Vai diễn của Park Seo Joon trong The Marvels được tiết lộ khiến người hâm mộ ‘ngã ngửa’

Rate this post

Thông tin về vai diễn mà nam diễn viên Park Seo Joon sẽ đảm nhận trong The Marvels được tiết lộ khiến các fan của anh chàng “ngã ngửa”.

Vai diễn của Park Seo Joon trong The Marvels đã được tiết lộ khiến người hâm mộ

Vai diễn của Park Seo Joon trong The Marvels được hé lộ khiến người hâm mộ “ngã ngửa”

Việc Park Seo Joon góp mặt trong MCU thông qua bộ phim The Marvels không còn là thông tin mới. Tuy nhiên, anh xuất hiện với vai trò gì trong phim vẫn là điều khiến nhiều người hâm mộ băn khoăn. Trước đó, có rất nhiều tin đồn về việc Park Seo Joon sẽ đảm nhận vai Amadeus Cho (The Hulk) trong The Marvels. Tuy nhiên, khi thông tin chính thức về vai diễn mà nam diễn viên đảm nhận được tiết lộ khiến ai cũng bất ngờ.

Theo đó, nam diễn viên Park Seo Joon sẽ đảm nhận vai Noh-Varr, nhân vật này là thành viên của chủng tộc Kree đến từ thực tại khác, được biết đến là con trai của hai siêu chiến binh nổi tiếng Captain Glory. và Star Splendor. Anh sử dụng danh hiệu Ensign Marvel khi gia nhập Kree Diplomatic Gestalt thứ 18 – đội ngoại giao của người Kree giải quyết các vấn đề chiến tranh, thường xuyên đi du lịch trên “Marvel”, một con tàu có khả năng đi xuyên qua các thực tại.

Noh-Varr được xây dựng như một hiện thân của cộng đồng LGBTQ +, cụ thể là một người song tính và có mối quan hệ lãng mạn với Hawkeye (đồng đội trong Young Avenger) và Loki khi còn nhỏ. Năm ngoái, loạt phim ăn khách này cũng đã thêm nhân vật Hercules vào “The Guardians of the Galaxy” và được xác định là có quan hệ yêu đương với Noh-Varr. Đây cũng là điều khiến nhiều fan phẫn nộ khi nam thần của họ giờ phải hóa thân vào vai lưỡng tính.

Park Seo Joon sẽ hóa thân thành Noh-Varr (còn được gọi là Marvel Boy) trong The Marvels

The Marvels (còn được gọi là Captain Marvel 2) là một bộ phim siêu anh hùng sắp ra mắt dựa trên nhân vật Carol Danvers / Captain Marvel của Marvel Comics. Được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, bộ phim sẽ là phần tiếp theo của Captain Marvel (2019), phần tiếp theo của loạt phim truyền hình Ms. Marvel (2021) của Disney + và là bộ phim thứ 31 trong Marvel Cinematic Universe . Được đạo diễn bởi Nia DaCosta từ kịch bản của Megan McDonnell, dàn diễn viên bao gồm Brie Larson trong vai Carol Danvers / Captain Marvel, Iman Vellani trong vai Kamala Khan / Ms. Marvel và Teyonah Parris trong vai Monica Rambeau.

Sau khi Marvel Studios xác nhận kế hoạch sản xuất phần tiếp theo của Captain Marvel vào tháng 7 năm 2019, dự án bắt đầu được phát triển vào tháng 1 năm 2020, với sự tham gia của Megan McDonnell và sự trở lại của Brie Larson. . Nia DaCosta được thuê làm đạo diễn vào tháng 8 năm 2020, và sự tham gia của Iman Vellani và Teyonah Parris cũng như tiêu đề Captain Marvel 2 đã được công bố vào tháng 12 năm 2020. Quá trình quay phần hai đã bắt đầu giữa chừng. Tháng 4 năm 2021 tại New Jersey, với tiêu đề The Marvels được tiết lộ vào đầu tháng 5 năm 2021. Việc chụp ảnh chính sẽ bắt đầu vào cuối tháng 5 năm 2021 tại London, Los Angeles, New Jersey và Pinewood Studios. ở Buckinghamshire.

The Marvels dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Phim sẽ là một phần của Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

>>> Xem Thêm: Hunter x Hunter là bộ manga có thời gian trì hoãn ‘dài nhất’ trong lịch sử

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *