Vấn đề về GPS của Pokemon GO và Pokemon vô hình

Rate this post

Quá trình cập nhật Pokemon Go của Niantic đã khiến họ phải trả giá theo nhiều cách. Niantic gần đây đã thu hồi phiên bản cập nhật của Pokemon GO 0.81.1 và hạ cấp xuống phiên bản trước của trò chơi. Sau lần hạ cấp trò chơi này, người chơi phải đối mặt với nhiều vấn đề.

Gần đây người chơi đã báo cáo nhiều thay đổi trong trò chơi.

  • Những người chơi trên Reddit đã đề cập rằng đã có một sự sụt giảm lớn trong cuộc đột kích Huyền thoại. Người chơi cho biết Niantic không còn cung cấp nhiều cuộc đột kích Huyền thoại như họ đã làm trước đây.
  • Người chơi Pokemon Go _whatevs_ đề cập, “Nơi tôi sống có bốn phòng tập thể dục trên radar của tôi và chúng được sử dụng để có khoảng một cuộc đột kích huyền thoại mỗi phòng tập thể dục mỗi ngày. Của chúng tôi là một cộng đồng người chơi nhỏ; chúng tôi luôn đấu tranh để tìm đủ người để đột kích. Chúng tôi đăng hầu hết mọi cuộc đột kích xuất hiện trong một nhóm nhắn tin. Chúng tôi nhận thấy rằng khoảng hơn tuần trước, tần suất đã giảm xuống còn khoảng 1 / ngày, và có hai ngày thậm chí không xuất hiện một lần ”.
  • Player sobrique đề cập, “Tôi cũng thấy như vậy. Điều đó thật khó chịu, bởi vì chúng tôi chỉ có Raikou, người giỏi nhất trong nhóm. ”
  • Huấn luyện viên siamkor nói thêm, “Đúng vậy, thật tệ. Chúng tôi nhận được ít hơn vào cuối ngày cho các cuộc đột kích do Niantic bỏ qua DST, sau đó chúng tôi nhận được ít hơn 15 phút vào cuối các cuộc đột kích (và do đó vào cuối ngày) do Niantic thay đổi bộ đếm thời gian đột kích và bây giờ chúng tôi nhận được ít cuộc đột kích hơn. Thành thật mà nói, tôi đang mong đợi họ giảm sức mạnh những quả bóng hàng đầu xuống còn một nửa số lượng hiện tại và giảm tỷ lệ bắt cơ bản của Raikou xuống 0,5% trước khi tuần kết thúc, chỉ để cho chúng tôi thấy ai là người phụ trách. ”

Cũng gần đây, người hâm mộ đã nhận thấy lỗi lớn trong trình phát kết nối GPS mà ghostoftsavo đã đề cập, “Tôi nhận được GPS không thể tìm thấy (Lỗi 11) trong khoảng 10 giây và sau đó nó biến mất trong 20 giây và sau đó quay trở lại trong 10 giây. Tôi đã gặp sự cố này ít nhất hai tuần nay và nó chỉ ảnh hưởng đến tôi khi tôi cố gắng nhấp vào Pokemon / dừng hoặc cố gắng sử dụng Calcy IV và lỗi bao gồm CP. Suy nghĩ? Tôi không gặp vấn đề này với bất kỳ trò chơi nào khác bao gồm cả DrGo. ”.

Hành động này và các lỗi của Pokemon GO đang khiến người chơi mất hứng thú. Thêm một lỗi nữa là Pokemon sẽ tàng hình. Video này được tải lên bởi Redditor DiceRoll01. Trong video này, bạn có thể thấy một huấn luyện viên đang cố gắng bắt Ledian vô hình, đây là một sự tiến hóa của Ledyba.

Bạn nghĩ gì về những thay đổi mới nhất đang diễn ra trong Pokemon Go? Hãy lắng nghe các bạn trong các bình luận hoặc bạn có thể kết nối với tôi trên Snapchat-Vibsz16 và Instagram. Giữ nguyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *