Vua sư tử Vs. Chất nhờn đen! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

My Wife Is A Demon Queen Chương 395 sẽ là nhiệm vụ cứu Isabella. Chương trước đã vạch trần một kẻ phản bội trong số những người bạn của Isabella. Hơn nữa, cô ấy bị sốc trước tất cả những diễn biến này. Vì vậy, cô ấy không thể tự thu mình khỏi những sự cố. Cuộc chiến vẫn đang tiếp diễn, và Người lùn đã vào vùng chiến sự. Hơn nữa, Lion King đã đứng về phía Nữ hoàng Quỷ.

Chương tiếp theo sẽ đánh dấu cuộc chiến dữ dội giữa Beth và Black Slime. Isabella sẽ có thể dễ dàng trốn thoát khỏi hiện trường nếu Beth tiếp tục chiến đấu với Black Slime. Tuy nhiên, kẻ phản bội từ nhóm của Isabella vẫn đang cố gắng ngăn chặn họ bằng sức mạnh của mình. Nhưng Isabella phải thực hiện một số hành động để thoát khỏi vùng chiến sự. Đọc bài viết sau để biết thông tin chi tiết về chương sắp tới của manhwa!

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 395

My Wife Is A Demon Queen Chương 395: Vua sư tử và thế lực thù địch!

Vua sư tử Beth và Hoàng tử lùn Motoso sẽ chiến đấu cùng nhau trong My Wife Is A Demon Queen Chương 395. Họ sẽ đối mặt với Black Slime, The Chain guy, và kẻ phản bội từ nhóm của Isabella. Tuy nhiên, các chiến binh bên phía Isabella quá yếu. Chỉ có Beth và Motoso có khả năng khiến kẻ thù bận rộn trong các cuộc tấn công.

Isabella phải tự đánh thức mình để đối phó với lực lượng của kẻ thù. Cô ấy là Nữ hoàng Quỷ, và những người theo dõi cô ấy sẽ cần sự hỗ trợ của cô ấy. Tình trạng mờ nhạt Isabella đang làm phiền các đối tác của cô ấy. Nhưng có khả năng Beth sẽ cho cô ấy thêm thời gian để trốn khỏi vùng chiến sự. Sẽ không có hiệu quả cho Ma tộc nếu quân địch bắt được Isabella để nghiên cứu.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 395

Tóm tắt nhanh: Chương trước!

Chương thứ 394 của My Wife Is A Demon Queen bắt đầu với việc Eli lấy Isabella khỏi tay kẻ phản bội. Anh ta đã cõng Nữ hoàng quỷ chạy trốn khỏi kẻ thù. Tuy nhiên, Emery đã phụ trách Isabella, và Eli phải đối mặt với kẻ thù. Anh chàng Chain bên địch đã tấn công Eli để lấy Nữ hoàng quỷ. Nhưng một kiếm sĩ mới đã vào giữa để ngăn chặn những sợi dây xích đó. Đó là Hoàng tử lùn Motoso liên tục tấn công anh chàng Chain.

Eli đã tận dụng cơ hội này để đưa Isabella đi. Tuy nhiên, kẻ phản bội đã tăng kích thước của cô để ngăn chặn sự di chuyển của Isabella và các đối tác của cô. Hơn nữa, Black Slime cũng chớp lấy cơ hội này để tấn công Isabella. Nữ hoàng quỷ không phản ứng một chút nào với tình hình. Đột nhiên, Vua sư tử Beth tấn công Slime. Tuy nhiên, không hề bị hao hụt do lớp chất nhờn bảo vệ.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 395

My Wife Is A Demon Queen Chương 395: Ngày phát hành

My Wife Is A Demon Queen Chương 395 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Bộ manhwa đã đi quá xa với vòng cung chiến tranh của Chúa tể Quỷ. Nó gần như bao gồm mười chương từ manhwa. Hơn nữa, nó có thể tiếp tục trong năm chương nữa. Hãy sẵn sàng đọc các chương sắp tới trên Webtoon, Kakaopage và Naver. Hãy xem các bài báo khác từ The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *