VAZZROCK THE ANIMATION – Tập 1

Rate this post

Crunchyroll, từ lâu đã trả lương thấp cho nhân viên của mình, hiện đã tuyên bố ý định viết lại bản lồng tiếng Anh của Mob Psycho 100 thay vì xem xét việc gặp gỡ các đại diện của SAG-AFTRA để thảo luận về việc thống nhất lồng tiếng của họ — điều này sẽ giúp các diễn viên tiếp cận với những thứ như bảo hiểm y tế và giúp bù đắp cho sự thiếu hụt còn lại. Mọi người tiếp tục gây áp lực buộc Crunchyroll phải thay đổi lập trường của họ về truyền thông xã hội; chúng tôi khuyến khích những độc giả có thể tham gia.

Nó về cái gì? Cùng theo dõi tài năng của Vazzy và Rock Down, hai nhóm nhạc thần tượng toàn những chàng trai nóng bỏng!


Bây giờ, bạn biết lý do tại sao tôi chọn điều này: nếu bạn đã đọc bất cứ điều gì tôi đã làm ở đây tại AniFem, bạn biết đó là vì tai tôi vểnh lên, mắt tôi mở to và tôi thì thầm, “Thần tượng…! ” vào ban đêm. Trái tim tôi đập loạn nhịp như mọi khi bởi vì tôi thực sự yêu thần tượng, và tôi nói, “Tôi muốn VAZZROCK, Vrai. Nó là cho tôi.” Trong thâm tâm tôi biết rằng đây cuối cùng sẽ là buổi biểu diễn để kéo tôi vào. Đây sẽ là chương trình tiếp theo của tôi VISUAL PRISONkhông có nanh.

Điều đó nói rằng, VAZZROCK là … tốt, đó là một buổi biểu diễn. Đó là một chương trình Crunchyroll. Đó là một bộ phim hoạt hình. Đó là giải trí thậm chí, theo giả thuyết. Và tôi sử dụng giải trí nhẹ nhàng vì tập 1?

Yeah, về cơ bản nó là một loạt các cuộc phỏng vấn.

Các thành viên của Rock Down.

Chết tiệt thật, chương trình này có rất nhiều chàng trai: 12 chàng trai, tất cả đều “đẹp trai một cách mê hoặc”, như lời của trưởng nhóm Mamiya Takaaki. Và giống như, anh ấy không sai: chúng gần như được thiết kế riêng để thu hút tôi. Có một cái gì đó đáng yêu ở mỗi người trong số chúng trong thiết kế rất chung chung của chúng, nhưng đó là nơi kết thúc sự hấp dẫn. Chúng là 2D như chương trình này. Thành thật mà nói, hãy trả lại cho tôi những chàng trai của tôi từ I-Chu: họ đã có nhiều hương vị hơn, và điều đó thực sự nói lên điều gì đó.

Và không phải là chương trình xấu hay gì cả: nó hoàn toàn dưới mức trung bình, nhưng tôi chỉ không thể nhớ được bất kỳ anh chàng nào trong số này. Tất cả đều là một vệt mờ của nếp gấp màu đen, găng tay từ Chủ đề nóng, bút kẻ mắt dày và… quyến rũ? Tôi đoán. Việc họ làm được một cách đáng kinh ngạc cũng chẳng ích gì, mặc dù đã chuyển từ văn phòng nhạt nhẽo của mình sang bối cảnh của một bộ phim truyền hình cổ trang ở nửa sau. Nó thực sự quá nhàm chán: Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng thấy một anime thần tượng được thực hiện kém đến vậy, và giống như… tôi đã ở trong chiến hào.

Tôi đã chứng kiến ​​một số sự lộn xộn.

Chờ đã, bạn biết gì không? Tôi có một thứ mà tôi thích: Tôi là người đàn ông nhẹ nhàng Ruku-sama, người có rung cảm ái nam ái nữ xinh đẹp và thích, kiểu tóc đuôi ngựa buộc ngang. Mặc dù tôi có thể biết mình muốn ngồi cạnh anh ấy hay thích, hãy là anh ấy. Giới tính hả?

Các thần tượng quay một bộ phim truyền hình cổ trang.

Thông thường, tôi cố gắng đưa ra một chút lạc quan trong điều này, nhưng tôi chỉ ngồi qua một cuộc phỏng vấn theo nghĩa đen với những chàng trai mà tôi không có cảm xúc. Họ là con trai, họ… theo kiểu như thể họ sẽ ngay lập tức kéo tôi vào, nhưng thành thật mà nói, tôi thà ngủ một giấc cho đỡ mệt mỏi kinh niên.

Nhưng… tôi không tiếp tục điều này. Được rồi, tôi sẽ không vượt qua quá trình đăng ký ba tập. Tôi muốn xem những cậu bé này có thăng cấp không. (Đính chính: Tôi nên gọi họ là đàn ông vì giống như, họ đều ở độ tuổi đôi mươi. Tôi muốn xem những đàn ông lên cấp.) Nhưng tôi không vượt quá điều đó: chương trình này nghiêm túc không phải Vazz hay Rock.

Thật là tệ hại, và thật là đau đớn khi nói về một thể loại thường gặp nhiều rắc rối. Điều đó thực sự gây đau đớn, đặc biệt là vì tôi thực sự yêu thích thần tượng và tôi thích diễn thuyết về thần tượng và phê bình một thể loại, phong trào và ngành công nghiệp mà tôi yêu thích. Nhưng nếu không có bối cảnh, chương trình này không tát. Đó hoàn toàn không phải là đối tượng mục tiêu của nó: đúng hơn, thực tế là với tư cách là đối tượng mục tiêu của nó, tôi cảm thấy hoàn toàn lạc lõng và do đó, bị bỏ rơi khỏi bất kỳ niềm vui tiềm năng nào.

Các chàng trai của VAZZROCK đã có một màn trình diễn tỏa sáng.

Vấn đề là như thế này.

Các chương trình thần tượng dựa trên nhượng quyền thương mại đã có sẵn đòi hỏi nhượng quyền thương mại đó phải được phổ biến rộng rãi, đặc biệt là hiện nay anime đang là sản phẩm được tiêu thụ trên toàn cầu. Đây là nơi tôi sẽ mang đến Thần tượng kiêu hãnhmột chương trình thực hiện một công việc tuyệt vời là giới thiệu bạn với các đơn vị của nó so với, giả sử… Những ngôi sao hòa tấu, anime của ai phụ thuộc vào bạn biết tất cả các nền tảng. (Stan Fine & Eden các bạn!)

Nếu bạn không giới thiệu các nhân vật hoặc khiến khán giả yêu mến họ, chương trình sẽ tự động kết thúc. Thần tượng phụ thuộc vào fandom và sự kết nối: gấp đôi đối với anime thần tượng. Và vào cuối ngày, VAZZROCK THE ANIMATION không làm gì để khiến tôi thích những người đàn ông này: họ chỉ là một tập hợp những chàng công tử theo kiểu Victoria mà nhung có, và điều đó chỉ là chưa đủ vào năm 2022. Bạn phải đưa nhiều hơn nữa lên bảng kỹ thuật số ngày nay: tất cả chúng ta đều đã trong khóa và chúng tôi là những người hâm mộ thần tượng? Chúng tôi đã có tiêu chuẩn. Luôn luôn có, sau đó một lần nữa.

Và tôi biết rằng có VAZZROCK media: nó không phải là một nhượng quyền mới và đã xuất hiện. Nhưng từ góc độ của một người xem, nó là mới, và điều quan trọng là nó phải được hiểu là mới bởi vì một người tốt sẽ đi vào những điều không biết này. Họ sẽ không có bất kỳ kết nối nào với phương tiện này. Đó là sự thất vọng, chắc chắn, nhưng nó cũng là thực tế, và tôi tin chắc rằng VAZZROCK THE ANIMATION hoàn toàn không thực hiện công việc cần mẫn để thu hút người xem mới.

An toàn khi nói rằng tôi sẽ không chỉ trích Vazzy hay Rock Down: hai đơn vị thần tượng này sẽ chỉ còn là những ký ức, được lồng vào trong tâm trí tôi… ít nhất là trong vài tuần nữa. OP là một công ty mạnh mẽ hơn mặc dù. Nó giống như nếu Splatoon nói chung có những chàng trai mềm mại nóng bỏng trong tất cả những gì khẩn cầu làm những việc tồi tệ nhất của tội ác. Tôi sẽ nói với VAZZY rằng: họ có thể nói lóng một tiếng nổ, mặc dù tôi thực sự sẽ không nhớ bất kỳ tên nào của họ, cũng như lời bài hát. Đó là một nỗ lực mặc dù.

Khó khăn cho điều này: một lần nữa, các nam thần tượng lại khiến tôi thất vọng. Nhưng than ôi, trái tim tôi sẽ vẫn tiếp tục, bao giờ tìm kiếm một mùa với những bộ anime thần tượng tử tế, một lần nữa…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *