V và Jennie đang hẹn hò? Sao K-Pop xuất hiện cùng nhau?

Rate this post

Bạn muốn biết liệu các ngôi sao K-Pop V và Jennie có đang hẹn hò hay không? Trong khi người hâm mộ không thể tìm thấy đủ các ngôi sao K-pop, các nghệ sĩ nữ nổi tiếng Jennie và BTS ‘V, tên thật là Kim Taehyung, gần đây đã làm dấy lên một số tin đồn hẹn hò lớn, và các báo cáo trên tạp chí và các trang người hâm mộ đã cố gắng tìm ra. điều này xảy ra vì cặp đôi được cho là đã có người hâm mộ ủng hộ họ! Trong khi tin đồn tình cảm vẫn chưa được xác nhận, ca sĩ – rapper của Blackpink, Jennie đã chuẩn bị đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của HBO The Idol.

Nghệ sĩ nhạc kịch sẽ đóng cùng với nữ chính Lily-Rose Depp. Bộ truyện được đồng sáng tạo bởi chín người khác ngoài tác giả Euphoria là Sam Levinson, Tesfaye và Reza Fahim. Bộ phim của HBO sẽ có bối cảnh âm nhạc vì nó sẽ xoay quanh một nữ ca sĩ nhạc pop, người sớm phải lòng một chủ câu lạc bộ LA bí ẩn. Tuy nhiên, hóa ra chủ câu lạc bộ lại là thủ lĩnh của một giáo phái bí mật! Hãy cùng điểm qua tất cả những chi tiết và sự thật ít được biết đến để xem liệu V và Jennie có đang hẹn hò hay không.

V và Jennie đang hẹn hò?

Người hâm mộ K-pop không thể giữ được bình tĩnh khi BTS V và BLACKPINK Jennie làm dấy lên một số tin đồn hẹn hò muộn! Những tin đồn hẹn hò này càng gia tăng sau khi những bức ảnh cho thấy Jennie đang thực hiện các vòng mà cô ấy được cho là FaceTimed với một người mà người hâm mộ đã suy đoán là BTS V. Vì những tin đồn hẹn hò này. Bức ảnh này đã được lan truyền vì tất cả những lý do chính đáng, vì ca sĩ Blackpink có thể được nhìn thấy với một người không lộ mặt nhưng giống V.

V và Jennie đang hẹn hò

V và Jennie đang hẹn hò?

Khi người hâm mộ ủng hộ cặp đôi bị cáo buộc, họ tiếp tục phải đối mặt với một số hình ảnh bị rò rỉ và bị báo cáo hack. Khi những tin đồn này đang được tiến hành, các cơ quan tuyên bố rằng rất khó để xác nhận những tin đồn. Tuyên bố sau đó đã được đăng trên một cổng thông tin của Hàn Quốc. Tuy nhiên, bức ảnh Kim Tae Hyung và Jennie đều đeo kính râm đã khiến người hâm mộ không khỏi sửng sốt khi người hâm mộ đặt câu hỏi về tính xác thực của bức ảnh được cho là của cặp đôi này.

Ngoài ra, hãy đọc thông báo của TC Candler về tin đồn RM và Henry Cavill của BTS

V và Jennie có hợp nhau không?

Một ấn phẩm gần đây đã bao gồm bài đăng Instagram mới nhất của Kim Taehyung và Jennie. Hai ngôi sao, trong khi cả hai đều ở New York cho kế hoạch riêng của mình, dẫn đến suy đoán của một người hâm mộ khác rằng có những bức ảnh giống với bức ảnh mà nghệ sĩ K-pop V và Jenny đã chia sẻ. Người hâm mộ tin rằng cặp đôi được cho là đã đi đến các địa điểm cùng nhau.

Trong khi Taehyung và Jennie vẫn chưa giải quyết được những đồn đoán thì công ty chủ quản của họ là HYBE và YG Entertainment đã giải quyết những tin đồn này và nói rằng “rất khó để xác nhận vì đó là cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ.”

Kim Taehyung gây bão mạng xã hội bởi tin đồn hẹn hò!

Trong khi tin đồn hẹn hò đang quay cuồng, ngôi sao BTS Kim Taehyung, người được biết đến nhiều hơn với tư cách là thành viên V của BTS trong số các fan K-pop, nghệ sĩ gần đây đã gây bão mạng xã hội sau khi đăng một bức ảnh khá ướt át của chính mình. Khi bài đăng lan truyền, người hâm mộ đã vào phần bình luận để nói về khung hình hoàn hảo như thế nào.

Thành viên hit Winter Bear được nhìn thấy đang tạo dáng với áo khoác, khi anh khéo léo khoe lưng trần trước ống kính trong bộ ảnh mới toanh Người hâm mộ BTS đã bắt gặp anh đang ngồi trên một chiếc ghế dài trong rừng, bức ảnh cũng chụp lấy thành viên J-Hope’s của BTS. chú ý là tốt.

V và Jennie đang hẹn hò

Ngôi sao BTS DRAW

Trong khi người hâm mộ chắc chắn không thể có đủ hình ảnh để thu hút đủ nhãn cầu, V tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi gần đây anh đã làm với buổi chụp hình mới nhất vào tháng 10 cho Vogue Korea. Nghệ sĩ có một năm bận rộn phía trước vì trailer phim của V cũng sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9, kèm theo bài phỏng vấn đầy đủ của anh ấy. Kế hoạch nổi tiếng là tổ chức một buổi hòa nhạc miễn phí tại Busan vào ngày 15 tháng 10 năm nay trong khuôn khổ chiến dịch World Expo 2030 của Hàn Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *