Vân Dung kể lại khoảnh khắc xúc động đoàn phim của NSND Công Lý trong ‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’

Rate this post

Vân Dung chọn những cảnh quay với đồng nghiệp thân thiết – NSND Công Lý là lần cô thấy tâm đắc nhất khi quay Chồng cũ, Vợ cũ, Người yêu cũ.

NSND Công Lý đóng một vai nhỏ trong phim truyền hình Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, là chồng của bà Thanh (Vân Dung) và cũng là bố đẻ của Giang (Lã Thanh Huyền). Đây là lần trở lại màn ảnh đầu tiên của nam nghệ sĩ sau thời gian dài nằm viện. Lần xuất hiện này không chỉ có ý nghĩa với Công Lý mà còn khiến khán giả, đồng nghiệp vô cùng mong chờ.

Trong phim, nhân vật của Công Lý có thói nghiện rượu, chỉ đợi vợ đi vắng là tìm đến men. Giọng nghệ sĩ hơi thay đổi, bước đi khập khiễng hơn nên khá phù hợp với nhân vật.

Vân Dung kể lại khoảnh khắc xúc động trong đoàn phim của NSND Công Lý trong

Những phân đoạn đóng cùng đồng nghiệp thân thiết là lúc nghệ sĩ Vân Dung hào hứng nhất. “Khi đạo diễn thông báo rằng anh Lee sẽ đến đóng phim với tôi, tôi đã vui mừng khôn xiết, vì nếu anh Lee đến diễn thì có nghĩa là anh ấy đã khỏe rồi.

Khi anh Lý đến đoàn đón, anh học lời thoại, cả đoàn ngồi quây quần, lúc quay thì mọi người cố gắng giúp đỡ. Anh Lee đã khóc vì tình cảm của mọi người. Tất cả các thành viên trong đoàn phim đều không kìm được xúc động vì rất xúc động ”, cô nói với VTV Connect.

Chia sẻ thêm, Vân Dung cho biết: “Ban đầu tôi nghĩ anh Lý sẽ không nói được, không diễn được vì anh ấy nghỉ gần 1 năm rưỡi rồi, không biết sức khỏe có làm được không. Và khi anh ấy bắt đầu diễn, anh ấy học lời thoại rất nhanh, tôi rất thích ”.

Vân Dung kể lại khoảnh khắc xúc động trong đoàn phim của NSND Công Lý trong

Sau 4 lần liên tiếp vào vai mẹ trong phim truyền hình, nữ nghệ sĩ bày tỏ, hình ảnh như vậy là đủ. Cô mong được tiếp tục tin tưởng và giao cho tất cả những vai diễn độc, lạ, chưa ai đã và chưa từng làm. “Cái gì càng khó tôi càng thích, đó là sở trường của tôi”, Vân Dung nói.

Theo nữ nghệ sĩ, vai bà Thanh khác với tất cả những vai bà mẹ mà cô từng đảm nhận. Để vào vai một người phụ nữ nông thôn, cô lập tức hỏi ý kiến ​​gia đình vì gia đình cô vốn xuất thân từ gia đình nông dân.

Vân Dung kể lại khoảnh khắc xúc động trong đoàn phim của NSND Công Lý trong

Hơn nữa, điểm tương đồng trong các vai mẹ mà Vân Dung đảm nhận so với chị ngoài đời chính là tình yêu thương con cái. Cô cho biết, đôi khi cô yêu con đến mức gọi hàng chục cuộc điện thoại mỗi ngày vì nhớ chúng, mặc dù cô biết điều này có thể làm phiền cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *