Vermeil in gold Ngày phát hành Phần 2 & Bản tóm tắt Phần 1

Rate this post

Vermeil bằng vàng Mùa 2: anime được chuyển thể từ manga “Kinsou no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyou no Yakusai to Mahou Sekai wo Tsukisusumu”, được viết bởi Kota Amana và vẽ bởi Yoko Umezu, được xuất bản trước từ tháng 8 năm 2018 trên tạp chí “Shônen Gangan”

Vermeil in gold Giới thiệu phần 1

Vermeil in gold Giới thiệu phần 1

Học viện Ma thuật Hoàng gia của Orgy… Alto, một học sinh của học viện sắp học lại một năm mà không thành công trong việc triệu hồi ma thuật, đã tình cờ tìm thấy anh ta. Tôi đã vẽ một vòng tròn ma thuật từ một cuốn sách mời gọi ma thuật cũ và nó đã bị phong ấn. Tôi sẽ triệu hồi ác quỷ Vermei. Nó đã là một «sương» đáng sợ từ thời cổ đại. Anh ta có quyền lực rất lớn để gây ra thảm họa. Vermeil, người đã trở nên quen thuộc, cần phải cung cấp ma thuật một cách thường xuyên. Cách là để thực hiện một nụ hôn phong phú. Lilia, một người bạn thời thơ ấu, người keo kiệt với mối quan hệ giữa hai người, Và các học sinh vô cùng ngạc nhiên trước những con vật cưng chưa từng thấy. Alto, người đã ký hợp đồng với người thân quen nhất, là một phù thủy vĩ đại với mục tiêu là. Nhắm đến «Quảng trường Bạch kim, điều tối thượng của ma thuật». Một pháp sư trên vách đá và chị cả của một ác quỷ không lành lặn Cuộc tưởng tượng hoàng gia bắt đầu!

Cũng đọc: Vermeil trong nhân vật vàng: Tất cả các nhân vật được xếp hạng và tính cách con người được giải thích

Vermeil bằng vàng trước phần 2

Sau đây là tổng hợp các tập của season 1

Tập 1 «Một bệnh dịch bị phong ấn với một pháp sư vách đá» tóm tắt

Vermeil in gold Season 1 tập 1

Alto, người theo học tại Học viện Pháp thuật Ortigia, có nguy cơ lặp lại một năm vì không thể ký hợp đồng với một con vật cưng. Mặc dù anh đã cố gắng gọi ra lần đầu tiên trong một cuốn sách mời gọi ma thuật mà anh tình cờ tìm thấy, nhưng chính «ác quỷ» bị phong ấn Vermei mới xuất hiện. Alto sẽ đến học viện với Vermei, người đã trở nên quen thuộc, nhưng người bạn thời thơ ấu của anh, Lilia thì rất tức giận. Nó biến thành một cuộc đấu tay đôi giữa các vật nuôi.

Tóm tắt lại tập 2 «Back to school and fairy flower»

Kinsou no Vermeil tập 2

Alto, người đã được thăng chức an toàn vào năm thứ hai và người muốn sống một cuộc sống học viện yên bình, nhưng Vermei đã thổi bay con vật cưng của một sinh viên tốt nghiệp, và anh ta bị vướng vào các quy tắc của kỵ binh rồng, anh trai của anh ta. Con khủng long, thú cưng của Rex, tấn công đàn violon! Khi đó, Alto và Lilia sẽ tham gia «kỳ thi đặc biệt» để chọn ra đại diện của năm thứ hai trong số những lớp xuất sắc nhất.

Tập 3 «Nhịp tim của kỵ sĩ rồng» tóm tắt

Vermeil in gold tóm tắt tập 3

Alto bối rối trước Vermei, người có một skinship cực đoan. Lilia khiến tôi ghen tị khi nhìn thấy hai người này. Trong cuộc sống học đường bình thường của mình, Alto khao khát trở thành thành viên của hội học sinh với những thiên tài. Tuy nhiên, Chris, một thành viên của hội học sinh và là thủ lĩnh của kỵ binh rồng, đã xử phạt Rex, người đã thua Alto. Biết được sự việc, Alto quyết định chiến đấu với Chris.

Tóm tắt lại tập 4 «Sự điên rồ rực rỡ»

Kinsou no Vermeil Phần 1

Alto hợp tác với Vermei để chặn đạn lửa của Chris. Cuộc chiến đến chết cuối cùng cũng kết thúc! Sau trận đấu, Alto không thể lường được ý nghĩa thực sự của Vermei, người luôn cần nụ hôn. Chính Alto đã tham khảo ý kiến ​​của giáo viên lịch sử phép thuật Obsidian về tình yêu giữa ác quỷ và con người… Vào thời điểm đó, những sự cố đáng lo ngại bắt đầu xảy ra trong học viện.

Vermeil in gold tóm tắt tập 5 «Runaway»

Vermeil in gold tóm tắt tập 5

Trong những lần mua sắm với Velmei, Alto nhờ đến sự giúp đỡ của em trai Lex. Trên đường đi, Rex, người có được sức mạnh áp đảo, đã tấn công Chris như thể anh đã bị thứ gì đó chiếm hữu. Alto cố gắng ngăn cản anh ta, nhưng Elena, chủ tịch hội học sinh, xuất hiện… Vì những sự cố đáng lo ngại xảy ra thường xuyên và số lượng nạn nhân tiếp tục tăng lên, một con quỷ sắp tiếp cận Vermei.

Vermeil in gold tóm tắt tập 6 «Wish»

Bản tóm tắt Kinsou no Vermeil Tập 6

Vermei giải phóng bản chất thật của mình là một ác quỷ! Alto rất tức giận khi mục tiêu thực sự của Obsidian cũng bị bại lộ. Mặt khác, Obsidian, người đã chiến thắng «tai họa lớn nhất trong lịch sử», nhưng anh ta không thể kiểm soát Vermei, người đã bị quỷ ám và mất đi lý trí, và những móng vuốt sắc nhọn của anh ta đã được cân bằng bởi chính anh ta! Nhưng có một nhân vật viola đang bảo vệ Obsidian…

Đọc thêm: Harem in The Labyrinth Of Another World Phần 2 Ngày phát hành

Vermeil in gold tóm tắt tập 7 «Confession»

Vermeil trong vàng mùa 2

Cảm xúc của Velmei dành cho Alto thay đổi và có tình cảm. Lilia nói với anh ta bằng những từ rõ ràng. Khi Vermei, người đã bị đẩy vào lồng ngực, bộc lộ cảm xúc thật của mình với Alto, Alto cũng bắt đầu nói về quyết tâm của mình. Trong khi đó, những người liên quan đến vụ Obsidian cho thấy một chuyển động đáng lo ngại, và Alto cũng bị bắt bởi hội học sinh.

Vermeil in gold Tập 8 «Sắp xếp theo» tóm tắt

Alto Goldfield

Dựa trên những bài học kinh nghiệm từ sự cố do Obsidian gây ra, Alto quyết định phải đủ sức để bảo vệ Vermei, đồng thời quyết định đáp lại lời triệu tập của các thành viên trong hội học sinh. Tuy nhiên, tôi đột nhiên gặp một sự kiện trong phòng hội học sinh… !? Và Elena đã thông báo cho tôi về khả năng

Quảng trường Bạch kim, «kẻ thù» liên kết với hàng loạt sự cố, bậc thầy của phép thuật.

Tập 9 «Nhà ảo thuật của cuộc đời Chúa» tóm tắt

Kinsou no Vermeil mùa 2

Phần thi thử đồng thực tế đã bắt đầu. Trong khi nhiều học sinh gặp khó khăn, Lilia ngạc nhiên trước môi trường với đôi mắt quan sát nhạy bén và khả năng vận dụng phép thuật điêu luyện của mình. Mặt khác, viola chú ý đến chính phương pháp kiểm tra. Với lời khuyên của Vermei, chính Alto đã thử thách bài kiểm tra theo cách của mình, nhưng nó đã gây ra một tình huống nực cười.

Vermeil in gold tóm tắt tập 10 «Interrogation»

Trong kỳ thi, Alto được nói bởi một cậu bé bí ẩn ngồi bên cạnh. Nhưng ngay sau đó, một con golem khổng lồ xuất hiện và liên quan đến các học sinh và bắt đầu phá hủy lớp học. Chàng trai điều khiển con golem là bậc thầy của phép thuật, và tuyên bố rằng anh ta là «kẻ thù» của «Shinmei» và chính ông ta cũng là «kẻ thù» của Alto. Với sức mạnh của một chiều không gian khác thậm chí có thể chà đạp Quân đội Pháp thuật Hoàng gia, Alto và Vermei không có cách nào để làm điều đó… !?

Vermeil in gold Tập 11 «Quá khứ» tóm tắt lại

Vermeil in gold tập 11 quá khứ

Alto gặp Vermeil thời thơ ấu với sức mạnh của Fatema. Vermei, người sống cùng gia đình trong tu viện, trông rất hạnh phúc. Tại sao cô ấy lại rơi vào tình huống bị phong ấn là con quỷ của tai họa? Bạn nên nhìn nó bằng trái tim của mình, ”Fatema nói. Alto sẽ thấy một cảnh tuyệt vọng.

Thủ tục thanh toán: Vermeil In Gold Tập 12 Ngày phát hành & Bản tóm tắt tập 11

Sẽ cập nhật bài viết này khi các tập phim ra mắt.

Vermeil In Gold Season 2 Ngày phát hành?

Vermeil In Gold Season 2 Ngày phát hành?

Vermeil in Gold, một anime chủ đề học đường rất nổi tiếng, vẫn chưa được xác nhận cho mùa 2. Staple Entertainment vẫn chưa xác nhận bộ truyện có được làm lại hay không. Hầu hết các thông báo về phần tiếp theo xảy ra sau khi kết thúc phần đầu tiên, nhưng nó thực sự có thể xảy ra nhiều năm sau đó. Bộ truyện vẫn có thể được gia hạn miễn là nó không bị hủy bỏ.

Nhiều bộ anime nổi tiếng là ví dụ điển hình cho thể loại hài lãng mạn, và chúng đã thiết lập tiêu chuẩn cho các bộ truyện trong tương lai. Loạt phim hay nhất là một ví dụ tuyệt vời về những gì người xem có thể mong đợi từ loạt phim sắp tới.
Những suy nghĩ tương tự có thể được tìm thấy với Vermeil in Gold, bộ anime mới. Nhiều khán giả muốn bộ phim trở nên hay nhất và đáp ứng được kỳ vọng về bộ phim hài lãng mạn của họ. Chúng ta có thể thấy rằng bộ truyện là một bộ phim hài lãng mạn tuyệt vời khác. Phần thứ hai sẽ phát sóng vào năm 2023. Nó có thể đến với Tokyo Max như phần đầu tiên.

Vermeil bằng vàng đúc

Vermeil bằng vàng đúc
•      Alto Goldfield : Yuya Hirose
•      Vermei : Maaya Uchida
•      Lilia Kudelfait : Wakana Kuramochi
•      Marx Pearlston : Tomosuke Okano
•      Charol Iridessence : Kaori Ishihara
•      François : Sakura Nakamura
•      Elena Kimberright : Kana Hanazawa
•      Shinoji Ryuga : Kazuyuki Okitsu
•      Jessica Schwarz : Riho Sugiyama
•      Chris Westland : Yurina Amami
•      Obsidienne : Takehito Koyasu
•      Iolite : Nobuhiko Okamoto
•      Kohakumiya : Miyuri Shimabukuro
•      Heliodor : Ikumi Hayama
•      Fatema : Aya Endo

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của nntheblog, các chủ đề khác vui lòng truy cập trang chủ của chúng tôi: nntheblog.com hoặc thanh tìm kiếm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *