Vhaegar: Con rồng lớn nhất trong ngôi nhà của những con rồng bị đánh cắp

Rate this post

Vhaegar là con rồng lớn nhất trong House of the Dragon và đây là những gì người hâm mộ nghĩ về điều tương tự. Thật sự thú vị khi trở thành một phần của loạt phim có rồng, ý tôi là Quay lại tập 6, chúng ta đã thấy Lady Laena, kỵ sĩ của Vhager chơi đùa với Hoàng tử Daemon và con rồng Caraxes của anh ta. . Vhaeger đã tạo ra một đám mây lửa lớn để họ bắt. Thịt rồng được làm bằng lửa và do đó nó không thể làm hại chúng.

Tương tự với việc cưỡi Targaryen, lửa không thể giết chết một con rồng như chúng ta đã lặp đi lặp lại trong Game of Thrones với Daenerys. Lady Laena cũng tự hào về cuộc hành trình của mình, và bà cũng khoe với các con gái rằng những quả trứng rồng chưa nở. Cô ấy nói về việc làm thế nào cô ấy không có một con rồng cho đến khi cô ấy 15 tuổi và rằng những đứa trẻ của cô ấy nên đợi lâu hơn một chút để có được điều tương tự. Laena là Velaryon và Targaryen, cả hai đều mang dòng máu Valyrian cũ.

Bây giờ, quay trở lại Nhà của những con rồng, chúng tôi đã được thăm bởi gần ba con rồng trong tập phim. Đứa con đầu tiên thuộc về Jacaerys, con trai đầu lòng của Công chúa Rhaenyra. Anh ta đang cố gắng huấn luyện con rồng của mình trong khi cũng sử dụng lưỡi của Old Valyria. Anh ta yêu cầu con rồng Vermax của mình giết con dê bằng cách nói Dracarys. Con rồng nhanh chóng tuân theo lệnh của ông và nướng con dê sống và ăn nó. Người hướng dẫn ở Valerian dạy Jace rằng anh ta sẽ phải thực sự kết nối với những con Rồng của mình để khiến chúng chỉ lắng nghe anh ta.

Vhaegar: Con rồng lớn nhất trong ngôi nhà của những con rồng bị đánh cắp

Hình ảnh tĩnh của Laena và Vhaegar

Vhaegar đang chạy trốn hay nó đã bị đánh cắp?

Trở lại với Vhaeger, anh ấy đã có một lối vào hoành tráng, và người hâm mộ đã chờ đợi anh ấy tham gia chương trình. Anh ấy, cùng với Caraxes, đang đi xung quanh và chơi trên không khi những người của Pentos theo dõi. Có một loạt các loài rồng hoàn toàn mới trong bộ truyện sẽ sớm đối phó với cuộc nội chiến Targaryen được gọi là Nhà của Rồng.

Daemon cưỡi Caraxes, con rồng của Rhaenyra tên là Syrax. Sau đó, chúng tôi có Laenor Velaryon, người cưỡi Seasmoke. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Rhaenys Targaryen cưỡi Meleys và Jace sẽ cưỡi Vermax ngay khi con rồng lớn lên. Vhargar đã có một lối vào rất lớn trong tập phim và chúng tôi rất vui mừng được xem phần của anh ấy trong các cuộc chiến sau này.

Mặc dù, trailer tập 7 của House of the Dragon cho thấy Vhaeger sẽ bị đánh cắp khỏi gia đình Targaryen tại Daemons. Không biết ai đã thực hiện hành vi hay chính Vhaeger đã trốn thoát. Ý tôi là, vào cuối Game of Thrones, chúng ta đã thấy Drogon, người là Rồng của Daenerys, lấy cơ thể của cô ấy và bay đi. Sau cái chết của Laena, đây có thể là trường hợp của Vhaegar.

Larrys có dàn dựng vụ bắt cóc Vhaegar không?

Ngoài ra, chúng ta đã thấy anh ta do dự như thế nào khi giết Laena. Cô đã phải nói chuyện với Dracarys nhiều lần trước khi anh ta thở ra lửa trong hơi thở của mình. Đôi mắt anh cũng ngấn nước và rõ ràng anh có một mối liên hệ rất lớn với cô. Bây giờ có một bộ phim xoay quanh một con rồng bị đánh cắp hoặc bị mất, chúng tôi người hâm mộ mong đợi nhiều hơn nữa từ bộ truyện.

Nếu bạn hỏi tôi, phỏng đoán chính của tôi là Aemond Targaryen đã đánh cắp anh ta. Anh ấy rất buồn vì không có rồng nên đây có thể là cơ hội thích hợp cho anh ấy. Nhưng sau đó, anh ta chỉ là một đứa trẻ, và làm thế nào anh ta có thể đánh cắp một con rồng to lớn như vậy? Tôi có nghĩa là anh ấy sẽ không, nhưng Ser Larrys Strong sẽ rất vui khi thực hiện yêu cầu. Chúng ta sẽ chỉ phải đợi đến ngày 2 tháng 10 để xem tập mới của House of the Dragon và tìm hiểu điều gì thực sự đã xảy ra.

Cũng nên đọc: House Of The Dragon Episode 7 Trailer Breakdown: Ai là tên trộm Vhagar?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *