Volcanic Age Chương 218 Ngày phát hành: Cheon’s Blacksmith Quest

Rate this post

Volcanic Age tiết lộ câu chuyện về một người đàn ông bình thường may mắn sống sót sau cuộc đại chiến và trở thành trưởng lão của phe Hwasan, nhưng cuộc đời của anh ta lại chứa đầy những tiếc nuối và nghi ngờ. Joo Seo Cheon gặp cứu cánh và trở về một thế giới khác, nơi anh được đầu thai trong thân xác của một chàng trai trẻ. Chúng ta sẽ thảo luận về Volcanic Age Chương 218 và các cập nhật manga mới nhất khác. Câu chuyện bắt đầu sau khi cố vấn gặp gỡ khách du lịch và nói về Seung Gye. Người cố vấn và người du hành đã nói về quá khứ và yêu cầu anh ấy gửi lời hỏi thăm đến Seung Gye.

Người lữ hành nhận ra rằng Gye đang làm tốt trong Hiệp hội Thương gia, và họ không thể lo lắng cho anh ta. Vào ban đêm, người đi bộ trên phố và tự hỏi tại sao nó luôn ồn ào. Một trong những người dân trong làng tin rằng đó là Merchant King đã cắn vàng của mình. Cheon đã nhận ra điều gì đó, và chiếc thiếc đã từng đi một mình. Chu Ryeon để ý đến đội trưởng Joo Seo Cheon và tự hỏi liệu anh ấy có ổn không. Họ nói về các bác sĩ nổi tiếng của Hwa trong Phòng Thuốc. Chu Ryeon yêu cầu Cheon nói chuyện với anh ấy khi họ đi bộ.

Họ đến ngôi nhà, và Cheon nhận thấy rằng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi anh ta rời đi. Ryeon chọn một cuốn sách mở ra một lối đi bí mật, dẫn họ đến một căn phòng bí ẩn. Khi họ đến căn phòng đó, Cheon tự hỏi tại sao trời lại tối, và Ryeon lấy ra một viên gạch dẫn họ vào phòng làm việc. Họ tìm thấy những chiến binh đang làm những việc khác nhau, và một người cho họ xem một quảng cáo tuyển dụng rằng Cheon đã trở lại. Cheon nhận ra họ đang ở bên trong Phòng chứa đá, và cậu bé rất vui khi được đoàn tụ với anh ta.

Trước đó ở Volcanic Age, chương 217

Cheon nhìn quanh Căn phòng Đá và nhận ra nó nằm trong Ngầm của Chi nhánh Thương nhân Bóng tối. Trong khi đoàn tụ với cậu bé, anh ấy nghĩ về và phân tích Phòng chứa đá. Cheon cho rằng Phòng chứa Ston là một cỗ máy và mọi thứ đều là một phần của một cái bẫy. Anh rất vui vì họ đã chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu với Dark Heaven Faction. Cheon đi quanh Phòng đá và nhận ra rằng Chi nhánh Sơn Đông là một pháo đài chứa đầy những cỗ máy có quy mô khổng lồ.

Thời đại núi lửa - Chương 218: Nhiệm vụ thợ rèn của Cheon

Cheon

Anh ấy vui mừng về những cải tiến và mọi thứ đang diễn ra như thế nào; ngay cả khi kẻ thù tấn công, họ sẽ không giành chiến thắng do họ đã chuẩn bị như thế nào. Cheon nghĩ rằng không có vấn đề gì, nhưng cậu bé đã làm anh ngạc nhiên khi tiết lộ vấn đề duy nhất.

Chàng trai trẻ tiết lộ rằng họ cần làm một cánh cửa bằng thép lạnh, nhưng anh ấy là người duy nhất có thể thiết kế nó. Cheon đề nghị sử dụng Sắt tôi luyện thay vì thép nguội. Cậu bé nhận ra rằng Cheon không phải là một chuyên gia trong việc nung nóng thép và nhận ra rằng nếu muốn sử dụng ý tưởng của mình, họ cần phải làm cho nó trở nên hoàn hảo. Cheon nhận ra rằng anh ta chỉ biết làm mọi thứ, nhưng chúng sẽ không tồn tại nếu họ chọn con đường dễ dàng.

Cậu bé nhận ra rằng Cheon đã cạn kiệt ý tưởng và nghĩ đến việc tìm một thợ rèn lành nghề. Cheon nghĩ về quá khứ của mình và nhận ra rằng anh không thể nhớ bất kỳ thợ rèn nào từ thời đại của mình. Một công nhân buồn ngủ mũm mĩm nghe thấy từ thợ rèn và nhận ra anh ta biết ai đó. Ông nói với Cheon và cậu bé rằng ông biết những người thợ rèn có thể làm việc với thép nguội.

Cậu bé hỏi liệu người đó có đủ kỹ năng để làm việc với họ không. Anh chàng mũm mĩm nhận ra mình biết bốn người thợ rèn nhưng cảm thấy khó khăn khi chọn một người. Anh kể cho Cheon nghe về hai người thợ rèn ở Cung điện Hoàng gia.

Thời đại núi lửa - Chương 218: Nhiệm vụ thợ rèn của Cheon

Chương thời đại núi lửa

Volcanic Age Chap 218 Ngày phát hành

Volcanic Age Chapter 218 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Cheon và cậu bé quyết định tìm kiếm những người thợ rèn lành nghề. Họ quyết định đến đảo Hải Nam sau khi biết mình sẽ gặp một người thợ rèn lành nghề. Bạn cũng có thể xem truyện Thời Đại Núi Lửa Chap 218 được cập nhật mới nhất dưới đây.

Đọc Volcanic Age Chương 218 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Volcanic Age Chương 218 trực tuyến trên nhiều trang web khác nhau. Chúng tôi vẫn chưa tìm thấy trang web chính thức cho Manga Volcanic Age, nhưng manga vẫn chưa tiết lộ trang web của mình cho độc giả. Chương tiếp theo của Kỷ nguyên núi lửa tiết lộ cuộc gặp gỡ của Cheon với người thợ rèn. Hãy gặp nhau sau khi Volcanic Age Chapter 218 được phát hành.

Cũng nên đọc: Chương 144 Ngày phát hành: Damian The Goddess Proxy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *