Vermeil In Gold Tập 12 Ngày phát hành: Kết nối giữa Alto và Vermeil!

Rate this post

Mặc dù có rất nhiều bộ anime đang được phát sóng nhưng vẫn có một số bộ anime mang tên Vermeil in Gold đang trở nên khá nổi tiếng trong giới hâm mộ, và chỉ sau vài tập cuối, bộ anime đã trở nên nổi tiếng. đáng kể. Sau khi phát sóng thành công tập 11, người hâm mộ đã sẵn sàng để thưởng thức tập 12, nhưng vẫn còn nhiều sự nhầm lẫn giữa chúng về ngày phát hành và các nền tảng phát trực tuyến.

Ngay cả trên Internet, thông tin không được cung cấp rõ ràng, và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đề cập đến từng điều bạn cần biết liên quan đến ngày phát hành và tiết lộ của Vermeil in Gold tập 12. Bài viết này đủ để khiến bạn chuẩn bị cho tập 12 nhiều.

Vermeil in Gold là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản dựa trên nhân vật chính của loạt phim Alto Goldfield, một học sinh của học viện phép thuật. Anh ấy đặt mục tiêu trở thành một bậc thầy của tất cả các phép thuật, nhưng anh ấy thấy mình trên bờ vực của sự thất bại. Nguy cơ lặp lại cả năm lại bắt đầu bủa vây anh cho đến một ngày, anh tìm thấy một cuốn ma đạo thư cũ.

Anh ta triệu hồi một con quỷ mạnh mẽ tên là Vermeil, người có sức mạnh to lớn nhưng yêu cầu nguồn năng lượng ma thuật thường xuyên từ Alto. Vermeil hôn Alto mỗi ngày để lấy lại năng lượng. Bộ truyện này sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình kỳ diệu tuyệt vời, và bạn sẽ thấy một câu chuyện độc đáo mà bạn chắc chắn sẽ phải lòng.

Vermeil in Gold Voice Cast:

Kinsou no Vermeil hay Vermeil is gold là một trong những anime đang diễn ra được mong đợi nhất. Vì vậy, chắc chắn rằng những người làm việc đằng sau dự án này sẽ rất chăm chỉ và đầy tham vọng. Sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của họ được phản ánh trong bộ truyện, và chúng tôi muốn nêu tên một vài người trong số họ ở đây. Uchida Mayaa lồng tiếng cho Vermeil, nhân vật chính của bộ truyện, trong khi Kudelfate Lilia được lồng tiếng bởi Kuramochi Wakana.

Vermeil In Gold Tập 12 Chi tiết ngày phát hành

Alto Goldfilled được lồng tiếng bởi Hirose Yuuya, trong khi Francois được lồng tiếng bởi Nakamura Sakura. Kimberlite được lồng tiếng bởi Kana Hanazawa, trong khi Chris Westland được lồng tiếng bởi Amami Yurina. Ishihara Kaori lồng tiếng cho Iridescence Charolles, và Iolite do Okamoto Nobuhiko lồng tiếng. Naoya Takashi được giao chỉ đạo bộ phim, trong khi Naya Ryousuke phụ trách chỉ đạo âm thanh. Ishihara Kaori và Mili đã thể hiện ca khúc chủ đề của bộ truyện, nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng anime.

Vermeil in Gold Volume 12 Ngày phát hành & Spoilers:

Tập 12 của Vermeil in Gold sắp được phát hành vào 20 tháng 9 năm 2022 cho người hâm mộ tại Nhật Bản cũng như cho hầu hết khán giả quốc tế. Định dạng thô của tập sẽ phát sóng 07:00 chiều IST, trong khi phiên bản nhỏ sẽ được phát hành tại 07:30 chiều IST. Vì tập 11 được phát sóng gần đây nên rất khó để đoán được những kẻ phá hoại của tập 12 ở thời điểm này.

Ngoài ra, sẽ rất khó để đoán các kịch bản nếu không xem phần xem trước của tập phim sắp tới. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến ngày phát hành của anime hoặc các trường hợp khác. Chỉ cần kết nối với chúng tôi để tham khảo trong tương lai.

Vermeil In Gold Expectations tập 9

Vermeil In Gold Tập 12 Kỳ vọng

Anime tương tự như Vermeil in Gold:

Nếu bạn đã yêu thích Vermeil in Gold cho đến nay và bạn thực sự yêu thích khái niệm của bộ truyện, thì cũng có những bộ truyện nổi tiếng khác có thể phù hợp với sở thích của bạn. Những bộ anime này không hoàn toàn giống Vermeil in Gold nhưng có thể mang đến cho bạn những rung cảm giống như bộ truyện này.

Một số anime bao gồm The Familiar of Zero, How Not To Summon A Demon Lord, The Case Study of Vanitas, Black Butler, Call of the Night, Omamori Himari, v.v. Cá nhân tôi yêu thích hầu hết các anime được đề xuất và tôi thực sự khuyên bạn nên thử chúng .

Vermeil In Gold Tập 5 Tóm tắt

Elena từ Vermeil bằng vàng

Làm thế nào để xem Vermeil in Gold Tập 12?

Tất cả các tập đã phát hành của Vermeil in Gold đều có sẵn để phát trực tuyến HIDIVE. Bạn cũng có thể phát trực tuyến tập thứ 12 tại đây và HIDIVE hỗ trợ mô phỏng và là một nền tảng tuyệt vời để xem các bộ anime. HIDIVE cũng cung cấp các loại gạch phổ biến khác để thưởng thức; tuy nhiên, có khả năng nền tảng này không khả dụng ở khu vực của bạn. Trong trường hợp đó, bạn sẽ phải đợi các dịch vụ phát trực tuyến khác nhận được giấy phép của bộ phim.

Cũng đọc Tập 12 Ngày phát hành của Nụ hôn đính hôn: Sự trỗi dậy của quỷ dữ ở thành phố Bayron!

Leave a Reply

Your email address will not be published.