Việt Anh bức xúc đưa ra thông báo khiến “vợ cũ” phải lên tiếng

Rate this post

Nam diễn viên nhận được những bình luận hài hước cho rằng năm nay anh có “vợ con may mắn”.

Mới đây, nam diễn viên Việt Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái với tiêu đề gây chú ý: “Thông báo khẩn”.

Việt Anh đăng “thông báo khẩn” chia sẻ ảnh hậu trường tập cuối Chồng cũ, Vợ cũ, Người yêu cũ

Anh chia sẻ, bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ đã kết thúc phát sóng trên kênh VTV3. Với Việt Anh, điều đó có nghĩa là “khép lại một kỷ niệm đẹp đầy vui buồn, tạm biệt và cảm ơn ê-kíp cũng như khán giả đã ủng hộ bộ phim”. Anh nói thêm: “Tuy nhiên, nếu không có gì thay đổi, tôi sẽ có vợ mới vào tháng sau”. Vợ mới là ai, anh cũng không nói ngay, vì “đó là việc của tháng sau”.

Việt Anh thông báo khẩn "Vợ cũ" phải lên tiếng - 3

Việt Anh và dàn diễn viên “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” đã khép lại chặng đường dài 40 tập

Dưới bài đăng của Việt Anh, đông đảo khán giả và bạn bè chúc mừng nam diễn viên có vai nam chính thành công trong Chồng cũ, Vợ cũ, Người yêu cũ. Bên cạnh đó, nhiều bình luận tò mò về người vợ mới mà nam diễn viên nhắc đến. Người đẹp Thụy Vân nói: “Vợ nào cũng đẹp cả anh ạ”. Đáp lại, Việt Anh hóm hỉnh trả lời: “Em may quá phải không?” Nữ diễn viên Lã Thanh Huyền – người vừa hoàn thành vai vợ của Việt Anh cũng hài hước bình luận: “Lấy vợ nhiều quá!”.

Trong bộ phim vừa kết thúc, Việt Anh vào vai một người đàn ông có hai đời vợ, đứng giữa mối quan hệ tréo ngoe giữa vợ cũ và vợ mới. Một người quen nói đùa với Việt Anh rằng: “Năm nay được lộc lá về vợ con”. Khán giả cũng gửi lời chúc mừng nam diễn viên và ê-kíp đã hoàn thành trọn vẹn chặng đường dài 40 tập. Thanh Thảo viết: “Chúc mừng đoàn phim thành công. Xem Việt Anh đóng phim này cảm thấy hay và khác hơn các phim khác. Chúc mừng”. Khán giả Vân Lan chia sẻ: “Xin cảm ơn các anh chị nghệ sĩ đã cho khán giả của chúng tôi được thưởng thức một bộ phim hay như vậy. Cái kết làm hài lòng người xem. Chúc mọi người sức khỏe và hạnh phúc!”.

Khi một khán giả đặt câu hỏi: “Tháng sau vợ anh là Hồng Diễm phải không?”, Việt Anh thừa nhận ngay: “Nếu không có gì thay đổi thì sao? Sắp tới, Hồng Diễm và Việt Anh sẽ đóng cặp trong phim Người vợ tốt bụng. Được biết, vai diễn mới này sẽ là sự trở lại với hình ảnh Hồng Diễm dịu dàng, nữ tính quen thuộc.

Việt Anh thông báo khẩn "Vợ cũ" phải lên tiếng - 4

Việt Anh thông báo khẩn "Vợ cũ" phải lên tiếng - 5

Việt Anh ra thông báo khẩn "Vợ cũ" phải lên tiếng - 6

Việt Anh ra thông báo khẩn "Vợ cũ" phải lên tiếng - 7

Việt Anh xác nhận “vợ mới” mà anh nhắc đến chính là bạn diễn Hồng Diễm trong dự án phim sắp ra mắt

Trước đó, Việt Anh cũng chia sẻ hình ảnh hậu trường chụp cùng Hồng Diễm. Anh còn hóm hỉnh viết: “Thấy vợ ngoan quá, mong đây là vợ cuối 6 tháng cuối năm nay không vợ nữa, mệt quá”. Cặp diễn viên đóng chung trong Matxcova – Mùa thay lá 2017.

Việt Anh ra thông báo khẩn "Vợ cũ" phải lên tiếng - 8

Việt Anh ra thông báo khẩn "Vợ cũ" phải lên tiếng - 9

Việt Anh ra thông báo khẩn "Vợ cũ" phải lên tiếng - 10

Việt Anh và Hồng Diễm từng đóng chung rất ăn ý

Khán giả rất mong chờ lần tái hợp này của hai diễn viên. Bộ phim Người vợ tốt được đạo diễn và sản xuất bởi NSƯT Mai Hiền từng làm nên thành công cho Người phán xử, Sống chết mặc bay, Phố trong làng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *