mình thực sự đáng lo ngại đến mức nào.

Tại sao học sinh nghĩ rằng Uzaki và Shinichi đang hẹn hò? Những lời giải thích của họ có làm sáng tỏ bất kỳ nghi ngờ nào không?

Ở trường đại học, Shinichi nói với Sakaki rằng anh đã không ngủ đủ giấc vì Uzaki liên tục quấy rầy anh chơi trò chơi yêu thích của cô ấy với cô ấy vào đêm muộn. Sakaki khuyên anh chỉ nên chợp mắt một chút. Khi Shinichi cố gắng có được một thời gian nghỉ ngơi cần thiết, Sakaki tự hỏi anh ta và Uzaki có vẻ ngu dốt đến mức nào trên bề mặt tình bạn lập dị của họ. Khi Uzaki đến lớp, cô thấy một nhóm nữ sinh đang nói về bạn trai và xen vào rằng một mối quan hệ lãng mạn thực sự có thể gây phiền nhiễu.

Khi cô tìm thấy tất cả các loại lỗi trong mối quan hệ giữa các cá nhân như vậy, các cô gái chỉ ra rằng bản thân Uzaki đã có bạn trai. Hóa ra họ đã đoán rằng cô ấy đang hẹn hò với Shinichi vì hai người họ luôn về nhà cùng nhau. Uzaki nhanh chóng làm rõ rằng Shinichi chỉ là một người bạn và cô ấy ở bên anh ấy vì thương hại vì anh ấy là một chàng trai u ám. Cuối ngày hôm đó, Shinichi vẫn chưa ngủ đủ giấc, nên cậu tìm một nơi trong trường đại học để cậu có thể nghỉ ngơi một lúc. Cuối cùng thì anh ấy đã ngủ quên ở đó.

Khi Uzaki tìm thấy Shinichi, cô ấy không đánh thức anh ấy mà thay vào đó là chụp ảnh tự sướng. Khi họ nằm cạnh nhau, ngay cả Uzaki cũng chìm vào giấc ngủ. Đôi khi sau đó bạn cùng lớp thấy họ ôm nhau trong giấc ngủ và tất cả những lý do mà Uzaki đưa ra ngay lập tức bị ném ra ngoài cửa sổ. Vì vậy, mọi người cho rằng bộ đôi lập dị đang hẹn hò với nhau vì mối quan hệ phức tạp của họ, nơi ranh giới giữa tình bạn và hẹn hò bị xóa nhòa.

Đọc thêm: Uzaki-chan Phần 2 trên Netflix, Crunchyroll, Funimation hay Hulu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *