Victrix ra mắt đơn đặt hàng trước cho Gậy chiến đấu Arcade Pro Fs mới và Pro Fs-12 tại Evo 2022

Rate this post


Gậy chiến đấu Arcade mới sẽ có sẵn với giá $ 399,99

Những gì bạn cần biết:

  • Victrix, một thương hiệu phụ kiện chơi game chuyên nghiệp có trụ sở tại San Diego thuộc sở hữu của PDP, đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với The Evolution Championship Series (Evo), một trong những sự kiện tiên phong và lâu đời nhất trong lĩnh vực chơi game, nơi sẽ tung ra các đơn đặt hàng trước sớm cho Victrix Pro FS và Pro FS-12 Arcade Fight Sticks, phiên bản mới nhất của dòng chiến đấu giải đấu cao cấp dành cho PlayStation và PC. Các đơn đặt hàng trước sớm sẽ có trực tiếp tại gian hàng Victrix tại Evo và trực tuyến bắt đầu từ hôm nay, ngày 5 tháng 8.
  • Victrix Pro FS là một thanh truyền thống với 8 nút mặt và phím điều khiển, trong khi Victrix Pro FS-12 là một kiểu bố trí 12 nút hoàn toàn mới. Giống như người tiền nhiệm của nó, gậy đánh arcade tự hào có các bộ phận Sanwa Denshi đích thực và lớp vỏ cực kỳ bền được làm từ một miếng nhôm cấp máy bay có độ dốc cổ tay 6,28 ° tích hợp để giúp giảm mệt mỏi. Cả hai phiên bản của cây gậy chiến đấu arcade sẽ có sẵn trong các phối màu tím hoặc trắng và sẽ có cáp USB-C có thể tháo rời để kết nối cũng như bảng điều khiển phía sau truy cập nhanh để dễ dàng mod và cập nhật. Gậy được cấp phép chính thức tương thích với PlayStation 5, PlayStation 4 và PC, với một nút chuyển chế độ được tích hợp sẵn.
  • “Cộng đồng game đối kháng đã yêu cầu một phiên bản Pro FS khác và giờ đây chúng tôi đang mang đến cho họ phiên bản tiên tiến nhất cùng với thanh kiểu nút Pro FS-12 hoàn toàn mới,” Trevor Lehr, Giám đốc Phát triển Sản phẩm tại Victrix cho biết. “Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp các đơn đặt hàng sớm đầu tiên tại Evo, trực tiếp tiếp cận cộng đồng quan tâm nhất đến sản phẩm của chúng tôi.”
  • Ngoài việc cung cấp đơn đặt hàng trước sớm, những người chơi xếp thứ 3 trong trò chơi tương ứng của họ sẽ nhận được phiên bản vàng Pro FS độc quyền, có khắc tên trò chơi mà họ đã tham gia. Phiên bản vàng của gậy chiến đấu chỉ dành riêng cho người chiến thắng tại Evo và sẽ không được bán ở bất kỳ nơi nào ngoài sự kiện. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có cơ hội mang theo Gậy chiến đấu Victrix của riêng họ và được khắc tùy chỉnh tại chỗ.
  • Số lượng có hạn của bốn biến thể gậy có sẵn để đặt hàng trước sớm ngay bây giờ tại Evo, cũng như trên VictrixPro.com, với MSRP là $ 399,99 USD.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published.